Cùng nhìn lại Mẹ Rồng Game Of Thrones và mái tóc dài đầy thương nhớ

Không cần bàn thêm, Emilia Clarke đã tỏa sáng với vai Mẹ Rồng Daenerys sau Game Of Thrones bởi cách series phim gây bão toàn thế giới đã nói lên tất cả. Nếu thiếu đi mái tóc dài màu bạch kim nổi bần bật cùng nhan sắc hút hồn của Daenerys mà Emilia thủ vai, có lẽ Game of Thrones sẽ “đánh rơi” một nửa thành công so với hiện tại. Cùng Đẹp365 nhìn lại Mẹ Rồng và các kiểu tóc dài đẹp gây thương nhớ của cô qua các mùa nhé!

#Mùa 1:

Khi chúng ta lần đầu tiên gặp gỡ Daenerys trong “Trò chơi vương quyền” mùa thứ nhất, cô ấy thực chất chỉ là một thiếu nữ đóng vai “con tốt” trong ván cờ chiếm lại Ngai Sắt của anh trai Viserys. Tuy nhiên, mái tóc trắng băng giá đặc trưng của cô gái gia tộc Targaryens đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Nhất là lúc Daenerys xuất hiện với cặp mắt buồn rười rượi, đôi môi gợi cảm, làn da trắng nõn và mái tóc bạch kim rực rỡ được tết và xõa tự nhiên sau lưng.

#Mùa 2:

Daenerys trải qua một sự thay đổi lớn sau khi du hành tới Qarth và sinh ra ba con rồng con. Nhưng đó không chỉ giúp cô ấy tự tin hơn, mà còn là sự biến đổi ở về mái tóc uốn xoăn nhẹ với gợn sóng nhỏ của cô ấy. Nhưng làm thế nào cô tìm thấy một dụng cụ làm tóc “hot” để có được các kiểu tóc dài đẹp trong Ngôi Nhà Bất Tử vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của bộ phim.

#Mùa 3:

Mùa 3 là quá trình thu thập quân đội Unsullied của Mẹ Rồng. Lúc này, cô gặp gỡ và trở thành đồng minh với Daario – người yêu tương lai của cô và chọn nickname Mhysa (trong tiếng Ghiscari có nghĩa là mẹ), Daenerys đã biến hóa với kiểu tóc xoăn được bện sát đầu vẫn trong màu tóc bạch kim đặc trưng. Một người dùng Reddit đã chỉ ra rằng nó rất giống với mái tóc người chồng quá cố Khal Drogo.

#Mùa 4:

Ở mùa 4, Daenerys vẫn diện giữ nguyên kiểu bện tóc quen thuộc trong mùa 3. Khi cô nói đến sự thật rằng việc trở thành nữ hoàng không dễ dàng như cô nghĩ, bím tóc của cô ngày càng dài và trở nên dày dặn hơn.

#Mùa 5:

Đến Game of Thrones mùa thứ năm, Daenerys  một lần nữa từ chối tình cảm và lòng trung thành của Jorah trước khi tiếp nhận Tyrion Lannister như một người cố vấn. Nếu tinh tế hơn một chút, bạn sẽ nhận thấy bím tóc vàng lạnh lùng của cô ngày càng được tạo kiểu phức tạp hơn khi cô đi trên con đường tiến đến Ngai Sắt.

#Mùa 6:

Daenerys gần như bị giết vào cuối mùa 5 Games Of Throne. Đến mùa thứ 6, cô trở thành tù nhân của Dothraki – một số phận còn tồi tệ hơn cả cái chết. Mái tóc xù và bộ quần áo rách nát của cô cho thấy nữ hoàng đã trở nên yếu đuối và đơn độc như thế nào. Nhưng dù trông tiều tụy, đơn độc trong tạo hình tù nhân, cô vẫn khiến khán giả rung động nhờ vẻ đẹp “tường thành” cùng kiểu tóc được tết cỡ nhỏ, giấu kín trong các lọn tóc bồng bềnh.

#Mùa 7:

May mắn thay, Daenerys trốn thoát, đưa hạm đội tàu của mình đến Dragonstone và thành lập liên minh với Jon Snow. Không chắc cô ấy có nghĩ rằng sẽ giành chiến thắng vào thời điểm đó hay không? Tuy nhiên, mái tóc dài của cô ấy giờ đã được buộc thành một kiểu đuôi ngựa thắt chặt hơn với các gợn sóng vào nếp “trật tự” và được trang trí bằng vài bím tóc, cho thấy sự quyết tâm của cô.

#Mùa 8:

Mãi đến khi Daenerys du hành đến Winterfell cùng với đội quân của cô và Snow, một lần nữa mái tóc của cô đột nhiên thay đổi. Cô ấy dường như đã từ bỏ kiểu tóc đuôi ngựa lúc chiến tranh xảy ra và thay vào đó là kiểu tết nửa đầu cầu kỳ và phức tạp hơn. Có thể nói, kiểu tóc này  trông rất giống phong cách đặc trưng trước đây của Cersei ở mùa 5, khi mà cô ấy đạt đến sự tàn nhẫn tột đỉnh.

Và vào lúc Daenerys rơi vào trạng thái tồi tệ nhất, cô đã mất đi cảm giác thèm ăn và bím tóc đặc trưng đã thay đổi sau cái chết của Missandei – một cố vấn đáng tin cậy. Trong giai đoạn đau buồn, Dany xuất hiện trong Dragonstone với mái tóc bạch kim buông xõa, không được chải gọn gàng và rối tung. Nhưng tất nhiên, bạn vẫn bị đốn tim với cô nàng đúng không nào?  

Thế nhưng, series các kiểu tóc dài đẹp của cô nàng trong mùa 8 vẫn chưa kết thúc. Bạn có chú ý kiểu tết tóc bạch kim cực dài của cô? Đó có thể là một dấu hiệu nhận biết Khaleesi đã sẵn sàng cho trận chiến – một trong những kế hoạch mà cô ấy sẽ giành được chiến thắng.

Ở cảnh kết thúc, hình ảnh bóng lưng Mẹ Rồng đứng nơi tối cao với mái tóc xoăn bồng bềnh được tết nửa đầu một cách cầu kỳ vẫn khiến khán giả khó mà lãng quên. Và bạn có nhận ra rằng các bím tóc của cô vẫn được giữ nguyên và dày hơn bao giờ hết? Điều này liệu có phải là ngụ ý cho việc cuộc chiến cuối cùng đã chính thức kết thúc và Targaryen đã ở trị vị tối cao?

Nhà làm phim đã vô cùng khéo léo trong việc sử dụng mái tóc để xây dựng tạo hình nhân vật cũng như dệt nên câu chuyện của những người đẹp. Tuy nhiên, dù là với mục đích gì đi chăng nữa, các kiểu tóc dài đẹp của Mẹ Rồng vẫn luôn là vẻ đẹp huyền thoại với người hâm mộ.  

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png