7 Màu nhuộm tóc mùa hè hot trend 2024 bạn phải thử ngay 

Hè là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để chúng ta có thể trải nghiệm các màu nhuộm tóc nổi bật và mang sắc thái tươi tắn. Vậy đâu là bảng màu nhuộm tóc mùa hè trendy và hot hit nhất hiện nay? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Bảng màu nhuộm tóc màu cam

Cam luôn là một trong những gam màu nhuộm tóc hot nhất trong mùa hè bởi sắc thái tươi tắn, nổi bật và có khả năng nâng tông da hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích thần thái lai Tây một chút thì đừng ngại ngần thử ngay cam ánh khói của Jennie hoặc pha chút ánh hồng để được cam hồng đào dịu mát. Còn trong trường hợp bạn muốn giữ vibe châu Á, màu cam tươi nguyên bản hoặc cam ánh đỏ sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Màu nhuộm tóc xám ánh khói (xám tro) gây bão của Taeyeon

Trong lần comeback với album INVU, Taeyeon đã khiến người người u mê với màu nhuộm tóc xám tro siêu lung linh của mình. Đây là một tông màu lạnh nên sẽ phù hợp với những cô nàng da sáng, trắng và hơi kén một chút với các bạn da ngăm. Thêm vào đó, ánh xám khói không dễ lên màu chuẩn nên phải tẩy khá nhiều lần nên điều kiện bắt buộc phải là một nền tóc khỏe. Sau khi nhuộm, bạn cần lưu ý sử dụng dầu gội dành riêng cho tóc màu để đảm bảo độ lâu bền cho thuốc nhuộm. 

Tóc hồng pastel xinh – xịn

Với những tín đồ yêu màu hồng thì màu nhuộm hồng pastel chính là chân ái. Nếu như sắc cam quá nổi bật hay tông tím quá trầm thì màu hồng sẽ rất thích hợp với những bạn thích các tông màu “vừa vặn”. Một điểm cộng hoàn hảo cho màu nhuộm này chính là phù hợp với hầu hết các makeup look khác nhau, kể cả Tây và Á. 

Vàng bạch kim chanh sả như Rosé (BlackPink)

Rosé là thành viên chăm chỉ đổi màu tóc nhiều nhất trong BlackPink từ nâu, tím khói, đỏ, cam,… nhưng có lẽ màu tóc hợp gu với cô nàng nhất vẫn là màu vàng bạch kim. Màu tóc nhuộm này không chỉ giúp cho giọng ca chính của “Hắc hường” lên hương nhan sắc mà còn có thể nâng tông da hoàn hảo. Với màu bạch kim thông thường, bạn chỉ cần 1 – 2 lần tẩy nhưng để lên màu vàng chuẩn như Rose thì phải tẩy khá nhiều lần nếu bạn có nền tóc trầm. 

Sang – xịn – mịn với màu nhuộm tóc tím khói 

Thời thượng, hút mắt và sang trọng chính là cách miêu tả tím khói hoàn hảo nhất. Ngoài việc phù hợp với mọi tông da khác nhau, màu nhuộm này cũng không kén mặt và còn có khả năng nâng cấp visual một cách tuyệt đối. Bạn có thể chọn nhiều sắc tím khác nhau tùy theo sở thích như tím nguyên bản, tím sữa, tím trầm và nhuộm ombre hoặc highlight theo xu hướng. 

Nhuộm đen highlight các màu nhuộm nổi bật như vàng ánh kim, xanh lá, hồng,…

Tuy không phải là màu nhuộm mới nhưng kiểu nhuộm highlight này trở nên hot hit trong nửa đầu năm 2024. Kiểu nhuộm này vô cùng phù hợp với những bạn đã quá nhàm chán với các kiểu nhuộm full truyền thống. Tất cả những gì bạn cần chính là để nền tóc đen và sau đó chọn highlight ở phần đuôi tóc hoặc tóc mái. Mùa hè năm nay, nàng hãy thử ngay cách nhuộm đặc biệt này nhé!

Nhuộm tóc phong cách split-dye hair – màu nhuộm chia đôi

Nếu highlight, ombre thông thường vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì hãy thử ngay kiểu nhuộm split-dye cùng với sự xung đột giữa các màu đối nghịch. Khi đó, các màu nhuộm đảm bảo mix-match khi “split-dye” thường là đen – xanh, hồng – đen, bạch kim – nâu sáng, tím khói – xanh bạch kim,… 

Trước khi chọn màu nhuộm tóc, bạn nên lưu ý thật kỹ đến tông da và góc mặt của mình để chọn được kiểu màu thích hợp. Ngoài ra, điều quan trọng hơn hết là bạn phải tìm những salon uy tín và chăm sóc thật kỹ để có một mái tóc nhuộm chuẩn màu cũng như óng mượt nhé. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png