Muốn có “đám cưới thế kỷ”, thử ngay cách làm tóc này?

Đơn giản, nhẹ nhàng và thanh lịch đang trở thành xu hướng nổi bật của tóc cưới. Cùng Đẹp365 tham khảo những mẫu tóc cô dâu đơn giản nhưng vẫn giúp nàng xinh lung linh và tỏa sáng ấn tượng trong thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời.

1. Tóc búi thấp

Vẻ đẹp dịu dàng của cô dâu khi diện kiểu tóc đẹp này trong ngày vui trọng đại sẽ khiến chú rể phải ngất ngây. Tuy đơn giản nhưng tóc búi thấp lại khiến cho cô dâu có được nét cuốn hút một cách tự nhiên.

Cách thực hiện:

 • Chải tóc gọn gàng, chia riêng phần tóc mái và tóc sau.
 • Lấy phần tóc sau buộc gọn theo kiểu đuôi gà thấp.
 • Lấy một phần tóc đã buộc quấn quanh dây thun để che đi.
 • Dùng kẹp cố định phần tóc còn lại thành một búi tóc thấp.
 • Cố định phần tóc mái dưới búi tóc bằng kẹp.

2. Tóc tết vương miện

Tóc tết đã quá quen thuộc vì dường như có thể sử dụng trong mọi dịp hay hoàn cảnh khác nhau. Nhưng không vì vậy mà kiểu tóc tết sẽ trở nên nhàm chán khi diện trong ngày cưới, nếu bạn khéo léo biết cách biến tấu một chút để trở nên thật lộng lẫy. Tóc tết vương miện là một ví dụ.

Cách thực hiện:

 • Chải tóc gọn gàng và chia làm hai phần bằng nhau và buộc lại thành hai chùm. Hãy chừa vài sợi tóc bên mai.
 • Cẩn thận tết tóc rồi cố định bằng dây thun và kéo nhẹ các mắt tết để mái tóc không bị cứng nhắc. Làm tương tự với bên còn lại.
 • Lấy hai phần tóc vừa tết vắt quanh lên đỉnh đầu rồi cố định bằng kẹp tăm và khéo léo giấu đi hai phần đuôi tóc.
 • Uốn xoăn hai phần tóc bên mai rồi dùng keo xịt để cố định và giữ nếp tóc.

3. Tóc xoăn sóng

Mái tóc xoăn sóng thả tự nhiên sẽ rất thích hợp với những nàng dâu không thích sự cầu kỳ nhưng vẫn muốn bản thân thật lộng lẫy trong ngày vui của mình.

Cách thực hiện:

 • Uốn xoăn tóc bằng máy hoặc những phương pháp tự làm tóc xoăn tại nhà như uốn lô và để qua đêm, bạn sẽ có được mái tóc bồng bềnh.
 • Xịt thêm tinh dầu dưỡng tóc để tóc vào nếp và bồng bềnh đến hết buổi tiệc.
 • Bạn có thể rẽ ngôi giữa, rẽ tóc tỉ lệ 7:3 hoặc để tóc mái đều được.

4. Tóc kết hợp với băng-đô hoa

Xu hướng tạo những mẫu tóc cưới đơn giản và thay những phụ kiện kim loại bằng hoa tươi hoặc hoa lụa đang “được lòng” nhiều cô dâu trên khắp thế giới. Vòng hoa cô dâu được kết từ những bông hoa li ti sẽ trở thành chiếc vương miện tinh tế giúp cô dâu xinh như công chúa trong ngày trọng đại.

Cách thực hiện:

 • Để kết vòng hoa đội đầu trong ngày cưới, bạn nên lựa chọn những loại hoa nhỏ và có màu sắc trang nhã để tránh rườm rà khi kết hợp với váy cưới.
 • Nếu muốn vòng hoa được nổi bật hơn, bạn có thể khéo léo quấn một dải ruy băng xen giữa và để phần đuôi của ruy băng dài xuống phía sau tóc.
 • Ngoài tết hoa thành vòng đội đầu, bạn có thể cài những nhành hoa nhỏ vào giữa các lọn tóc hoặc bím tóc tết cũng sẽ giúp cho mái tóc của bạn lộng lẫy hơn trong ngày cưới.

5. Tóc đuôi ngựa bồng bềnh

Tóc đuôi ngựa có thể được xem là kiểu tóc “vỡ lòng” với hội con gái. Kiểu tóc năng động, trẻ trung này hoàn toàn phù hợp với không khí trang trọng của ngày cưới chỉ với một chút thay đổi nhỏ.

Cách thực hiện:

 • Thay vì chỉ túm tóc và buộc lên cao như bình thường, hãy uốn nhẹ trước khi buộc tóc để mái tóc ấn tượng hơn.
 • Buộc tóc cao hẳn lên đỉnh đầu và cố định lại bằng dây thun buộc tóc.
 • Để tóc đuôi ngựa thêm bồng bềnh, bạn có thể dùng bốn chiếc kẹp tăm đan vào nhau thành hình chữ X. Sau đó cài vào dưới chun buộc tóc để nâng tóc lên cao hơn.
 • Dùng đuôi lược nhọn kéo nhẹ cho phần đỉnh đầu và hai bên phồng lên, cố định bằng keo xịt tóc sẽ giúp mái tóc thời thượng hơn.
 • Tóc đuôi ngựa đặc biệt phù hợp với khăn voan cô dâu. Lựa chọn một chiếc khăn voan phù hợp với độ dài của phần tóc đuôi ngựa sẽ giúp cô dâu rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn trong ngày trọng đại của bản thân đó!

Trên đây là 5 mẫu tóc cô dâu đơn giản nhưng không hề  làm bạn kém phần lộng lẫy cho ngày trọng đại. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để có bước chuẩn bị hoàn hảo trước ngày lên xe hoa nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png