Cách tạo mẫu tóc dự tiệc cho nàng tóc mỏng tự tin tỏa sáng

Khuyết điểm của một mái tóc mỏng đó là khó tạo kiểu, đặc biệt là vào những dịp tiệc tùng. Nếu là một cô nàng tóc mỏng và chẳng biết phải xoay xở ra sao để chọn được kiểu tóc phù hợp cho các bữa tiệc thì sao không tham khảo ngay các kiểu tóc dự tiệc dễ làm cùng  Đẹp365 ngay tại bài viết này nhỉ? Cùng đọc nhé!

5 Cách tạo mẫu tóc dự tiệc cho tóc mỏng tự tin tỏa sáng

#1 Tóc búi thấp sát da đầu

Kiểu tóc búi thấp sát da đầu chính là cách một cô nàng tóc mỏng có thể biến khuyết điểm trở thành lợi thế. Không những đem lại cho bạn một vẻ ngoài cực kỳ thanh lịch, tinh tế mà mọi người cũng sẽ lầm tưởng độ mỏng của mái tóc là do hiệu ứng của kiểu tóc mà thôi. Cách búi tóc đẹp này thật đơn giản và dễ thực hiện.

#2 Tóc uốn xoăn

Một mái tóc xoăn uốn bồng bềnh sẽ biến bạn trở thành một cô công chúa xinh đẹp trong những bữa tiệc sang trọng. Kiểu tóc xoăn với các lọn to và cách trang điểm kiểu Tây chắc chắn sẽ đem lại vẻ ngoài đủ lộng lẫy để mọi người ngắm nhìn và bỏ qua bất kỳ những khuyết điểm nào. 

#3 Tóc tết lệch

Bạn có mái tóc dài nhưng tiếc rằng hơi mỏng thì chính kiểu tóc tết lệch sẽ giải quyết được vấn đề này. Sau khi tết tóc lệch, hãy dùng các ngón tay khéo léo kéo nhẹ các mắt thắt để tạo độ phồng, đồng thời giúp mái tóc trông tự nhiên hơn.

#4 Tóc bới rối sang trọng

Tóc rối cũng là một cách để bạn giấu đi khuyết điểm tóc mỏng của mình. Chính sự rối bời của những lọn tóc to nhỏ khác nhau được búi lộn xộn sẽ tạo hiệu ứng cho mái tóc trông phồng hơn. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các phụ kiện kiện để tạo điểm nhấn nếu cảm thấy kiểu tóc này có chút cẩu thả và không gọn gàng.

#5 Tóc bob xoăn

Bạn gái nào đã có sẵn mái tóc bob thì cứ yên tâm là kiểu tóc dự tiệc này sẽ khiến bạn trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần sang trọng. Chỉ cần một chút thay đổi bằng cách uốn xoăn đuôi hoặc uốn xoăn cả đầu là bạn đã biến hóa cho mái tóc thêm phồng hơn rồi đấy.

Trên đây là những kiểu tóc lý tưởng cho cô nàng tóc mỏng ở các bữa tiệc. Bạn sẽ thật lung linh và lộng lẫy hơn bất kỳ cô gái nào khác nếu kết hợp màu nhuộm thêm phần trẻ trung và năng động hơn.

Thế nhưng, cho dù có tạo kiểu đẹp đến đâu thì đây cũng chỉ là cứu cánh tạm thời. Hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc để giúp tóc dày hơn và đẹp hơn bạn nhé!

Dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn chính là sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn nên sử dụng. Công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn bằng cả hai phía. Dầu gội Dove không chỉ phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc mà còn thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn còn có thể ngăn chặn được tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng trong tương lai.

Đọc xong, đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hay ho!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png