5 tông màu được sao Hàn ưa chuộng dự đoán sẽ soán ngôi màu tóc hot năm nay

Mỗi năm lại có sự thay đổi giữa các màu tóc nhuộm. Vài màu sẽ “lui về hậu cung” còn các gam màu còn lại sẽ trở thành màu tóc hot hit của năm. Vậy trong năm nay, đặc biệt là vào dịp hè này thì đâu sẽ là màu tóc hot trend năm 2020 nhất? Hãy cùng xem các gợi ý đến từ chính những K-idol của chúng ta bạn nhé!

1. Tóc nâu camel – Taeyeon

Trong lần comeback mới đây, Taeyeon đã bật mí cho bạn một màu tóc đang sắp trở lại đường đua tóc nhuộm được yêu thích nhất rồi. Và đó chính là màu … nâu camel – sự kết hợp giữa hai gam màu nâu và cam. Trong bảng màu tóc nhuộm, sắc nâu luôn được yêu thích bởi sự nền nã, dịu dàng và ngọt ngào. Còn màu cam lại là gam màu mang đến sự rực rỡ, tươi trẻ và năng động. Vì thế, kết hợp hai gam màu này lại với nhau sẽ mang đến cho bạn “công thức” vô cùng chuẩn chỉnh để vừa xinh đẹp lại vừa tôn lên làn da trắng của mình đấy. Vậy ngại gì không thử màu tóc hot trend năm 2002 này đúng không?

2. Tóc vàng bạch kim – Rosé (BlackPink)

màu tóc hot trend năm 2020

Rosé – cô nàng thành viên nhóm BlackPink cũng đã “gợi ý” cho bạn một màu tóc đẹp một trong những xu hướng màu tóc hot 2020 mà bạn có thể thử đấy nhé. Màu tóc vàng bạch kim mà cô nàng lựa chọn đã giúp cô tôn lên làn da trắng sứ của mình. Có thể nói, đây là màu tóc “chân ái” hay chính là BFF Rosé bởi sau khi nhuộm tóc, cô nàng lập tức trở nên chanh xả hơn, nổi bật hơn rất nhiều. Với những cô nàng yêu thích sự rực rỡ tươi trẻ thì bạn nhất định không nên bỏ qua màu tóc hot trend năm 2020 này đâu nhé!

3. Tóc xanh cổ điển – IU

màu tóc hot trend năm 2020

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ gam màu classic blue từng làm mưa làm gió suốt cuối năm 2019 – đầu năm 2020? Được công bố là gam màu đại diện cho năm 2020, gam màu này nghiễm nhiên chiếm vị trí quan trọng trong các màu tóc hot trend năm 2020 nhất hiện nay. Và “em gái quốc dân” đã bắt trend vô cùng nhanh chóng với màu tóc siêu thần thái này. Màu tóc xanh cổ điển đã mang đến cho IU một vẻ ngoài đặc biệt hơn, cá tính hơn và mới mẻ hơn. Nếu ngại “chơi trội”, bạn có thể mix với sắc đen hoặc khói để làm dịu đi màu tóc này đấy! Đừng bỏ lỡ xu hướng màu tóc hot 2020 này nàng nhé!

4. Tóc đen truyền thống – Irene (Red Velvet)

màu tóc hot trend năm 2020

Ngoài kia có bao nhiêu màu tóc mới đi chăng nữa thì nhuộm tóc đen vẫn luôn là một màu tóc hot trend cho năm 2020 mà bạn phải bỏ túi ngay hôm nay đấy! Tóc đen không những không khiến bạn già đi như bao người vẫn nói mà còn giúp bạn trông nhẹ nhàng, dịu dàng hơn rất nhiều. Không chỉ như vậy, nếu chăm sóc tóc đúng và giúp tóc óng mượt thì bạn sẽ có vẻ ngoài vô cùng kiêu sa và quyến rũ. Bạn không tin sao? Cứ nhìn Irene là biết ngay ấy mà!

5. Tóc nâu ấm – Jisoo (BlackPink)

màu tóc hot trend năm 2020
nâu ấm

Tóc màu nâu ấm đã có từ rất lâu về trước nhưng vẫn giữ phong độ và trở thành một màu tóc hot, xu hướng màu tóc hot 2020 được bao nàng yêu thích. Màu tóc này cũng chính là màu tóc “chân ái” mà Jisoo thường xuyên kết thân đấy nhé! Tóc màu nâu ấm không quá nổi bật nhưng vẫn giúp bạn rạng rỡ tỏa sáng. Với màu tóc này, bạn có thể biến hóa cùng nhiều kiểu tóc khác nhau.

Muốn biết màu tóc nào hot, màu tóc nào trendy đâu khó chi. Chỉ cần nhìn ngay các K-idol đang diện màu tóc nào là chúng ta sẽ lập tức có câu trả lời thôi. 5 màu tóc hot trend cho năm 2020 kể trên cũng đủ cho chúng ta khuấy đảo cả mùa hè rồi đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png