Làm tóc đẹp như thế nào để đi đám cưới người yêu cũ?

làm tóc đẹp dự đám cưới

Người yêu cũ mời đi đám cưới thì phải làm thế nào? Việc gì phải trốn tránh, phải thật lộng lẫy đi xem người ta bỏ mình để cưới người như thế nào chứ. Ngoài việc chọn trang phục và trang điểm thì nàng nhất định không thể bỏ qua tạo kiểu cho tóc đâu! Cùng Đẹp365 điểm qua những kiểu tóc đẹp dưới đây nhé!

#Nàng tóc ngắn làm tóc đẹp ra sao?

#1 Tóc tết mái

làm tóc đẹp cho tóc ngắn

Nếu bạn rành rọt bộ môn “tết tóc”, sao không tận dụng sở trường của mình nhỉ? Thay vì để tóc mái lòa xòa vướng víu che hết các đường nét trên khuôn mặt, tết mái lên ngay thôi! Đây cũng là kiểu tóc tết đẹp và dễ thực hiện nhất đối với các nàng tóc ngắn.

Nhưng lưu ý rằng phần mái dài sẽ là lợi thế với kiểu tóc mái này đấy nhé. Tóc mái được tết gọn gàng này sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng nữ tính, thay vì vẻ năng động, cá tính thường ngày.

#2 Tóc uốn nhẹ, gợn sóng

Làm tóc đẹp

Chỉ cần một máy uốn cầm tay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc uốn nhẹ, hơi gọn sóng này mà không cần tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị cầu kì. Đối với mái tóc ngắn, bạn lưu ý lựa chọn máy uốn lọn nhỏ để trẻ trung hơn nhé. Chúng ta đều không muốn nhìn như “bà cô” đến đám cưới người yêu cũ phải không nào.

#Vậy nàng tóc dài phải làm tóc đẹp như thế nào?

#1 Tóc búi xoăn thấp

làm tóc đẹp

Sang trọng và cổ điển là hai từ miêu tả về kiểu tóc này. Hình tượng trưởng thành, cao ngạo không còn vương vấn tình cũ, quá hợp để đến dự đám cưới người yêu cũ phải không nào? Kiểu tóc búi này sẽ giúp tóc bạn trông mềm mại và cuốn hút hơn với những đường xoắn nhẹ cổ điển. Bạn cũng có thể nhuộm tóc màu nâu để thêm phần nổi bật vì kiểu tóc này không hè kén bất kì màu tóc nào trong bảng màu tóc nhuộm đâu. Đồng thời chú ý kết hợp cùng phong cách trang điểm kiểu Tây nhé!

#2 Tóc tết vấn ngang nửa đầu

làm tóc đẹp

Nghe thì tưởng khó nhưng thực chất không hề khó như bạn nghĩ đâu. Bạn chỉ cần thắt hai bím hai bên là đã có thể làm tóc đẹp rồi. Sau đó bạn có thể dùng kẹp ghim để vấn hai bím tóc lên ngang nửa đầu để tạo nên điểm nhấn cho mái tóc của mình là xong rồi!

Chọn cho mình kiểu tóc nào cũng được, nhưng trước tiên bạn phải có một mái tóc khỏe đẹp. Hãy chọn dầu gộidầu xả có thành phần dưỡng tóc, giữ nếp tóc cũng như chăm sóc tóc hư tổn nhé. Nhưng những dòng sản phẩm trên thị trường thường không có tác dụng ngay lập tức, phải làm thế nào đây?

#3 Tóc cột thấp sang trọng

Làm tóc đẹp dự đám cưới người yêu cũ

Không đơn giản như việc bạn túm tóc cột đại khi ở nhà, kiểu tóc cột thấp khi đi tiệc khác rất nhiều đấy. Nó mang lại vẻ ngoài sang trọng, quý phái, không kém phần đẳng cấp. Nếu sở hữu một cái cổ cao ngạo và một bờ vai gợi cảm, ngại gì mà không phô ra. Chú ý làm xoăn nhẹ và đánh rối chân tóc để phần tóc được cột có điểm nhấn và cuốn hút hơn nhé!

Đừng lo, bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth là cứu tinh cho mái tóc của bạn đây. Với thành phần Protein Keratin và Vitamin E, A, B, D có công dụng giúp phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Dòng sản phẩm của TRESemmé luôn được nhiều bạn nữ yêu chuộng bởi hiệu quả ngay trong lần đầu tiên sử dụng, giữ nếp tóc lâu và giúp tóc suôn mượt suốt 48h. Đẹp365 đã nhiệt liệt nhấn nút like cho sản phẩm này, bạn đã từng thử qua chưa?

Xem thêm về bộ sản phẩm TRESemmé tại đây bạn nhé!

Chúc bạn thành công, dù không xinh hơn cô dâu hay cướp được chú rể thì biết đâu, bạn có thể gặp được chân lý của đời mình ở đám cưới người yêu cũ thì sao!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png