Mái tóc bob của 3 sao nữ dưới đây chính là định nghĩa hoàn hảo nhất cho 2 chữ “tuyệt vời”

Bạn có thể định nghĩa được thế nào là một mái tóc “tuyệt vời”? Với Đẹp365, mái tóc “tuyệt vời” được thể hiện rõ nhất ở mái tóc ngắn uốn nhẹ kiểu bob của 3 sao nữ dưới đây.

# Jessica Chastain

Jessica Chastain đã từng được mọi người biết đến với kiểu tóc dài nhuộm đỏ tuyệt đẹp của cô. Nhưng vào tháng 6 vừa qua, cô ấy đã cắt kiểu tóc thương hiệu của mình và thay vào đó là kiểu tóc ngắn uốn nhẹ. Đây được xem như một sự thay đổi rất lớn trong cuộc đời của cô. Điều này là cần thiết khi mà thời của những kiểu tóc dài tung bay trước gió đã qua đi. Kelly Kelly Araujo – nhà tạo mẫu tóc của Jessica phát biểu rằng cô đã cố gắng giữ lại những gì tạo nên tên tuổi của Jessica và thêm vào đó chút mới lạ với kiểu bob. Và không ngoài mong đợi, kiểu tóc của Jessica thực sự đẹp hơn sự tưởng tượng của fans. Araujo đã chia sẻ các bước để tạo nên kiểu tóc ngắn uốn nhẹ này.

  • Đầu tiên, Araujo sẽ làm khô tóc ướt, sử dụng lược tròn chải qua tóc để tạo nên một mái tóc phẳng và mượt.
  • Tiếp theo là dùng máy uốn tóc uốn các lọn tóc về phía khuôn mặt của bạn. Mẹo nhỏ mà Araujo tiết lộ đó là dùng đường chân mày như một thứ để đánh dấu vị trí của khúc uốn đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng các đường gợn sóng đều hướng về cùng một phía để tăng thêm độ sang trọng.
  • Sau khi uốn xong, dùng lược chải qua một lần nữa.
  • Cuối cùng là kết thúc bằng một lớp keo xịt tóc để duy trì kiểu tóc ngắn uốn nhẹ suốt cả ngày.

Vanessa Hudgens

Kiểu Bob của Vanessa chính là kiểu bob thịnh hành nhất những năm cuối thập niên 90. Với những nét cuộn tròn ở phần đuôi tóc, kiểu tóc này mang lại một hiệu ứng retro cực đẹp cho bạn. Để tạo được kiểu tóc như Vanessa, điều bạn cần làm đầu tiên là lau khô tóc và thoa kem dưỡng tóc để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ, giúp tóc bóng hơn. Sử dụng một bàn chải tròn cuộn tròn phần đuôi tóc và sấy. Đây là quá trình định hình kiểu tóc ngắn uốn nhẹ của bạn. Hãy đảm bảo rằng các sợi tóc ở phần đuôi luôn hướng về phía mặt. Cuối cùng và cũng không thể thiếu đó là một lớp xịt giữ nếp tóc để mái tóc trở nên hoàn hảo.

# Lucy Hale

Kiểu bob của Lucy được đánh giá là kiểu bob phổ biến nhất hiện nay. Khác với những kiểu bob khác, kiểu này khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian để mái tóc đẹp rạng ngời. Đầu tiên bạn cần làm khô tóc bằng máy sấy. Trong quá trình sấy nhớ sử dụng lược tròn để mái tóc trông tự nhiên hơn. Tiếp theo bạn cần xịt một lớp keo xịt tóc mỏng và tạo độ uốn bằng máy uốn tóc. Khi uốn được một phần ba tóc thì dừng lại, đặt máy sấy về vị trí ban đầu và uốn lại từ đầu. Như vậy, các gợn sóng trên mái tóc sẽ được tạo thành và đảm bảo chúng đạt độ cong nhất định. Bạn nên dùng một ít xịt dưỡng tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu để hạn chế tóc hư tổn, khô xơ.

Khi tạo các kiểu tóc ngắn uốn nhẹ như 3 sao nữ trên, mái tóc sẽ rất dễ hư tổn. Các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường giúp tóc bạn khỏe hơn nhưng lại phá vỡ kết cấu xoăn của chúng. Đó là lý do Tresemme Keratin Smooth ra đời. Bộ 3 sản phẩm gồm dầu gội, dầu xảkem ủ sẽ chăm sóc kỹ lưỡng cho mái tóc của bạn. Các vết hư tổn trong quá trình tạo kiểu sẽ dần được hồi phục. Kèm theo đó là khả năng giữ nếp cho các kiểu tóc uốn. Như vậy, bạn sẽ không cần phải sử dụng dụng cụ nhiệt để tạo kiểu quá nhiều.ngoài ra, với keratin protein & vitamin, mái tóc sẽ chắc khỏe, chống lại ảnh hưởng từ môi trường tốt hơn bao giờ hết. 

Chăm sóc mái tóc chuẩn salon tại nhà với Tresemme Keratin Smooth.

Mái tóc bob của 3 sao nữ trên chắc hẳn sẽ giúp bạn định nghĩa được 2 chữ “tuyệt vời”. Chúng thực sự là những kiểu tóc rất hot cho mùa hè sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png