Coachella 2019 đã ghi lại những kiểu tóc đẹp nào?

Đại tiệc âm nhạc Coachella đã qua đi nhưng dư âm để lại vẫn là rất lớn. Trong số đó thì những kiểu tóc đẹp của cả ca sĩ lẫn người tham dự là vấn đề được bàn tán xôn xao nhất. Hãy cùng Đẹp365 ngắm nhìn lại những kiểu tóc cực đẹp, cực chất tại đại tiệc âm nhạc Coachella năm 2019 nào. Biết đâu một trong số những kiểu tóc đẹp này lại là niềm cảm hứng dành cho bạn trong hè này thì sao.

phụ kiện tóc đi cùng những kiểu tóc đẹp

#Phụ kiện tóc

Phụ kiện tóc đang trở thành trào lưu tóc lớn nhất thu hút giới trẻ đầu năm 2019 này. Với kiểu tóc đã có sẵn, bạn hoàn toàn có thể thêm vào bất cứ phụ kiện nào cho mái tóc của bạn, miễn là bạn thích. Đôi lúc chỉ cần một chiếc nơ, một chiếc kẹp ghim hay một cái khăn dài cũng đã đủ để khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn. Còn với các bạn gái cá tính thì sao, những chiếc kẹp khổ rộng hay sử dụng nhiều kẹp ghim trên tóc sẽ giúp bạn thể hiện được nét cá tính của bản thân.

phụ kiện tóc đi kèm với những kiểu tóc đẹp
phụ kiện tóc đi cùng những kiểu tóc đẹp

#Tóc tẩy màu pastel

Tại Coachella năm 2019, trào lưu nhuộm tóc pastel đã được các cô gái “bốc lửa” thể hiện rất thành công. Những màu pastel phổ biến nhất tại đây bao gồm xanh, hồng, cam, đỏ,… cùng những màu sắc rất rực rỡ khác. Tất cả đã góp phần tạo nên những màu sắc rất riêng cho đại tiệc âm nhạc lớn nhất trong năm này.

tóc tẩy màu pastel
tóc tẩy màu pastel

Nếu các bạn có ý định nhuộm tóc màu pastel như những cô bạn tại Coachella thì nên thận trọng với màu da của mình. Chọn màu sắc quá sáng cho làn da hơi ngăm sẽ khiến da bạn trở nên tối màu và kém sắc. Thay vào đó bạn có thể tăng thêm độ tối cho màu tóc pastel của mình để màu tóc không ảnh hưởng đến màu da của bạn. Còn những cô bạn có làn da trắng thì chẳng cần phải lo nghĩ gì hết, Wash of Pastel Hair sẽ là kiểu tóc bạn nên thử trong dịp hè này đấy.

tóc tẩy màu pastel

#Braided Center Part

Trong những kiểu tóc đẹp tại Coachella năm 2019 chắc chắn không thể thiếu kiểu tóc Braided Center Part. Kiểu tóc này được xem là kiểu tóc lý tưởng, phù hợp với nhiều phong cách thời trang tại nhiều sự kiện khác nhau. Muốn nổi bật hơn với kiểu tóc bện này ư, hãy thử tết 3 bím tóc và làm nổi bật bím tóc ở giữa. Đẹp365 đảm bảo rằng với kiểu bện như vậy, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào kiểu tóc của bạn vì chúng thật sự xuất sắc.

Braided Center Part

#Blunt Bob Haircut

Tại Coachella, những kiểu tóc cổ điển như Blunt Bob Haircut cũng được rất nhiều bạn gái yêu thích và diện cho dịp này. Kiểu Blunt Bob Haircut là kiểu tóc biểu tượng cho sự nổi loạn của phụ nữ trong những năm 1920. Dù đã trải qua gần một thế kỷ nhưng kiểu tóc này vẫn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng các tín đồ thời trang. Đi kèm với mái tóc Blunt Bob Haircut là những bộ trang phục đậm chất “retro” của các cô gái tại Coachella. Điều này đã khiến cho Coachella năm 2019 trở nên phong phú và nhiều màu sắc thời trang hơn bao giờ hết.

Blunt-Bob-Haircut coachella

Trên đây là những kiểu tóc đẹp nhất, phổ biến nhất mà lễ hội Coachella năm 2019 đã ghi lại. Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy ấn tượng với mái tóc, màu tóc nào nhất trong số 4 kiểu tóc trên? Nếu cảm thấy thích thú, hãy chọn ngay một kiểu cho mái tóc của mình thêm xinh trong hè này thêm thú vị.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png