Nhắc đến trào lưu kẹp tóc đẹp sao có thể thiếu đi Jennie cơ chứ!

Nhắc đến trào lưu kẹp tóc đang rầm rộ thời gian gần đây, ắt hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến cô nàng Jennie của nhóm nhạc Black Pink đúng không nào? Không chỉ đảm nhiệm cực tốt vai trò ca sĩ của mình, Jennie còn đích thực là một trendsetter tại Hàn Quốc và cả thế giới khi luôn đi tiên phong trải nghiệm những xu hướng thời trang đình đám.

Hãy cùng Đẹp365 ngắm nhìn những kiểu kẹp tóc đã gây bão của Jennie trong thời gian vừa qua nào!

Những chiếc kẹp tóc lung linh của Jennie

#Kẹp tăm lấp lánh

Những kiểu tóc của Jennie luôn trở thành xu hướng trong giới trẻ. Một trong những diện mạo mà cô thường áp dụng để xuất hiện trên màn ảnh, đó là mái tóc dài đi kèm phụ kiện kẹp tăm.

Rẽ ngôi giữa quyến rũ, sau đó gắn thêm những chiếc kẹp tăm lấp lánh chính là công thức giúp cô nàng khoe được gương mặt nhỏ nhắn và thu hút của mình.

#Kẹp nơ bướm

Không chỉ sang chảnh và quyến rũ, nàng rapper của Black Pink còn là một cô nàng vô cùng đáng yêu đúng với độ tuổi của mình. Diện áo croptop và chân váy miniskirt, những chiếc kẹp nơ bướm chính là nốt kết hoàn hảo giúp cô nàng trông đáng yêu hơn bao giờ hết

#Kẹp tóc hai bên

Phong cách kẹp tóc hai bên có từ thời những năm 90 này được cô nàng Jennie chăm chỉ diện lại và thực sự đã gây bão không ít trong thời gian vừa qua.

Với mái tóc dài vào nếp gọn gàng, Jennie trông thật ngọt ngào với những chiếc kẹp ghim đính nhẹ nhàng hai bên tóc.

#Kẹp màu sắc

Ngọt ngào như những viên kẹp rực rỡ sắc màu đích thị là phong cách của cô nàng Jennie. Sử dụng những chiếc kẹp màu sắc khác nhau cho mái tóc cũng là một trong những sở thích của cô nàng. Những chiếc kẹp tóc với những màu sắc đáng yêu như hồng hoặc tím được đính từ đỉnh đến gần đuôi tóc thường được Jennie áp dụng trong những buổi photoshoot của mình.

Cùng với những trang phục thật ngọt ngào, Jennie không khác gì hình mẫu của những nàng búp bê Barbie sang chảnh và thời thượng. Bạn có thể nhuộm tóc màu nâu vàng, nâu tông lạnh để làm mới kiểu tóc của mình như Jennie nhé!

#Kẹp tăm kiểu dáng đơn giản

Trong đợt quảng bá ca khúc Solo đầu tay của mình, Jennie đã gây ấn tượng với khán giả qua giọng hát cũng như cách tạo kiểu tóc ấn tượng của cô. Với những chiếc kẹo tăm đơn giản được đính trên tóc giúp thăng hạn nhan sắc của Jennie hơn bao giờ hết.

Sức ảnh hưởng của kiểu tóc kẹp mái  Jennie

Sau đợt quảng bá ca khúc Solo, Jennie đã tạo nên xu hướng nhuộm tóc màu nâu vàng và kiểu kẹp mái trong giới trẻ nói chung và người hâm mộ nói riêng. Với khoảng thời gian lăng xê kẹp mái của “công chúa YG”, hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng bày bán loại kẹp tóc này với tên gọi “kẹp tóc Jennie”. Nhiều người nổi tiếng cũng bị thu hút bởi kiểu kẹp mái ấn tượng này và công nhận cô nàng Jennie chính là một trendsetter đích thực. 

Mái tóc có kẹp sẽ đẹp hơn nếu được chăm sóc khoẻ mạnh

Để có thể tạo kiểu tóc kẹp mái xinh đẹp như Jennie, bạn sẽ cần phải nuôi dưỡng mái tóc dài khoẻ mạnh và bóng mượt.  Dòng sản phẩm Dove Bí quyết ngăn gãy rụng với tác dụng phục hồi cho mái tóc hư tổn, chẻ ngọn, xơ rối, khó vào nếp,… sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Mỹ với hoa cúc Bắc Mỹ và trà trắng, được biết đến như là sự hòa quyện độc đáo để tạo nên mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Bỏ túi ngay Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng để thoải mái “chấp” hết mọi màu tóc yêu thích bạn nhé!

Với mái tóc chắc khỏe và suôn mượt, cứ thỏa thích tạo kiểu với những chiếc kẹp tóc xinh xắn như cô nàng Jennie nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png