Làm sao giữ nếp mái tóc dài xoăn đuôi ngay cả khi… ngủ?

Tóc dài xoăn đuôi đẹp nhưng rất dễ bung nếu bạn không biết giữ nếp đúng cách. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp giữ nếp lâu cho mái tóc ngay cả khi ngủ thì nhất định phải xem bài viết dưới đây của Đẹp365 nhé!

#1. Đầu tư vào gel dưỡng tóc

Để lưu giữ nếp tóc thật lâu thì việc sử dụng gel dưỡng tóc là điều cần thiết. Sau khi gội đầu và sấy khô tóc khoảng 80%, bạn sử dụng gel dưỡng dành riêng cho tóc xoăn, thoa một lượng vừa đủ vào đuôi tóc. Dùng ngón tay để uốn xoăn những lọn tóc đó để chúng đi vào nếp. Gel dưỡng tóc có tác dụng cố định các lọn xoăn này, giữ chúng không bị bung xõa ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng thêm mousse để làm thân tóc bồng bềnh và dày dặn hơn.

#2. Cuốn lô tóc

Nếu đuôi tóc bạn xoăn nhỏ thì nên chia tóc thành các phần nhỏ, dùng lô size nhỏ cuốn chúng lại sau khi tóc đã được làm sạch hoặc làm ẩm 80%. Ngược lại, nếu tóc uốn lọn to bạn chỉ cần chia tóc thành 2-3 phần bằng nhau, sử dụng lô cuốn tóc như bình thường là được. Trước khi cuốn tóc thì bạn nên xịt gel gưỡng hoặc mousse để cố định nếp.

#3. Tết đuôi tóc

Tết tóc cũng là phương thức giữ mái tóc xoăn đuôi tự nhiên, bạn có thể yên tâm khi ngủ vào buổi tóc. Cách thực hiện rất đơn giản, chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng tay tết chặt đuôi tóc rồi buộc lại bằng dây chun. Nếu tóc bạn uốn đuôi lọn to thì nên tết tóc 3, tết tóc truyền thống. Trường hợp đuôi tóc bạn là uốn xoăn lọn nhỏ thì nên tết kiểu Pháp, tết đuôi sam. Bạn nên tết khi tóc còn hơi ẩm sau đó dùng một lượng mousse để làm mềm mượt tóc.

#4.  Chú ý khi dùng dầu xả của bạn

Dầu xả chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng giúp tóc mềm mượt, hạn chế xơ rối tóc. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng dầu xả ở một lượng nhất định hoặc các loại dầu gội, kem dưỡng khi gội đầu… điều này khiến tóc hấp thụ quá nhiều dưỡng chất, các sợi tóc mềm, xẹp và không vào nếp. Thế nên, bạn chỉ cần dùng một lượng vừa đủ là được hoặc có thể thay thế bằng các loại dầu gội có chứa dưỡng chất bổ sung, giúp tóc vào nếp mà không gây rít nhờn, bí da đầu hay làm tóc quá xẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da hỗ trợ mái tóc đen mượt, bóng bẩy thì nhất định không thể bỏ qua dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Với hơn 10 lần tinh chất bồ kết tự nhiên, kết hợp với công nghệ Kim Cương cho mái tóc mềm mượt, đen bóng không ngờ. Ngoài ra, sản phẩm chứa công thức ưu việt có thể lưu lại dưỡng chất quanh mỗi sợi tóc, đóng vai trò như một màng bảo vệ bên ngoài, khi tóc chịu tác động thì sẽ làm giảm sự hư tổn đến mức thấp nhất, mang đến sự sống cho mái tóc suốt ngày dài.

Để duy trì kiểu tóc dài xoăn đuôi đẹp tự nhiên thì bạn cần nhiều sản phẩm tạo kiểu chuyên nghiệp, thế nhưng không cần thiết phải như vậy vì Sunsilk có thể lưu giữ nếp tóc bạn một cách lâu nhất mà không gây tổn hại cấu trúc da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png