Muốn nhuộm tóc màu đồng ư? Đọc ngay bài viết này bạn nhé!

Nhuộm tóc màu đồng sẽ giúp nàng có được một kiểu tóc trẻ trung cùng gương mặt tươi sáng, rực rỡ. Tuy nhiên, liệu ai cũng hợp với màu nhuộm này? Có những lưu ý nào khi nhuộm tóc màu đồng? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé!

#1. Màu tóc an toàn cho nàng công sở

Màu tóc an toàn cho nàng công sở

Không phải môi trường làm việc nào cũng chấp nhận những mái tóc đỏ rực lửa hay những gam màu quá nổi bật. Vì vậy, muốn nhuộm tóc, nàng bắt buộc phải chọn một tông màu trầm vừa đủ.

Tóc màu đồng sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp đối với bạn. Màu tóc không quá sáng nhưng cũng không hề nhàm chán và rất phù hợp với môi trường công sở mà không lo phản cảm.

#2. Làm sáng da

Màu tóc làm sáng da
Màu tóc làm sáng da

Màu đồng được mệnh danh là 1 trong 5 màu nhuộm tôn da nhất hiện nay. Dù kết hợp với kiểu tóc trẻ trung và cách trang điểm nào thì trông da bạn cũng sáng hơn, trắng hơn.

Bạn có thể pha màu đồng với một ít sắc nâu hoặc vàng để tăng độ óng ánh cho tóc.

#3. Màu đồng hay bị xỉn màu?

Korean Hairstyles and Fashion - Official Korean Fashion - #fashion #hairstyles #korean #official - #HairstyleCuteKorean

Cũng như các màu tóc khác, tóc màu đồng thường có nguy cơ xỉn màu cao. Vì thế, bạn nên chăm sóc tóc đúng cách để tóc được giữ màu lâu nhất.

  • Hãy chọn những dòng dầu gội – dầu xả dành riêng cho tóc uốn với công dụng giữ màu tóc và hạn chế tóc “xuống sắc”.
  • Đừng quên bảo vệ tóc khi dùng dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt với xịt chống nhiệt.
  • Xịt chống nắng chính là cách ngăn tia UV làm hư tóc và khiến tóc xỉn màu.

#4. Có cần tẩy tóc hay không?

 Có cần tẩy tóc hay không?

Nhiều cô nàng trở nên bối rối trước khi nhuộm tóc màu đồng. Câu hỏi được các nàng đặt ra chính là: có cần tẩy tóc không. Câu trả lời phụ thuộc vào tình trạng tóc cũng như tông màu bạn muốn nhuộm.

Nếu bạn có một mái tóc đen sẫm óng ả, rất có thể bạn phải tẩy tóc để tóc lên màu tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn chọn nhuộm tóc màu đồng với các tông sáng, nguy cơ phải tẩy tóc rất cao.

#5. Kiểu tóc nào thì đẹp?

65+ Ideas For Hairstyles Casual Ideas - #casual #hairstyles #ideas - #HairstyleCasual

Màu đồng tương đối “dễ tính” khi bạn có thể để được hầu hết tất cả các kiểu tóc hiện nay. Với cô nàng tóc dài, kiểu tóc duỗi cúp màu đồng chính là gợi ý từ team Đẹp365 dành cho bạn. Còn với cô nàng tóc ngắn, hãy thử tóc ngang vai uốn xoăn nhé!

#6. Giúp mặt thon gọn hơn

Byun Jungha - Byeon Jeongha - Model - Korean Model - Ulzzang - Stylenanda

Một số màu tóc nhuộm có một khả năng thần kỳ, đó chính là “hack” gương mặt của chính bạn. Bạn hoàn toàn có thể “trông cậy” vào mái tóc màu đồng sẽ giúp bạn làm thon gọn mặt của mình.

Rất nhiều cô nàng đã tấm tắc khen cách nhuộm này khiến mặt trông nhỏ hơn và gọn hơn rất nhiều so với các màu nhuộm khác.

Màu đồng đang là một màu tóc mới trong bảng màu tóc nhuộm hiện nay. Muốn có vẻ ngoài trendy và ngọt ngào? Thử ngay mái tóc màu đồng thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png