Ai nói tóc ngang vai là nhàm chán chắc chưa biết 9 kiểu tóc sau rồi!

Tóc ngang vai uốn, tóc ngang vai duỗi cúp, tóc ngang vai kết hợp cùng tóc mái,… Bạn có thể liệt kê bao nhiêu kiểu tóc ngang vai? Và nếu có ai nói tóc ngang vai nhàm chán hay chỉ có thể làm tóc ngang vai uốn, hãy giới thiệu ngay 10 kiểu tóc này bạn nhé!

1. Tóc mái củ tỏi

Bạn chỉ có chưa đầy 1 phút cho mái tóc của mình vào mỗi sáng? Chắc chắn tóc mái củ tỏi chính là “cứu tinh” cho nàng trễ giờ nhưng vẫn muốn gọn gàng và xinh đẹp.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần lấy phần tóc mái ở giữa chải ngược ra sau rồi buộc lên, gập đôi lại như một búi tóc là được. Quá đơn giản phải không nào?

2. Tóc mái natra

Tăng thêm một chút độ khó cho kiểu tóc số 1, bạn sẽ có thêm một kiểu làm tóc ngang vai uốn khác cũng vô cùng đơn giản và xinh đẹp. Hãy chia tóc làm hai phần đều nhau. Với mỗi bên tóc, bạn lấy phần tóc mái rồi buộc kiểu củ tỏi như kiểu tóc phía trên là được.

Những cô nàng có kiểu tóc ngang vai uốn cúp hoặc uốn xoăn sóng nước đều có thể làm ngay kiểu tóc này đấy.

3. Tóc búi cao cá tính

Nếu “dư dả” thời gian hơn một tí, nàng có thể thử làm kiểu búi tóc đẹp này. Với kiểu tóc này, những chiếc kẹp tăm chính là gương mặt sáng giá góp phần hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

Trước tiên, hãy cột cao phần tóc của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một vài sợi tóc phía sau đuôi bị rơi xuống do quá ngắn. Đừng lo lắng nhé. Bạn chỉ cần dùng kẹp tăm để kẹp lên là được ấy mà. Nếu muốn giấu nhẹm phần tóc này, bạn nên chọn kẹp màu đen hoặc cùng màu với màu tóc. Thế nhưng, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho tóc bằng những chiếc kẹp đầy màu sắc đấy nhé!

Tiếp theo, bạn búi tóc thành củ tỏi rồi dùng 1-2 chiếc kẹp tăm để cố định phần đuôi tóc đang chỉa ra ngoài. Lấy 1-2 lọn tóc nhỏ ở mỗi bên rồi uốn xoăn lại. Thay vì tóc ngang vai uốn toàn bộ đuôi tóc, bạn chỉ cần uốn các lọn tóc nhỏ ở hai bên là đã đủ xinh đẹp rồi.

4. Tóc búi natra

Bạn yêu thích sự mát mẻ, gọn gàng và năng động? Vậy thì bạn có thể áp dụng kiểu tóc búi này đấy! Không búi riêng phần tóc mái như trên nữa, lúc này hãy lấy hết phần tóc được chia đều hai bên rồi búi lên bạn nhé! Kiểu làm tóc ngang vai uốn này thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

5. Tóc bob ngắn rẽ ngôi giữa

Duỗi thẳng phần tóc của mình rồi chải thật suôn mượt. Sau đó, chia tóc ra làm hai phần bằng nhau. Dùng kẹp tăm kẹp phần tóc mái ở hai bên. Thế là xong, bạn lại có một kiểu tóc đẹp khác. Ai bảo chỉ có tóc ngang vai uốn cơ chứ!

6. Tóc buộc thấp

Nhanh chóng, đơn giản chính là những tính từ để miêu tả kiểu tóc này. Sau khi làm suôn tóc, bạn chia tóc theo tỉ lệ 7:3 rồi buộc hết tóc lên. Với đuôi tóc được buộc, bạn có thể gập đôi lại để trông gọn gàng hơn. Và lấy một ít tóc mái xõa xuống tự nhiên nữa là bạn đã đủ hút hồn mọi người rồi!

7. Tóc mái tết hai bên

Không nhất thiết phải cứ là tóc ngang vai uốn, bạn còn có thể làm nhiều kiểu tóc khác nhau. Chẳng hạn như chia tóc làm hai phần đều nhau rồi tết phần tóc mái hai bên tóc chẳng hạn.

Chỉ từ 1-2 phút thôi là bạn đã có thêm một kiểu tóc tết đẹp rồi. Bạn có thể diện kiểu tóc này để đi học, đi chơi đều được đấy.

8. Bím tóc tết ngang đầu

Nghe có vẻ “cao siêu” nhưng thật chất cũng rất dễ để thực hiện nàng à! Đầu tiên, hãy chia tóc thành hai phần bằng nhau. Với phần tóc bên trái, bạn chọn một ít tóc mái phía trước. Sau đó, bạn lấy thêm một phần tóc nhỏ kế tiếp, khoảng dọc theo chiều dài lỗ tai. Tết phần tóc ấy rồi cố định bằng dây chun. Tiếp theo, bạn “vắt” bím tóc vừa tết sang phải rồi dùng kẹp tăm cố định lại.

Để che đi phần kẹp tăm, bạn lấy phần tóc mái và vuốt ngược ra phía sau, phủ đi phần đuôi của bím tóc rồi dùng kẹp cố định lại. Bạn thực hiện một lần nữa với phần tóc bên phải. Sau đó, búi hết phần tóc còn lại thành một búi tóc thấp là “chuẩn bài”.

9. Tóc tết siêu-nhỏ

Nghe tên thế này chắc bạn chẳng đoán ra đây là kiểu tóc nào đâu phải không? Để Đẹp365 “hướng dẫn” một chút nhé. Hãy chia tóc theo tỉ lệ 7:3. Với phần tóc ít hơn, bạn lấy 2 lọn tóc nhỏ rồi tết thành 2 bím tóc. Sau đó, bạn kẹp bím tóc thứ nhất lên và cố định bằng kẹp tăm. Chia lại tóc theo tỉ lệ 5:5 rồi kẹp bím tóc thứ hai ngang qua phần tóc mái vừa chia là được.

Chăm sóc tóc thế nào?

Tóc ngang vai uốn hay duỗi thẳng, cột đuôi gà,… đều cần được chăm sóc thật tốt. Vì vậy, cá bạn nữ xinh đẹp của Đẹp365 hãy mua cho mình một bộ sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp bạn nhé!

Còn nếu bạn đang đợi gợi ý của Đẹp365 thì tadaaaa…câu trả lời cho bạn chính là: Bộ gội-xả-kem ủ của TRESemmé Keratin Smooth. Với TRESemmé Keratin Smooth, bạn không cần phải “đánh vật” với mái tóc xơ rối, chẻ ngọn và không vào nếp nữa. Với công thức chứa keratin và vitamin, sản phẩm giúp bạn làm sạch nhẹ nhàng và cải thiện những dấu hiệu của tóc hư tổn. Từ đó, tóc sẽ óng ả và vào nếp suốt 48 giờ.

Bạn có ưng ý với 10 kiểu tóc trên? Nếu có, hãy chia sẻ ngay để hội đẹp của mình cũng có được những kiểu tóc đẹp như thế bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png