Nếu thích búi tóc củ tỏi thì bạn không nên bỏ qua bài viết này

Trong khi các nhà tạo mẫu tóc có thể tạo ra vô số các kiểu tóc cầu kỳ lộng lẫy thì các cô gái chúng ta cũng có thể tạo điểm nhấn riêng bằng các cách búi tóc đẹp mà vẫn tạo được sự thu hút, quyến rũ. Điển hình như sự biến hóa của kiểu tóc búi củ tỏi mà Đẹp365 sắp “lên sàn” sau đây sẽ làm các bạn nóng lòng muốn bắt tay vào thực hiện ngay đấy!

3 Cách biến tấu kiểu tóc búi khiến phái đẹp xiêu lòng

1. Búi củ tỏi đơn giản

Chắc hẳn các cô nàng điệu đà đã không xa lạ với kiểu tóc búi củ tỏi gọn gàng mà không kém phần đáng yêu. Tuy nhiên, việc quấn tóc và tạo thành búi đơn điệu đôi khi sẽ làm cách búi tóc đẹp này trở nên đơn điệu và dễ bị xù rối. Thế nên, Đẹp365 sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp thêm một vài kiểu tết tóc xonh xinh để hoàn thiện búi tóc của tỏi độc lạ của mình nhé!

búi tóc củ tỏi

Cách thực hiện:

Bước 1: Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn sẵn có, hoặc đã ra tiệm uốn tóc, bạn chỉ cần chải tóc gọn gàng trước khi bắt đầu thực hiện kiểu tóc. Nếu không thì sao? Chụp ngay máy uốn tóc cầm tay vào tạo kiểu cho tóc thôi nào! Tóc xoăn sẽ khiến búi tóc của bạn có độ phồng tự nhiên hơn đấy!

Bước 2: Dùng thun cột toàn bộ tóc lên đỉnh đầu, nhớ là phải chắc tay nếu bạn không muốn búi tóc của mình “rụng” mất nửa đường nhé!

Bước 3: Chia tóc làm 3 phần, và bắt tay vào… thắt tóc kiểu đuôi tôm. Công đoạn này sẽ giúp củng cố búi tóc của bạn thêm phần chắc chắn, loại bớt được tóc con lỉa chỉa.

Bước 4: Giờ thì cuộn tròn tóc lại thành hình củ tỏi, đừng quên kéo nhẹ tóc để trông tự nhiên hơn nhé!

Bước 5: Xịt giữ nếp tóc sẽ giúp các sợi tóc con vào nếp và búi tóc được cố định lâu hơn.

2. Búi củ tỏi thấp Hàn Quốc

Đây là một kiểu tóc búi cực kỳ nữ tính và thanh lịch. Cách búi tóc đẹp này không hề kén trang phục mà ngay cả kiểu váy dự tiệc sang trọng sẽ càng tôn lên nét đài các tiểu thư, kiêu kỳ cho bạn gái.

búi tóc củ tỏi

Cách thực hiện:

Bước 1: Chia lại mái theo đường ngôi 4/6 hoặc 3/7, tin Đẹp365 đi kiểu mái này sẽ “nâng tầm” nhan sắc của bạn thêm một bậc nữa đấy!

Bước 2: Cột tóc và cố định lại bằng thun ở vị trí thấp, gần gáy. Bạn nên kéo mối tóc của mình ra một chút để có được thành quả tự nhiên hơn nhé!

Bước 3: Chia tóc thành 2 phần và cuộn tròn phần 1 quanh phần tóc thứ 2 và ngược lại, cố địn lai bằng dây thun. Đừng quên dùng các ngón nhẹ các phần tóc xung quanh để tạo độ phồng và rối nhẹ.

Buóc 4: Xịt giữ nếp tóc để búi tóc của mình thêm phần chắc chắn nhé!

Chú ý một chút tóc mai buông lơi được uốn xoăn sẽ giúp đường nét gương mặt thêm mềm mại và thon gọn hơn rất nhiều đấy các cô gái của Đẹp365 ơi!

3. Búi củ tỏi nửa đầu

Ngọt ngào, xinh tươi và pha một chút tinh nghịch thì phải nói đến kiểu búi tóc nửa đầu này. Nếu bạn có mái tóc màu sáng hoặc nhuộm hightlight thì sự lựa chọn này sẽ càng trở nên hoàn hảo. Các dải màu sẽ cực kỳ nổi bật và ấn tượng trên nền tóc khi bạn biến tấu phần đỉnh đầu với kiểu tết tóc xương cá và kết thúc bằng một búi củ tỏi xinh xinh.

búi tóc củ tỏi

Cách thực hiện:

So với kiểu tóc ngắn búi củ tỏi nguyên đầu thì không hề có sự khác biệt về cách làm. Tuy nhiên với kiểu tóc búi nửa đầu này, bạn chỉ lấy 30% nửa tóc trên thế nên phần búi tóc sẽ khá nhỏ và không nổi bật. Vì vậy bạn nhất định nên sử dụng thêm các công cụ làm tóc như kẹp dẹt để tóc búi thêm dày.

Các cách búi tóc đẹp này chỉ trở nên càng lộng lẫy khi bạn gái thêm các phụ kiện nhỏ xinh. Nơ, hoa, trâm cài sẽ giúp tóc thêm đẹp và tạo được nhiều điểm nhấn. Và đừng quên chăm sóc tóc để tóc không khô xơ, chẻ ngọn mà luôn thẳng mượt bạn nhé! Đẹp365 chúc các bạn gái thực hiện thành công và trở thành tâm điểm tỏa sáng của buổi tiệc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png