Các nhà tạo mẫu tóc và 5 bí quyết giúp tóc xoăn thêm đẹp

Khi nói đến tóc xoăn, có lẽ cô nàng nào cũng muốn sở hữu cho mình mái tóc hoàn hảo nhất. Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem các nhà tạo mẫu tóc nói gì về phương pháp giữ cho tóc xoăn đẹp mỗi ngày nhé!

Để có mái tóc xoăn đẹp đúng chuẩn salon, bạn nhất định phải để ý những điều này

Đôi khi, những thứ bạn mong muốn lại là những điều mà bạn chẳng có, đó là lý do tại sao các phương pháp điều trị như phục hồi keratin, tóc giả và các công cụ tạo kiểu khác được tạo ra dành cho những người thích thay đổi kiểu tóc xoăn theo ý của mình. Sau đây là một vài lời khuyên của các nhà tạo mẫu tóc nếu nàng muốn sở hữu mái tóc xoăn đẹp hoàn hảo nhất.

1. Đừng gội đầu quá nhiều

Những lọn tóc xoăn tít có thể được tạo ra bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể là mất cân bằng độ ẩm hoặc do kỹ thuật cắt tóc không chuẩn, do ảnh hưởng của tóc khô hoặc hư tổn… Và một điều nữa có thể khiến cho vấn đề này trầm trọng thêm đó chính là làm sạch tóc quá mức. 

Antony Rawlings, Giám đốc sáng tạo của Lockonego nói rằng: “Nếu bạn muốn mái tóc mình mượt mà hơn sau khi gội, thì hãy gội đầu thật nhẹ nhàng, không chà xát tóc quá mạnh và nên xả tóc lại bằng nước mát sau khi dùng dầu xả”. 

Nói đến làm sạch tóc, bạn đừng bỏ qua bộ sản phẩm Dầu Gội và Dầu Xả TRESemme Keratin Smooth, liệu pháp cho mái tóc khô – xơ – rối nhé! 

Nhờ các thành phần chủ yếu như Protein Keratin, Vitamin E, A, B,D, bộ sản phẩm TRESemme Keratin Smooth mới có khả năng giúp phục hồi keratin cho mái tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc tốt hơn. Chỉ sau lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, không xơ rối và được giữ nếp lên đến 48 giờ. 

2. Sấy khô và thổi khô

Có những cuộc tranh luận lớn xoay quanh vấn đề về cách hạn chế những lọn tóc xoăn tít. Người ta vẫn còn thắc mắc rằng, để mái tóc mượt mà hơn, chúng ta nên làm khô tóc bằng máy sấy hay để tóc khô tự nhiên. Trên thực tế, sử dụng phương pháp nào là tùy vào thói quen và tình trạng tóc của mỗi người.

Larry King khuyên bạn nên sử dụng vòi xịt làm mịn trên máy sấy tóc và luôn luôn kết thúc quá trình sấy bằng luồng không khí lạnh để giúp mái tóc xoăn đẹp của mình thêm mượt mà. Ngoài ra, hãy bổ sung thêm một vài sản phẩm hỗ trợ khác, chẳng hạn như Frizz Dismiss Rebel Tame.  Nếu bạn thích làm khô bằng không khí tự nhiên, Antony khuyên rằng, hãy tạo kiểu cho tóc khi tóc vẫn còn ướt và để khô tự nhiên, thay vì cố gắng định hình tóc sau khi đã khô.

3. Đừng chải tóc quá nhiều

Sử dụng lược chải tóc quá mức có thể khiến mái tóc của bạn bị xoăn và lộn xộn hơn. Theo ông Larry, bạn nên sử dụng bàn chải tròn để có thể kiểm soát mái tóc tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc vào ban ngày, thêm một chút sản phẩm làm mượt tóc và nàng sẽ sở hữu mái tóc hoàn hảo nhất. Mặt khác, các cô nàng cũng nên lựa chọn những loại bàn chải có lông thật mượt để hạn chế tình trạng gãy rụng nhé! 

4. Bí quyết sử dụng serum

Bạn đã bao giờ thử làm mịn những lọn tóc xoăn của mình với một loại serum dưỡng nào đó và kết quả cuối cùng lại là những lọn tóc bết dính vào nhau chưa? Chắc chắn đây là trải nghiệm chẳng mấy thú vị có phải không nào?

Larry khuyên rằng, hãy xoa một serum vừa phải lên tay của bạn trước, sau đó mới bắt đầu thoa lên tóc thật nhẹ nhàng. Và nếu bạn đang đi ra ngoài vào một ngày đặc biệt ẩm ướt, hãy tối ưu hóa tác dụng của serum bằng bình xịt chống ẩm. Lưu ý, bạn nên xịt lên bàn chải trước rồi sau đó dùng lược chải lên tóc nhé! 

5. Thực hiện một vài kiểu tóc giúp “túm gọn” những lọn tóc xoăn không theo ý muốn

Sử dụng phụ kiện tóc

Một kiểu tóc búi cao kết hợp cùng những món phụ kiện làm điểm nhấn chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày ẩm ướt.  Những chiếc kẹp tóc xinh xắn không chỉ giữ chặt những lọn tóc xoăn mà còn giúp nàng trông đáng yêu hơn rất nhiều.

Sử dụng băng đô

Kiểu tóc búi lỏng lẻo kết hợp cùng một chiếc băng đô đơn giản như thế này sẽ giúp ngụy trang những lọn tóc xoăn tít của nàng thành mái tóc mềm mượt và hoàn hảo nhất.

Buộc tóc đuôi ngựa thấp

Tóc đuôi ngựa thấp nhẹ nhàng, thanh lịch là gợi ý vô cùng lý tưởng cho thời tiết những ngày thu sắp đến. Đối với cách tạo kiểu này, bạn nên sử dụng keo xịt tóc để giúp định hình tóc tốt hơn.

Bím tóc Pháp cổ điển

Tạo kiểu bím tóc Pháp có kết cấu hoàn hảo nhất chính là điều mà bạn phải thực hiện vào những ngày ẩm ướt của mùa thu.  Hãy bổ sung thêm bình xịt tạo độ phồng để giúp mái tóc trông tự nhiên hơn, kết hợp cùng keo giữ nếp tóc cho mái tóc mượt mà, định hình chuẩn nhất.

Các nhà tạo mẫu tóc đã bật mí thế này rồi thì mau mau áp dụng thôi bạn nhỉ? Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để có những thông tin làm đẹp mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png