Muốn búi tóc ư? Nàng dâu mới ghi lại 3 kiểu sau cho ngày trọng đại

Mùa cưới cuối năm 2020 đang đến gần. Nếu bạn cũng đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình và muốn thực hiện những kiểu tóc búi trong ngày ấy, hãy đọc hết bài viết này nhé!  Đẹp365 sẽ tiết lộ đến bạn một số kiểu tóc cô dâu đẹp 2020 có thể áp dụng trong ngày trọng đại nhất đời người con gái! 

Búi tóc cô dâu đơn giản kiểu không mái thanh tú

Một mái tóc dài, búi gọn gàng và đầy sang trọng sẽ khiến nàng dâu nổi bần bật trong lễ cưới. Với kiểu búi này, gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và tươi sáng hơn rõ rệt hơn, độ dày mái tóc cũng được ăn gian phần nào nhờ cách tạo kiểu đánh phồng. Nếu khuôn mặt to làm bạn mất tự tin, đừng lo lắng quá vì phần tóc mai xoăn nhẹ nhàng sẽ khéo léo ôm vào mặt, che đi khuyết điểm của bạn đấy!

Cách thực hiện:

 • Bạn nên uốn tóc trước khi thực hiện để mái tóc có một độ phồng nhất định.
 • Lấy 2 lọn tóc tên đỉnh đầu buộc lại, tiếp tục lấy thêm 2-3 lọn tóc nữa luồn vào trong mối tóc.
 • Đừng quên kéo các mối tóc để phồng tự nhiên hơn nhé!
 • Búi tròn hết phần tóc còn lại, khéo léo che đi mối buộc tóc, dùng kẹp tăm để cố định.
 • Lấy hai lọn tóc uốn xoăn sóng nước để rũ hai bên mặt tạo đường nét mềm mại, làm nổi bật gương mặt cô dâu.
 • Gắn thêm một số phụ kiện như hoa, đá, kẹp tóc cùng những phụ kiện đơn giản khác sẽ tạo được điểm nhấn cho mái tóc.

Mẫu búi tóc lệch, cổ điển mang lại vẻ tinh tế

Trong những kiểu tóc cô dâu đẹp 2020 thì kiểu tóc truyền thống vẫn được các cô dâu tin dùng. Kiểu tóc lệch, cổ điển thiên về sự truyền thống này đã làm say đắm, chinh phục tấm lòng của biết bao nhiêu cô dâu ngày cưới. Đây là kiểu tóc hợp với rất nhiều người, nhất là với thân hình nhỏ nhắn của người phụ nữ Việt Nam thì càng tôn lên vẻ đẹp của mái tóc, vẻ trắng muốt của bộ váy cưới.

Cách thực hiện:

 • Chải tóc thẳng mượt, kéo tóc ở tai qua hai bên, để lộ phần tai
 • Đánh rối nhẹ, búi tròn và gom hết qua một bên
 • Có thể cài thêm một nhánh hoa hồng, lan, bibi trắng ở búi tóc tạo vẻ thanh lịch, quyến rũ.

Kiểu tóc búi cao trang nhã mà sang trọng

Nếu bạn may mắn sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn, đừng ngần ngại thử kiểu tóc búi cao sang trọng, một trong những kiểu tóc cô dâu đẹp 2020. Khuôn mặt cô dâu sẽ trở nên trang nhã hơn rất nhiều với phần mái thưa đánh phồng. Tuy không cầu kỳ nhưng đây là một kiểu tóc rất đáng thực hiện trong ngày trọng đại của cô dâu. Kiểu váy cưới cúp ngực cổ điển là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi cùng với kiểu tóc búi cao trang nhã. 

Cách thực hiện:

 • Đánh rối phần chân tóc
 • Bới lên theo hình tròn như bông hoa đang nở
 • Thêm một vài họa tiết đơn giản như ruy băng, hoa hay đá sẽ làm kiểu tóc này trở nên nổi bật hơn.

Nếu có thể, bạn hãy chọn son môi màu đỏ đậm hoặc các màu son đậm như son màu đỏ rượu, son màu đỏ gạch,… để tôn thêm sự sang trọng, thanh lịch và cổ điển. Hi vọng với 3 kiểu tóc cô dâu đẹp 2020 trên, bạn sẽ xinh lung linh thu hút hàng vạn ánh nhìn trong khoảnh khắc tuyệt vời nhất của người phụ nữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png