Màu tóc khói nào dành cho bạn?

Màu tóc khói thời thượng, phong cách và không kém phần sang trọng nay đã không còn xa lạ gì với các cô gái cá tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn một màu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt và làn da để trở nên nổi bật và khác biệt. Vậy màu tóc khói nào dành cho bạn, dưới đây là những gợi ý màu tóc khói cho bạn lựa chọn thoải mái và thậm chí thích hợp cho cả những nàng công sở.

1. Tím khói

Khi nhắc đến sắc tím bạn thường nghĩ đến sự cá tính nổi loạn và không phải ai cũng thích hợp sử dụng. Tuy nhiên đây cũng chính là sắc màu tô điểm thêm sức quyến rũ và nổi bật của người phụ nữ. Trong khi đó tông màu tím khói lại nhẹ nhàng và phù hợp cho những bạn gái muốn thử một màu tóc mới nhưng không muốn “mạo hiểm”. Lưu ý để giữ được màu tóc đẹp và lâu phải là bạn phải lựa chọn dầu gội phù hợp để hạn chế tóc bị phai màu do các chất tẩy rửa có trong dầu gội thông thường.

màu tóc khói nào dành cho bạn - tím khói

màu tóc tím khói

2. Xanh khói

Khi bạn vẫn chưa chắc chắn vào quyết định chọn màu tóc khói nào thì xanh khói chính là sự lựa chọn an toàn nhưng vẫn tạo sự mới mẻ trẻ trung. Chính vì sắc xanh khó lên màu nên sau khi nhuộm tóc bạn chỉ có thể thấy ánh xanh nhẹ khi nhìn kĩ. Là một màu không quá nổi bật, không quá sáng nhưng vẫn tạo sự khác biệt, xanh khói chính là màu tóc đẹp phù hợp với nhiều đối tượng và rất đáng để thử. Nếu vẫn chưa chắc chắn màu tóc khói nào dành cho bạn, team tóc ngắn cá tính có thể thử ngay hôm nay đấy nhé!

màu tóc khói nào dành cho bạn - xanh khói

màu tóc xanh khói

3. Đen ghi khói

Nếu vẫn chưa tìm được màu tóc khói nào dành cho bạn, đen ghi khói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nàng. Khi nói đến màu đen ghi khói bạn có thể tưởng tượng đây là một màu đen có pha thêm ánh khói xám bạc trông giống như màu than chì. Nếu nhìn kĩ hơn bạn thậm chí có thể thấy như có chút sắc xanh dương lạnh phủ đều lên tóc. Vì đen ghi khói nghiêng về sắc tối và khá tự nhiên nên khi tóc dài ra cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến màu tóc đẹp mà bạn chăm sóc bấy lâu.

màu tóc khói nào dành cho bạn - đen ghi khói

màu tóc đen ghi khói

4. Nâu khói

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các màu tóc nâu cơ bản thì hãy thử ngay nâu khói, sắc nâu nghe cỏ vẻ quen thuộc nhưng hoàn toàn mới lạ. So với màu đen ghi khói thì nâu khói có ánh nâu có pha thêm xám bạc sẽ bắt sáng tốt hơn tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe, óng mượt. Đây thật sự là một màu tóc đẹp cho những nàng muốn có mái tóc trông bồng bềnh, bóng mượt. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài và uốn xoăn thì màu nâu khói sẽ càng tăng thêm độ quyến rũ cho mái tóc.

màu tóc khói nào dành cho bạn - nâu khói

màu tóc nâu khói

Nếu đang có ý định nhuộm màu khói, hãy mau chóng lưu ngay bài viết về chọn một màu hợp nhất với mình bạn nhé! Chúc bạn toả sáng cùng màu tóc khói sành điệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png