3 Kiểu tóc xoăn đúng chuẩn L.A Girl nàng nhất định phải thử

Bạn có biết các kiểu tóc đẹp chuẩn L.A girl bao gồm những gì không? Mùa hè sắp đến, các nàng hãy thử sức với những kiểu tóc xoăn sóng lạ mắt đúng chuẩn L.A cùng với Đẹp365 nhé! Sau đây là những gợi ý cực hoàn hảo cho các nàng. 

Tóc xinh tóc lạ chuẩn L.A girl, ngại gì mà không thử? 

Nếu bạn là fan của nữ nghệ sĩ Becky Hearn thì chắc chắn bạn đã có dịp chiêm ngưỡng những kiểu tóc chuẩn L.A của cô nàng. Và Becky Hearn cũng được xem như người đã tiên phong cho kỹ thuật tạo kiểu này đấy! 

Vậy những kiểu uốn tóc nữ nào của Becky Hearn có thể trở thành nguồn cảm hứng của bạn đây? 

#1. Tóc xoăn sóng phẳng

Tóc xoăn sóng phẳng là một trong những kiểu tóc rất dễ thực hiện, tốn không quá nhiều thời gian nên cực kỳ phù hợp với những cô nàng bận rộn. Cách chăm sóc tóc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần gội sạch và sấy khô các lọn tóc của mình vào đêm hôm trước, xả lại tóc bằng sản phẩm chuyên dụng cho tóc uốn vào ngày hôm sau. 

Cách uốn tóc nữ này phù hợp với mọi độ dài tóc, mang đến vẻ mềm mượt và bồng bềnh cho mái tóc của bạn. Nếu bạn may mắn sở hữu mái tóc uốn đẹp mà không bị già và bồng bềnh, bạn chỉ cần sử dụng máy uốn tóc ở mức nhiệt thấp hoặc trung bình để định hình kết cấu tự nhiên của những lọn tóc. Lưu ý rằng, những mái tóc dày và tóc không dễ uốn xoăn sẽ cần phải sử dụng một mức nhiệt cao hơn bạn nhé! 

Lời khuyên của các chuyên gia:

Thực hành cách tạo kiểu này với máy uốn lạnh 1 lần trước khi uốn thật bằng nhiệt độ cao để có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Cách hoàn thiện tóc xoăn sóng phẳng bao gồm những bước cơ bản sau: 

 • Chia tóc thành các phần tóc nhỏ từ khoảng 1-2 inch. 
 • Bắt đầu từ phần chân tóc, nhẹ nhàng kẹp máy duỗi 1 inch lên tóc và xoay cổ tay về phía khuôn mặt để tạo thành nếp uốn cho tóc. 
 • Dần dần lướt máy duỗi xuống thân tóc. 
 • Xoay cổ tay theo hướng ngược lại (cách xa khuôn mặt) và tiếp tục lướt máy duỗi xuống theo chiều dài của tóc. 
 • Tiếp tục trượt máy duỗi xuống và vặn cổ tay theo hướng ngược lại. Tại thời điểm này, bạn nên xoay máy về phía khuôn mặt của mình.
 • Tiếp tục xen kẽ thao tác uốn phẳng này. Lặp lại thao tác nhiều lần và để nguội tóc.
 • Sau khi tóc đã nguội, xả lại bằng dầu gội khô và dùng tay vuốt nhẹ để tạo độ tự nhiên cho tóc.

Lưu ý rằng kết quả mà kiểu uốn này tạo ra sẽ khác nhau tùy theo cách uốn của mỗi người. Nếu bạn bắt đầu với mái tóc đã được uốn sóng xoăn hoặc những lớp tóc dày thì kết quả sẽ là mái tóc được uốn xoăn kỹ càng và bồng bềnh. Tuy nhiên, tóc sẽ ít xoăn đều hơn so với những người bắt đầu với mái tóc thẳng. 

#2 Tóc uốn cổ điển

Khác với kiểu uốn đầu tiên, uốn tóc nữ cổ điển chuẩn L.A girl phải bắt đầu với mái tóc thẳng. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện kiểu tóc cực trendy này, các nàng nên sấy khô tóc để giúp tóc trông mượt mà và tự nhiên hơn. Hãy cùng Đẹp365 thực hiện thôi nào! 

 • Chia tóc thành những phần tóc từ 1-2 inch và chuẩn bị máy uốn tóc 1,5 inch. 
 • Dùng máy uốn kẹp cố định phần chân tóc, sau đó, nhẹ nhàng trượt máy uốn tóc nữ xuống khoảng 2 inch để duỗi tóc.
 • Thả nhẹ máy uốn và và xoay để tạo nên nếp tóc. 
 • Giữ máy uốn cách chân tóc khoảng 2 inch và thực hiện từ từ. Kỹ thuật này cho phép phần giữa của mái tóc hấp thụ nhiệt hiệu quả.
 • Tiếp tục xoắn tóc về phía đầu cho đến khi những phần tóc đã chia được uốn xoăn hoàn toàn. 
 • Giữ tóc trong 1 hoặc 2 giây, sau đó cẩn thận thả tóc ra.
 • Dùng xịt giữ nếp tóc để giúp tóc vào nếp tốt hơn.
 • Khi tóc nguội hoàn toàn và keo xịt tóc đã khô, hãy dùng lược hoặc bàn chải tạo kiểu để chải nhẹ mái tóc. 
 • Thoa dầu dưỡng lên tóc, chẳng hạn như sản phẩm dầu làm mịn.

#3 Tóc xoăn lọn nhỏ

Điểm lưu ý đầu tiên cho các nàng có ý định thử sức với kiểu tóc chuẩn L.A girl đầy táo bạo này chính là: chân tóc và ngọn tóc phải thẳng hoặc xoăn nhẹ trước khi thực hiện kiểu uốn tóc nữ này. Vì vậy, những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn nên sấy khô chân tóc và giúp tóc mượt mà trước khi bắt đầu.

 • Chia tóc thành những phần tóc đều đặn từ 1-2 inch, chuẩn bị một cây sắt hoặc đũa dài 1,25 inch. 
 • Giữ máy duỗi thẳng đứng và quấn tóc xung quanh dụng cụ, giữ cho khoảng 2 inch ở chân tóc và 1 inch ở phần đuôi tóc không bị ảnh hưởng bởi nhiệt.
 • Giữ mỗi phần tóc trong khoảng vài giây, sau đó thả ra và giữ nếp bằng keo xịt tóc. 
 • Tiếp tục với phần còn lại của mái tóc, uốn từng phần tóc theo hướng ngược lại và tránh xa khuôn mặt. 
 • Nới lỏng các lọn tóc bằng tay, hoặc chải nhẹ bằng lược để giúp tóc trông tự nhiên hơn.

Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

3 kiểu uốn tóc nữ trên đã đủ cho mùa hè của bạn thêm hoàn hảo chưa? Một điều quan trọng khác mà các nàng luôn phải nhớ đó chính là, dù tạo kiểu hay không tạo kiểu, chúng ta vẫn cần chăm sóc tóc thường xuyên bằng những dòng sản phẩm thích hợp. 

Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ ngoài khả năng làm sạch hiệu quả còn giúp tóc bạn luôn mềm mượt suốt cả ngày. Với tinh dầu hoa Trà My kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm siêu hiện đại, dầu gội Sunsilk sẽ đảm bảo luôn dưỡng ẩm đầy đủ cho tóc, giúp tóc luôn mềm mượt không lo bết dính gây khó chịu. Tuy nhiên, gội thôi vẫn chưa đủ, hãy kết hợp cùng dầu xả Sunsilk để mang lại hiệu quả mềm mượt tóc vượt trội nhé! 

Mái tóc sẽ thay đổi diện mạo của bạn rất nhiều. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi bản thân bằng cách trải nghiệm thêm những kiểu uốn tóc nữ mới mẻ khác nhé! Những kiểu tóc chuẩn L.A girl sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài khá thú vị đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png