Mẹo làm mẫu tóc uốn đuôi cho cô nàng bận rộn

Với 5 phút bạn có thể làm được gì? Câu hỏi khó phải không nào, 5 phút ngắn ngủi thì làm được gì cơ chứ, ăn một bữa còn không đủ mà. Nhưng nhờ có các mẹo sau, chỉ với 5 phút bạn đã trở nên cực xinh đẹp với các mẫu tóc uốn đuôi.

# Tạo một “bungee tóc” và uốn tóc theo kiểu đuôi ngựa

Bước 1: Dùng xịt dưỡng tóc để xịt đều lên tóc, giúp bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt khi tạo kiểu.

Bước 2: Tạo bungee bằng cách luồn hai kẹp ghim lên hai bên của một chiếc thun cột tóc.

Bước 3: Chải tóc thẳng, buộc tóc kiểu đuôi ngựa cao, cột một bên kẹp ghim vào tóc, quấn thun cột tóc vài vòng đuôi ngựa. Sau đó, kẹp chiếc kẹp còn lại, giấu vào tóc.

Bước 4: Uốn xoăn các phần tóc đuôi ngựa bằng cách quấn tóc xung quanh máy uốn. Lúc này, keo bảo vệ tóc sẽ phát huy tác dụng của mình. Nó tránh cho tóc bị hư tổn trong quá trình uốn bằng nhiệt độ cao.

Bước 5: Lấy ghim cũng như dây thun buộc tóc ra, thả tóc xõa xuống là bạn đã có mẫu tóc uốn đuôi đẹp đúng điệu.

# Làm tóc xoăn bằng băng đô

Bước 1: Đầu tiên, như tên gọi, bạn cần đặt băng đô lên tóc của bạn. Nhớ để băng đô trên trán, phần tóc phủ xung quanh.

Bước 2: Tạo những lọn tóc, sau đó quấn những lọn tóc này quanh chiếc băng đô của bạn. Nhớ quấn tròn hết lọn tóc, làm tương tự với những lọn tóc còn lại.

Bước 3: Giữ băng đô trên tóc lâu nhất có thể trong khi làm việc nhà hay những việc khác. Tốt nhất bạn nên thực hiện cách này trước khi đi ngủ và giữ băng đô trên tóc suốt giấc ngủ. Cách này khiến mẫu tóc uốn đuôi đẹp hơn. Đây cũng là một mẹo giữ nếp tóc cho các cô nàng xinh đẹp của chúng ta đấy nhé.

# Thử những lọn tóc xoăn với tất

Bước 1: Tạo nhiều lọn tóc lớn. Cuộn một chiếc tất từ ​​đầu phần lọn tóc lên phía chân tóc, sau đó buộc 2 đầu tất thành một nút thắt.

Bước 2: Tiếp tục làm cách này với các lọn tóc còn lại cho đến khi hoàn thành cả mái đầu.

Bước 3: Giữ kiểu này trong một khoảng thời gian, bạn có thể giết thời gian bằng cách làm việc nhà, xem phim, đọc báo trong lúc này.

Bước 4: Tháo tất cả tất ra để xõa mái tóc của bạn xuống. Tóc uốn xoăn đã hoàn thành rồi. Cũng như kiểu làm xoăn bằng băng đô, bạn có thể giữ tất trên tóc, đi ngủ để tóc xoăn lâu hơn.

# Dùng đũa để uốn xoăn lọn tóc

Để làm mẫu tóc uốn đuôi này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một chiếc đũa đấy nhé.

Bước 1: Tách mái tóc dài của bạn thành 2 phần riêng biệt. Buộc kiểu đuôi ngựa cho mỗi bên và cố định bằng thun cột tóc.

Bước 2: Dùng đũa cuốn tròn phần đuôi ngựa. Xoáy tròn chiếc đũa sao cho phần đuôi tóc hướng về phía bên trong búi, nhét chúng vào chân tóc.

Bước 3: Làm tương tự cho bên còn lại. Bạn có thể nhét đũa vào bên còn lại để tăng thêm độ xoăn cho các lọn tóc.

Bước 4: Giữ tóc một khoảng thời gian, sau đó tháo đũa và thả các lọn tóc. Thế là bạn đã có mẫu tóc uốn đuôi ưng ý.

  • Mẹo nhỏ cho bạn:

Không phải lúc nào các kiểu tóc cũng được như ý muốn, đặc biệt là khi tóc đang trong tình trạng khô xơ, hư tổn. Vì vậy, việc chăm sóc tóc trước và sau khi tạo kiểu là vô cùng quan trọng. Nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tham khảo bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm mượt diệu kỳ. Điểm đặc biệt làm nên nét rất riêng cho dòng sản phẩm này của Sunsilk chính là công nghệ microsheet và 5 loại tinh dầu tự nhiên, trong đó có tinh dầu hoa trà mi từ Hàn Quốc giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc, mang đến cho bạn mái tóc mềm mượt, không còn xơ rối. Các phần tóc khô nhất cũng sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để trở nên bóng mượt hơn, phục hồi lại một mái tóc đẹp cho bạn.

Bạn có thể mua sản phẩm tại Lazada với giá vô cùng bình dân, chỉ chưa đến 50.000 đồng cho trọn bộ gội & xả.

Chỉ với 5 phút nhỏ nhoi, mái tóc của bạn đã được uốn xoăn cực đẹp chỉ với các mẹo sau đấy. 5 phút chỉ là khoảng thời gian để bạn tạo kiểu, sau đó bạn vẫn có thể làm những việc khác. Cuối cùng khi tháo dụng cụ, kiểu tóc thực sự mới được hoàn thành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png