“Mổ xẻ” MV Four Seasons của Taeyeon mới thấy 4 kiểu tóc đẹp của cô

Taeyeon là một cái tên đã không còn xa lạ với khán giả đặc biệt là những ai thuộc team Kpop đúng không nhỉ? Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 “săm soi” những kiểu tóc đẹp của Taeyeon trong MV Four Seasons, để xem có những mẫu tóc uốn đẹp nào mà chúng mình có thể học hỏi không nhé!

undefined

#Tóc uốn xoăn dài quyến rũ

Nếu đầu MV cô xuất hiện với mái tóc dài tự nhiên, thì sau đó lại mang đến cho người xem một hình ảnh hoàn toàn mới. Taeyeon chọn lựa cho mình  một mái tóc dài, uốn xoăn đều từ trên xuống dưới. Kết hợp với bộ váy trắng cùng hoạ tiết sậm màu đơn giản lại khiến cho cô trở nên lung linh hơn với tone màu trắng tinh khiết.

Với kiểu tóc này, Taeyeon đã chọn màu tóc nhuộm đẹp với màu tóc tôn da xám khói điệu đà. Kiểu tóc xoăn dài này gần đây vẫn được nhiều lựa chọn và cả Taeyeon cũng vậy. Đồng thời, cô còn chọn cho mình phong cách makeup chuẩn Hàn cực kỳ nhẹ nhàng và đơn giản. Có phải bạn cảm thấy thật ngọt ngào với sự xuất hiện này trong MV Four Season của Taeyeon không?

#Tóc uốn mái hai bên

Cũng là chọn kiểu tóc uốn nhưng lần này, Taeyeon lại chọn một kiểu tóc uốn phá cách hoàn toàn. Cô chọn vẫn giữ mái tóc thẳng dài của mình chỉ là tạo kiểu cho mái tóc với hai phần uốn gợn sóng hai bên.

Có lẽ kiểu tóc uốn độc đáo này sẽ là hot trend cho thời gian sắp tới. Một mái tóc thẳng dài kết hợp với gợn sóng hai bên giúp nhấn nhá thêm gương mặt khả ái của Taeyeon. Ngoài ra, cô còn biết cách chọn cho mình một phong cách trang điểm nhẹ nhàng với tone màu nude giản dị.

Đồng thời, Taeyeon lại kết hợp kiểu tóc này cũng bộ trang phục cực kỳ quyến rũ, một chiếc váy cúp ngực đầy sexy giúp cho cô thêm phần lôi cuốn. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc kết hợp với kiểu xoăn pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại như Taeyeon thì hãy thử ngay nhé.

#Kiểu tóc uốn mái buộc đuôi ngựa thấp

Chán ngán với kiểu tóc uốn thả dài, Taeyeon lại làm gọn gàng mái tóc của mình với cách buộc đuôi ngựa thấp. Sở hữu tóc mái dài, Taeyeon đã biến hóa chúng thành công cụ tỏa sáng của mình. Kiểu mái uốn xoăn phần nào giúp mái tóc thêm gọn gàng đồng thời cũng tạo cảm giác như cô đang tết tóc mái vậy.

#Kiểu tóc dài mái bằng lưa thưa

Không thuộc vào những mẫu tóc uốn đẹp trên kia, Taeyeon lại chọn một kiểu tóc thẳng dài hoàn toàn trái ngược. Một kiểu tóc dài kết hợp với mái bằng đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Kiểu tóc đơn giản này, Taeyeon chọn cho mình màu tóc nhuộm hạt dẻ tự nhiên. Nhìn chung đây là một kiểu tóc không quá cầu kỳ, nhưng với nhan sắc tuyệt vời của cô thì không thể nào khiến dân mạng ngó lơ.

Đó là tất tần tật những kiểu tóc đẹp mà Đẹp365 đã “soi” được, còn bạn thì sao? Bạn có yêu thích MV Four Seasons này của Taeyeon cũng như là kiểu tóc mà cô đã chọn để xuất hiện trong MV không? “Thích thì nhích”, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu theo kiểu tóc mà Taeyeon đã lựa chọn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png