7 tips giúp bạn có mái tóc xoăn dễ dàng tại nhà

Mái tóc xoăn bồng bềnh, kiểu tóc uốn xoăn đuôi… sẽ giúp các cô gái thêm phần nữ tính, và thu hút. Tuy nhiên những phương pháp làm tóc xoăn mà bạn đang áp dụng có thể gây hại cho tóc đấy. Cùng Đẹp365 tìm hiểu 7 tips sau giúp bạn có được mái tóc xoăn dễ dàng, vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn cho mái tóc của bạn. Cùng xem đó là gì nhé. 

1. Cách làm kiểu tóc uốn xoăn đuôi bằng kẹp bấm

Cách làm này được áp dụng phổ biến nhất. Tóc uốn xoăn đuôi bằng kẹp bấm sẽ giúp bạn có mái tóc xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng. Kiểu tóc này rất phù hợp để đi dạo phố và đi biển. 

 • Bạn chi tóc ra thành 2 phần sau đó xoắn từng bên lại
 • Tiếp theo lần lượt vắt 2 lọn tóc lên đỉnh đầu sau đó dùng kẹp cố định lại.
 • Bước cuối cùng đó là chờ đợi. Thông thường, các cô gái sẽ áp dụng các phương pháp làm tóc uốn đẹp kiểu xoăn đuôi trước khi đi ngủ. Sau khi xoắn tóc xong, bạn hãy đi ngủ.

Sáng hôm sau nàng sẽ có một mái tóc xoăn tự nhiên, cá tính sẽ chào đón mình đấy.

2. Cách làm kiểu tóc uốn xoăn đuôi bằng khăn tay

Một chiếc khăn tay bé xinh cũng góp ích cho công cuộc làm đẹp của bạn. Việc bạn cần chuẩn bị cho uốn tóc tại nhà chỉ là một chiếc khăn. Chiếc khăn này cần đủ dài hơn tóc bạn một xíu, nhớ là đừng lấy khăn to quá nhé!

 • Bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau( trái, phải, giữa)
 • Bạn dùng 3 chiếc khăn. Xoắn chúng vào từng phần tóc đã chia, sau đó cố định lại bằng dây chun.
 • Bước tiếp theo là gì? Vẫn là chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra. Bạn hãy thực hiện cách này trước lúc ngủ, sáng hôm sau bạn sẽ có một mái tóc xoăn diệu kỳ.

3. Cách làm kiểu tóc uốn xoăn đuôi bằng kẹp tăm

Nếu bạn không có tăm hay các loại kẹp khác thì kẹp tăm cũng có thể giúp bạn. Tuy nhiên bạn sẽ hơi vất vả hơn đó là chia tóc thành nhiều phần và xoắn chúng lại. 

 • Trước tiên bạn hãy làm ẩm tóc bằng khăn, bình xịt, hoặc sau khi gội đầu xong. Vì lúc này tóc bạn mềm, đủ độ ẩm. Chúng sẽ theo nếp khi chúng khô lại.
 • Chia tóc thành nhiều phần, mỗi phần bạn sẽ xoắn lại và cố định chúng trên đầu bằng kẹp tăm.
 • Bạn thực hiện lần lượt cho đến hết tóc là được. Tuy khi cố định trông hơi khó coi những lúc bạn xõa ra và sáng hôm sau thì đẹp “ khỏi chê”

4. Làm kiểu tóc uốn xoăn đuôi bằng cách tết tóc cũng đẹp không kém

Nếu bạn muốn có mái tóc xoăn với gợn sóng nhỏ thì đây là cách dành cho bạn. Vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biết cách tếp tóc và không cần nhiều dụng cụ.

 • Chia tóc thành nhiều phần nhỏ, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn tóc gợn sóng nhỏ bao nhiêu. 
 • Chú ý bạn hãy gội đầu, hoặc dưỡng ẩm tóc trước đó để tóc không bị khô nhé. 
 • Bạn tết chúng lại với nhau và cố định lại
 • Đi ngủ và sáng hôm sau cùng diện một bộ đồ tuyệt đẹp với mái tóc xoăn cá tính nào. 

5. Làm tóc xoăn tự nhiên bằng tay

Mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh… Bạn chỉ việc lặp đi lặp lại thói quen nghịch tóc thì chúng sẽ xoăn tự nhiên thật phong cách. Cùng xem thủ thuật đơn giản mà hiệu quả tối ưu nhé.

 • Những lúc  rỗi, bạn chia đuôi tóc mình thành từng phần vừa phải tùy theo mức độ xoắn to hay vừa. 
 • Dùng tay xoắn chúng lại, bạn hơi xiết tóc và ép chúng vào nếp. Cách này thực hiện cũng giống như lúc bạn vắt quần áo vậy.

Bạn cứ lặp đi lặp lại thói quen này và sẽ bất ngờ với kết quả lắm đấy. 

6. Làm kiểu tóc uốn xoăn đuôi bằng dây chun

Dây chun là dụng cụ đã quá quen thuộc với chị em. Cùng tham khảo xem trong công dụng làm xoăn tóc, chúng làm được gì nhé. 

 • Trước tiên bạn chải tóc thật đều và chia thành từng lọn bằng nhau.
 • Sau đó hãy xoắn chúng lại và cố định lên đầu bằng dây chun.
 • Hãy để chúng qua đêm và sáng hôm sau bạn tháo dây chun ra. Cùng kiểm tra xem thành quả đêm tuyệt vời của đêm qua nhé. 

7. Làm kiểu tóc uốn xoăn đuôi bằng lô

Lô không còn là dụng cụ xa lạ với những cô nàng đam mê tóc xoăn. Lô luôn đồng hành cùng mái tóc xoăn, mọi lứa tuổi, mọi Salon… Và nay lô uốn tóc sẽ đồng hành cùng bạn tại nhà. 

Bạn cần chuẩn bị tầm 5 – 10 lô ( nếu chúng loại nhỏ). Hoặc nhiều hơn nếu tóc bạn dày và dài. 

 • Bạn chia tóc 2 bên cho bằng nhau, sau đó chải lại để tóc không bị rối. 
 • Nhẹ nhàng chia lọn tóc nhỏ hơn và quấn vào lô theo hướng lên trên đầu và cố định chúng lại.
 • Với cách này bạn có thể đi dạo trong nhà, khi chăm sóc da mặt, hoặc đi ngủ. Đừng quên thêm một chút dầu dưỡng tóc để có hiệu quả tốt nhất nhé. 

Trên đây là 7 tips giúp bạn có được kiểu tóc uốn xoăn đuôi dễ dàng và tự nhiên nhất. Bạn thích cách nào nhất, cùng thử 7 tips trên nhé. Chúc bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png