Nâu socola cũ rồi, bây giờ có cả kiểu nhuộm tóc màu “bánh socola”

Với bảng màu tóc nâu mới thì nhuộm tóc màu nâu socola đã không còn nằm trong top trend mà được thay thế bởi tóc màu “bánh socola”. Vậy màu tóc “bánh socola” có gì mà khiến giới trẻ điên đảo đến vậy? Hãy cùng Đẹp365 khám phá lý do mà bảng màu này lại được săn lùng nhất trong những tháng gần đây.

1. Dễ kết hợp với các kiểu tóc

Khi nhuộm tóc màu nâu socola, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc như tóc uốn, tóc xoăn, tóc duỗi rồi thì nay với màu “bánh socola”, việc kết hợp đó còn dễ dàng hơn nữa. Đây là màu tóc mà kết hợp cực tốt với cả những kiểu tóc cực kì cá tính như pixie, tóc tém mà không làm mất đi vẻ phóng khoáng của chúng.

Nếu nhuộm màu nâu socola hoặc các màu sáng như nâu hạt dẻ, mái tóc cá tính ấy sẽ đi theo hướng phá cách quá hoặc ngược lại, sẽ trở nên mềm mại, làm mất đi nét riêng vốn có của kiểu tóc. Còn khi tóc được nhuộm màu “bánh socola”, các kiểu tóc ấy sẽ vẫn giữ được nét nguyên bản mà không bị làm quá lên hay kém đi.

2. Mang cảm giác bề mặt suôn mượt hơn nâu socola bình thường

Một trong những lý do nhuộm tóc màu nâu socola không còn được chào đón trên Instagram chính vì đọ kém bóng so với màu “bánh socola”. Đúng như tên gọi, màu “bánh socola” như được phủ thêm một lớp kem mượt mà, mang lại vẻ bóng khỏe cho tóc. Với hashtag #chocolatecakehairstyle, bạn sẽ dễ dàng thấy xuất hiện một loạt ảnh liên quan đến màu tóc này.

3. Nếu bạn làm tóc xoăn, hãy nhuộm màu “bánh socola”

Nếu bạn muốn hướng tới vẻ đẹp trưởng thành và quý phái, đừng ngại ngần thử màu “bánh socola”, điều đó không có nghĩa bạn sẽ trông già dặn đi mà ngược lại, nó giúp tôn vinh được vẻ đẹp tươi trẻ vốn có của bạn. Hơn thế nữa, màu tóc này còn mang lại cho bạn vẻ quyến rũ kiêu sa, nhất là với những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn dài

4. Bí kíp để có mái tóc nâu socola tuyệt đẹp

Để sở hữu được màu “bánh socola”, bạn nên lưu ý thực hiện những điều sau:

  • Giữ mái tóc luôn bóng khỏe, và chăm chỉ dưỡng tóc hàng ngày.
  • Chọn salon tóc uy tín để đảm bảo tay nghề pha màu cũng như màu nhuộm có xuất xứ uy tín.
  • Dùng dầu gội dưỡng tóc nhuộm và những sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm thay vì dầu gội thông thường.
  • Tránh làm xơ hóa mái tóc bằng các hóa chất không rõ nguồn gốc.
  • Nếu bạn muốn ủ tóc hoặc dưỡng tóc, hãy cân nhắc việc chọn các mỹ phẩm tóc có chiết xuất từ thiên nhiên.

Khác với các màu tóc khác, màu “bánh socola” thực sự rất dễ dàng để quyết định có nên nhuộm hay không. Đẹp365 đã cùng bạn khám phá màu tóc làm điên đảo các tín đồ thời trang thời gian gần đây. Và Đẹp365 cũng tin rằng nó sẽ phù hợp với cả những cô nàng rụt rè nhất trong việc muốn thay đổi màu tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png