Một vài ý tưởng tóc sau đây sẽ khiến bạn có thêm nhiều cách làm tóc mới lạ đấy!

Áp dụng hết biện pháp chăm sóc tóc này đến cách nuôi dưỡng tóc kia, cuối cùng cũng đã đến ngày bạn có được cho mình một mái tóc chắc khỏe. Thế nhưng, bây giờ nên chọn kiểu tóc duỗi, tóc uốn hay kiểu tóc nào đây? Để Đẹp365 bật mí cho bạn một vài ý tưởng để có những cách làm tóc mới lạ nhé!

#Tóc hai chùm tết giả

Vì sao lại gọi đây là kiểu tóc tết giả? Vì sau khi hoàn thành xong kiểu tóc này, tóc bạn sẽ trông như những bím tóc được tết lại với nhau. Thế nhưng, thật sự thì chỉ cần một vài “thủ thuật” nhỏ mà thôi.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Chia tóc thành hai phần bằng nhau
 • Bước 2: Lấy phần tóc bên trái, bắt đầu từ phần tóc ở phía đỉnh đầu và cố định lại bằng chun.
 • Bước 3: Ở vị trí trên sợi chun cố định, bạn rẽ tóc và chừa một khoảng trống nhỏ ở giữa. Luồn phần đuôi tóc vào khoảng trống đó rồi kéo thẳng xuống.
 • Bước 4: Canh khoảng 4-5 cm rồi cố định tóc bằng chun một lần nữa. 
 • Bước 5: Thực hiện tương tự như bước 3 và 4 cho đến khi cách đuôi tóc khoảng 5 cm thì dừng lại. Ở phần tóc bên phải, bạn cũng thực hiện các bước như vậy.
 • Bước 6: Buộc hai bím tóc bên trái và bên phải lại thành một.
Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài. Bạn có thể nhuộm tóc để tăng thêm phần nổi bật cho mái tóc đẹp của mình đấy nhé!

#Tóc tết đuôi cá ba chùm

Nếu như chỉ chọn một kiểu tóc uốn đẹp thông thường thì quá đơn giản rồi phải không nào? Vì vậy hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cùng bạn cách tết tóc đuôi cá ba chùm cực lạ nhé!

 • Bước 1: Chia tóc thành hai phần bằng nhau.
 • Bước 2: Buộc gọn nửa tóc phía dưới lại. 
 • Bước 3: Với nửa phần tóc phía trên, tết tóc đuôi cá ngang từ trái sang phải. Sau đó dùng chun để cố định bím tóc. 
 • Bước 4: Dùng khoảng hai đến ba chiếc kẹp tăm để cố định phần đuôi của bím tóc. Bạn nên chú ý để phần đuôi tóc này có thể nằm ẩn phía sau bím tóc để trông đẹp hơn.
 • Bước 5: Thả phần tóc phía dưới ra. Dùng máy uốn tóc để uốn xoăn phần tóc này.
 • Bước 6: Chia tóc làm ba phần bằng nhau. Dùng chun buộc ba phần tóc này lại. Ở mỗi phần tóc, lấy một lọn tóc nhỏ và quấn ngang sợi chun rồi cố định lại.

Như vậy là bạn đã có cho mình một kiểu tóc mới lạ rồi đấy!

#Tóc tết đuôi ngựa

Tóc tết dịu dàng có thể kết hợp cùng tóc đuôi ngựa cá tính? Câu trả lời chính là có! Để thực hiện kiểu tóc này, bạn áp dụng theo các bước sau:

 •  Bước 1: Chải mượt tóc. Lấy phần tóc bên trái, bắt đầu từ phía tóc gần trán và tết bím ba xuống.
 • Bước 2: Khi tết được khoảng ½ độ dài tóc, bạn dùng chun cố định phần bím tóc này.
 • Bước 3: Lấy phần tóc vừa tết buộc đuôi ngựa cao cùng phần tóc còn lại. Sau đó, tháo phần chun buộc của bím tóc xuống để phần đuôi tóc trông tự nhiên hơn.

Nếu một ngày bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi những kiểu tóc đẹp thì ngại gì mà không thử ngay những kiểu tóc mới lạ mà Đẹp365 đã giới thiệu bạn nhỉ? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png