Lãng mạn hơn với 5 kiểu tóc dài mùa thu 2019

kiểu tóc dài mùa thu

Những ngày hè rực rỡ đã đi qua, nhường chỗ cho một bầu không khí mùa thu vô cùng lãng mạn. Nàng tóc dài hãy nhanh nhanh thay đổi bản thân bằng những kiểu tóc mùa thu 2019 đầy nổi bật sau để đón chào một mùa thu nhẹ nhàng thôi nào.

5 kiểu tóc dài mùa thu 2019 mà team kẹp nơ nhất định phải thử

#1 Tóc dài cúp đuôi

Mái tóc dài quá vai là tỉ lệ vừa đẹp nhất cho kiểu tóc này. Phần đuôi tóc được chăm chút kỹ lưỡng khi được uốn cụp vào trong, ôm nhẹ nhàng. Phần thân tóc để suông thẳng tự nhiên nhất. Kiểu tóc sẽ đem lại vẻ đẹp trong veo, xinh xắn với một khuôn mặt rạng ngời. Với kiểu tóc dài uốn đuôi này, bạn gái có thể chọn nhiều kiểu tóc mái như rẽ ngôi giữa, mái thưa… 

kiểu tóc dài mùa thu

Kiểu tóc dài cụp đuôi (Nguồn: Pinterest)

#2 Tóc dài xoăn sóng nước lớn

Những sóng nước được tạo ra từ những lọn tóc uốn xoăn sóng nước to luôn mang lại vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng rất hợp với tiết trời mùa thu. Không cần ra tiệm salon đâu, bạn có thể tham khảo các cách làm xoăn tóc tự nhiên tại nhà kết hợp sấy tóc tạo phồng. Đừng quên chọn màu tóc nhuộm phù hợp làn da ưa thích để thêm phần cá tính hoặc nổi bật.

kiểu tóc dài mùa thu

Kiểu tóc dài xoăn sóng nước lớn (Nguồn: Pinterest)

#3 Tóc dài thẳng tự nhiên

Một sự trong trắng, ngây thơ và vô cùng duyên dáng nhẹ nhàng là những gì mà kiểu tóc này mang lại. Không quá cầu kỳ khi tạo kiểu, kiểu tóc dài nữ sinh sẽ là mái tóc dài thẳng mượt thả nhẹ nhàng xuôi theo bờ vai, bờ lưng.

kiểu tóc dài mùa thu

Kiểu tóc thẳng tự nhiên (Nguồn: Pinterest)

Bạn có thể kết hợp với tóc chẻ mái đôi hay tóc mái dài lệch đều phù hợp và rất đẹp. Tuy đơn giản, nhưng vẫn là lựa chọn được nhiều nàng yêu thích.

#5 Tóc dài tỉa cắt lớp

Nếu không thích sự đơn giản nhưng không muốn quá nổi bật thì kiểu tóc cắt lớp tỉa layer chính là cách để bạn khoe cá tính của mình. Kiểu tỉa tóc này cũng sẽ khắc phục được nhiều nhược điểm trên khuôn mặt cho những cô nàng mặt tròn, hay mặt vuông. Bạn có thể uốn đuôi cụp, làm xoăn nhẹ hay để thẳng tự nhiên đều được.

kiểu tóc dài mùa thu

Kiểu tóc tỉa cắt lớp (Nguồn: Pinterest)

Đừng quên kết hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng cùng những bộ trang phục dịu dàng đúng chuẩn mùa thu nàng nhé. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những bí kíp làm đẹp hay ho nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png