Màu tóc nào hợp với kiểu tóc ngang vai uốn phồng

Không “kén cá chọn canh” như các loại tóc khác, tóc ngang vai uốn phồng thực sự là “kiểu tóc quốc dân” được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Thế nên cũng có muôn vàn các gam màu tóc nhuộm phù hợp với kiểu tóc này. Thế nhưng, Đẹp365 lại muốn mang đến cho bạn các gam màu lạ, mới mẻ hơn so với những gam màu thường thấy, nếu bạn là cô nàng cá tính, không thích nhàm chán thì đây là gam màu dành cho bạn.

#1. Holographic – màu tóc 3 chiều

Một trong những ngôi sao đưa màu tóc Holographic được nhiều người biết đến nhiều hơn phải kể đến “phù thủy makeup” Pony. Đây là màu tóc khá cầu kì, vì ngoài việc tẩy tóc thì cần phải có thợ tay nghề cao để pha trộn các gam màu sắc với nhau. Hầu hết các gam màu sáng được lựa chọn là hồng nhạt, xanh ánh hương, tím nhạt, tím pastel, vàng sáng… đều là sự trộn lẫn giữa các gam màu nóng nên khi lên tóc sẽ làm bật sáng tông da bạn. Với kiểu tóc ngang vai uốn phồng ở đuôi, các gam màu sẽ càng rực rỡ hơn khi được thể hiện ở đuôi tóc.

#2. Màu hồng neon

Sự thay đổi luôn khiến chúng ta yêu thích, tóc nhuộm màu hồng neon dành cho những cô nàng siêu cá tính, phóng khoáng và lẫn chút “quậy”. Hồng neon được xem là gam màu “hot rần rần” trong thời gian gần đây, vừa lẫn nét nữ tính, mềm mại lại vừa mang vẻ táo bạo, nổi loạn. Gam màu này thích hợp cho những cô nàng có mái tóc uốn xoăn, tóc ngang vai uốn phồng cũng không ngoại lệ. Sự chói chang ở gam màu này giúp bạn tăng độ bóng của tóc, khắc phục được tình trạng xơ rối chẻ ngọn ở đuôi.

#3. Màu hồng tím

Nhẹ nhàng hơn nhiều so với hồng neon, nhưng cũng là gam màu nổi bật và cá tính. Màu nhuộm hồng tím là sự pha trộn giữa sắc hồng pastel và tím nhạt, không chỉ giúp tôn lên làn da trắng ngần mà còn phù hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng Hàn Quốc. Màu hồng tím thích hợp cho những cô nàng tóc ngắn, tóc long bob hoặc tóc dài uốn xoăn và tóc ngang vai uốn phồng. Tất cả kiểu tóc này đều làm nổi bật gam màu, khiến chúng hòa lẫn vào nhau tạo cảm giác năng động, mới mẻ.

#4. Tóc màu xanh biển

Tóc màu xanh biển nổi bật hơn với nước da trắng hồng, đây là gam màu khó tính nhưng lại có thể tôn lên đường nét gương mặt  bạn. Màu tóc này khá cool, thích hợp cho những cô nàng phóng khoáng, tự tin và có khả năng làm chủ cuộc sống. Thành thật mà nói, đây là kiểu tóc “khó nhằn” không phải ai cũng đủ tự tin để diện nó. Tóc ngang uốn phồng tự nhiên với mái dài chẻ ngôi lệch cùng gam màu nhuộm này sẽ giúp bạn đánh gục đối phương chỉ với ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, lưu ý rằng phong cách ăn mặc cũng giúp bạn nâng tông màu sắc này nữa nhé.

Đây là 4 gam màu lạ, độc thích hợp với những bạn cá tính. Nếu bạn không thích thay đổi quá nhiều có thể ưu tiên lựa chọn các gam màu quen thuộc nhưng vẫn làm nổi bật mái tóc như nâu, đỏ, vàng sáng, khói, hoặc đơn giản hơn là đen basic. Tuy nhiên, điểm chung đặc biệt của hầu hết các gam màu này đều tựu ở độ phồng của tóc, điều này khá quan trọng. Tóc phồng tự nhiên sẽ mang đến cảm giác thanh thuần, bồng bềnh và có sức sống cho mái tóc hơn. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh hoàn toàn có khả năng “hô biến” mái tóc bồng bềnh trong vòng 2 ngày.

Công nghệ Oxyfusion có thành phần dưỡng tóc chứa oxy không chỉ giúp tóc thêm sức sống mà còn bổ sung nhiều chất dưỡng, giúp tóc phồng lên tự nhiên mà không cần sử dụng máy sấy hay dụng cụ hỗ trợ nào. Nếu bạn yêu quý mái tóc ngang vai uốn phồng của mình và muốn giảm thiểu tình trạng hư tổn thì đây là giải pháp dành cho mái tóc của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png