Có thật màu tóc nâu đồng hợp với mọi tone da?

Nằm trong top những màu tóc HOT nhất hiện nay, màu tóc nâu đồng được mệnh danh là vô cùng dễ tính, có thể ăn rơ với mọi phong cách, mọi kiểu khuôn mặt. Tuy nhiên, có phải làn da nào cũng có thể tự tin diện được màu tóc này hay không? Liệu màu tóc “vi diệu” này có thật sự dành cho bạn, cùng Đẹp365 giải mã ngay và luôn nhé!

Da sáng trắng thêm rạng rỡ

Nếu nàng sở hữu một làn da trắng sáng không tì vết, thì xin chúc mừng, nàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình bất kỳ màu tóc nào mà không lo xuống tone, hay xỉn màu. Một ưu điểm vô cùng tuyệt vời đúng không nào?

Làn da vốn đã sáng, khi nhuộm tóc màu nâu đồng lại càng nổi bật hơn. Màu tóc còn giúp cho gương mặt nàng thêm thanh tú, trẻ trung và luôn tươi mới. Nhờ vào khả năng tạo hiệu ứng cực đẹp trên làn da trắng, tóc màu nâu đồng được các idol nữ Hàn Quốc tích cực lăng xê. Nếu đã được “thiên phú” làn da trắng sáng, đừng ngần ngại bỏ qua màu tóc đẹp này nhé!

Da vàng nổi bật

Da vàng là tonde da phổ biến của phụ nữ Á Đông, chị em phụ nữ chúng mình luôn ước ao sở hữu một làn da trắng sáng để có thể diện được những màu tóc đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên không cần phải ao ước nữa, màu tóc nâu đồng sẽ biến ước mơ của nàng thành sự thật một cách dễ dàng.

Da vàng tuy không quá sáng như da trắng, nhưng vẫn là một tone màu dễ tính, đặc biệt khi kết hợp với màu tóc đẹp tôn da này, da vàng sẽ tỏa sáng không kém gì da trắng trắng đâu nhé! Hơn nữa, với màu nâu đỏ, vẻ đẹp của khuôn mặt dù đang tiềm ẩn cũng được “khai quật” để nàng trở nên tươi tắn và nổi bật hơn.

Da ngăm cá tính và gợi cảm

Bạn gái da ngăm thường mang theo mặc cảm, bởi đây là loại da rất khó để lựa chọn các kiểu, màu sắc trang phục và ngay cả đối với màu tóc cũng vậy. Màu da tone trầm này khiến cho bạn gái vất vả hơn, tuy nhiên điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn nhuộm tóc màu nâu đồng.

Màu nâu đồng là gam màu kết hợp tinh tế giữa sắc nâu dịu dàng cùng với sắc đỏ đồng, thành quả của sự kết hợp này là mang đến một màu sắc hết sức trẻ trung, rất phù hợp với làn da ngăm. Da ngăm là tone da trầm rất đặc sắc, khi kết hợp với màu tóc này cùng cách trang điểm kiểu Tây, tạo nên một phong cách rất ấn tượng, gợi cảm khó tả. Nên nàng hãy vui lên thay vì tự ti, và mặc cảm nếu sở hữu một làn da ngăm này nhé!.  Ngoài ra, màu tóc này giúp tạo hiệu ứng cho mái tóc bồng bềnh và làm tóc dày hơn, nên cực hợp với những bạn gái tóc mỏng, tóc thưa.

Không lý tưởng cho da nâu đen

Màu tóc nâu đồng kết hợp với da ngăm tạo nên một vẻ đẹp trưởng thành và quyến rũ, tuy nhiên khi da đã ngả về tone nâu đen thì vẻ đẹp này cũng không còn nữa. Mặc dù tone nhuộm tóc màu nâu đồng rất nổi bật và rất dễ tính với các màu da nhưng vẫn không thể nào “vực dậy” vẻ đẹp cho da nâu đen.

Tone nâu ánh đỏ đồng cũng như nâu vàng hay nâu tây có nguy cơ bị “chìm” trong da nâu đen và sự kết hợp này chẳng thể nào lý tưởng. Nên nếu không muốn “hãm hại” làn da, các bạn gái da nâu đen không nên nhuộm tóc màu nâu đồng này nhé.

Màu tóc nâu đồng rất đẹp, rất cá tính và hợp xu hướng làm đẹp mà giới trẻ đang chuộng. Nhưng vẻ đẹp của màu tóc này chỉ thực sự phát huy khi “đặt” đúng màu da, vì thếtrước khi chạy theo trend hãy cân nhắc thật cẩn thận, nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png