Mọi người có thể ghét Nhã Tuesday nhưng không thể ghét được mái tóc óng mượt của cô ấy!

Những ngày gần đây chắc chắn rất nhiều cô nàng đang cực kỳ “cay cú” cô nàng Nhã “Tuesday” trong bộ phim Về nhà đi con đang nổi bần bật trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên có một yếu tố bạn không thể nào ghét nổi, đó chính là mái tóc óng mượt của cô nàng. Cùng ngắm nhìn mái tóc đẹp đem lại sức hút mà phái nữ không thể phớt lờ ngay thôi nào!

#Quỳnh Nga – diễn viên thủ vai Nhã “Tuesday” xinh đẹp trong màu tóc nâu bóng mượt nàng nào cũng phải khen

#1. Tóc xõa nhẹ đơn giản, tinh tế

Kiểu tóc dài xõa nhẹ của cô nàng trông cực kỳ hút mắt vì thể hiện được mọi ưu điểm của mái tóc về độ bóng mượt, thẳng dài và giữ nếp tốt. Mái tóc thẳng dài của Quỳnh Nga phù hợp với kiểu trang điểm đậm, sắc sảo của cô nàng. Cùng với một bộ quần áo hợp thời trang, diện mạo của nữ diễn viên trở nên sang chảnh và thời thượng hơn bao giờ hết ở bất cứ đâu.

#2. Tóc cột đuôi ngựa thấp

Khác với hình tượng “đỏng đảnh”, sắc sảo như trong phim, Nhã “Tuesday” ngoài đời lại thường xuất hiện với hình tượng năng động, đáng yêu cùng với mái tóc bồng bềnh, bóng mượt. Kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp được cô nàng phối hợp với một chiếc mũ lưỡi trai đơn giản đem đến hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong mắt khán giả. 

#3. Tóc xõa điểm phụ kiện

Diện tóc xõa đơn giản chán chê, cô nàng Quỳnh Nga đã thông minh khi lựa chọn thêm phụ kiện nhỏ xinh để tô điểm cho mái tóc của mình. Chỉ cần một đến hai chiếc kẹp tăm màu sắc rực rỡ, cô nàng đã có thể làm nổi bật trên mái tóc của mình. Với độ bóng mượt của mái tóc, Quỳnh Nga chẳng cần để ý tạo kiểu tóc phức tạp vẫn có thể thu hút được ánh nhìn của nhiều người.

#4. Tóc uốn xoăn sóng

Kiểu tóc quen thuộc này không chỉ được Quỳnh Nga áp dụng cho rất nhiều trường hợp. Những đường sóng xoăn đều giúp phản chiếu độ bóng mượt và bồng bềnh của mái tóc, giúp vẻ ngoài của cô nàng ấn tượng hơn bao giờ hết. Mái tóc này cũng giúp tôn lên nước da trắng hồng của nàng diễn viên tài năng.

#Chăm sóc tóc bằng sản phẩm nào để có mái tóc đen đẹp chuẩn?

Bạn có muốn sở hữu mái tóc đen đẹp chuẩn như cô nàng diễn viên Quỳnh Nga, sao không trải nghiệm sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc Sunsilk Mềm mượt diệu kỳ?

Mái tóc của bạn sẽ luôn được chăm sóc trong trạng thái bồng bềnh, óng mượt mọi lúc mọi nơi và không hề có dấu hiệu bị hư tổn. Công nghệ khoá ẩm hiện đại và tinh dầu hoa trà my có trong sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một mái tóc mềm mượt bất chấp cả nắng gió. Bạn sẽ chẳng còn lo sợ mái tóc đẹp của mình xuất hiện các khuyết điểm không đáng có làm mất đi sự hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn.

Ngắm nhìn mái tóc đen đẹp óng mượt của cô nàng Nhã “Tuesday” trong Về nhà đi con, bạn có phải đang có một chút ghen tị không nào? Chỉ cần chăm sóc mái tóc với những dưỡng chất phù hợp và đầy đủ, bạn cũng sẽ sở hữu cho riêng mình mái tóc đen “xịn” không kém gì cô nàng này đâu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png