Làm sao để tóc xõa không làm tụt hạng nhan sắc của bạn?

Tóc dài chính là vũ khí bí mật mà hội chị em sở hữu để có nhan sắc ngọt ngào và quyến rũ. Tuy nhiên, việc buộc tóc quá nhiều đôi khi lại khiến tóc không “thở” được và dễ hư tổn hơn. Còn tóc xõa thì lại quá xuề xòa và luộm thuộm, lại còn khiến bạn “dừ” trước tuổi. Không sao đâu vì Đẹp365 đã có bí quyết sở hữu kiểu tóc xõa đẹp rồi. Nàng xem ngay đó là gì nhé!

1. Bí quyết để có kiểu tóc xõa đẹp

kiểu tóc xõa đẹp

Bí quyết để có xõa tóc đẹp và chanh xả thật ra rất đơn giản đấy nhé. Bạn chỉ cần nuôi phần tóc mái của mình rồi tỉa tóc mái dài ngang cằm và làm phồng lên một ít là đã có thể ghi điểm rồi đấy! Với kiểu tóc này thì cho dù bạn có để tóc duỗi thẳng hay tóc xoăn thì vẫn xinh lung linh đấy nhé.

Hơn nữa, cách làm này cũng rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn nên bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà và không cần đến sự trợ giúp của các thợ làm tóc đâu. Có thể sẽ tiết kiệm kha khá vào những ngày “ví mỏng” đấy!

2. Cách tỉa tóc mái sao cho đẹp nhất

kiểu tóc xõa đẹp

Nghe đã thuyết phục thế thì lúc cắt phải làm sao để tóc được đẹp nhất? Chỉ cần bạn áp dụng theo đúng các bước đơn giản dưới đây mà thôi:

  • Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện chính là hãy chải thật suôn tóc của mình.
  • Bước 2: Sau đó, lấy một lọn tóc nhỏ ở bên trái rồi tỉa xuống theo hướng từ trong ra ngoài. Để tóc được đẹp nhất, bạn nên canh để chiều dài tóc mái gần ngang cằm bạn nhé!
  • Bước 3: Thực hiện tương tự với lọn tóc bên phải của mình là được.
  • Bước 4: Dùng máy sấy hoặc lô cuốn để làm phồng phần chân tóc mái vừa cắt. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ toàn bộ phần tóc mái của mình để kiểu tóc xõa đẹp hơn đấy nhé!

3. Lợi ích của việc để tóc mái dài khi xõa tóc

kiểu tóc xõa dài với mái dài

Lợi ích đầu tiên mà nàng có thể dễ dàng nhận thấy chính là gương mặt trông trẻ trung hơn và xinh xắn hơn. Thay vì để tóc xõa thông thường thì việc xõa tóc “đi kèm” với tóc mái dài sẽ giúp bạn “hack” tuổi thật của mình.

Hơn nữa, phần tóc mái này còn ôm vào gương mặt, đặc biệt là phần cằm trên mặt để che đi “nọng” giúp nàng tự tin hơn.

4. Chăm sóc tóc để tóc đẹp hơn

sản phẩm chăm sóc tóc

Một bí quyết ăn điểm khác nếu muốn có kiểu tóc xõa đẹp chính là tóc bóng mượt hơn. Vì thế, việc chăm sóc tóc vô cùng quan trọng. Hãy chọn dầu gội Love Beauty And Planet Coconut Water & Mimosa Flowers bạn nhé! Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời cho mái tóc của bạn, giúp bạn nhanh chóng có được kiểu tóc xõa đẹp. Với thành phần từ nước dừa tươi nguyên chất, sản phẩm sẽ mang lại khả năng dưỡng ẩm tóc rất tuyệt vời, chắc chắn sẽ không khiến nàng phải thất vọng. Bên cạnh đó, hương hoa Mimosa dịu nhẹ sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thanh mát khi tắm gội sau một ngày làm việc mỏi mệt.

Nếu muốn có kiểu tóc xõa đẹp, hãy thử cắt ngay tóc mái dài bạn nhé! Đảm bảo bạn sẽ ưng ý hơn với mái tóc của mình đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png