6 Cách tạo kiểu cho tóc mái giúp bạn chỉ có thể thêm xinh đẹp

Phải công nhận rằng tóc mái sẽ khiến gương mặt chúng ta thêm phần thơ mộng. Tuy nhiên, nghĩ đến việc phải khổ sở vật lộn để tóc mái mỗi sáng để vào nếp thì đúng là cực hình. Thôi đừng than vãn nữa, Đẹp365 sẽ mách bạn cách làm các kiểu tóc mái đẹp và ngoan ngoãn hơn với 6 bí quyết này ngay đây.

# Sấy tóc mái ngay sau khi gội

Việc để tóc khô tự nhiên đúng là sẽ giúp hạn chế, phục hồi tóc hư tổn của tóc do nhiệt. Tuy nhiên, hãy đối xử với phần tóc mái đặc biệt một chút. Vì tóc mái khá ngắn nên chỉ cần một tác động nhỏ từ gió là đủ khiến phần tóc này “lộn xộn” ngay.

Vì thế, nếu muốn tóc mái “ngoan ngoãn” vào nếp, bạn có thể dùng một chiếc lược tròn, chải phần mái thẳng từ trên xuống và uốn cong ở đuôi và kết hợp vừa sấy vừa chải. Cách này sẽ giúp tóc khô nhanh và tạo kiểu tự nhiên hơn đấy!

# Sử dụng máy duỗi tại nhà

Với những bạn tóc xoăn mà vẫn muốn để tóc mái thì máy duỗi rất quan trọng. Để có các kiểu tóc duỗi đẹp, trước tiên hãy chế ngự chất tóc xoăn tự nhiên. Sử dụng loại máy mỏng để kéo được từ tận chân tóc xuống.

# Xoắn tóc

Nếu bạn không muốn tác động của nhiệt lên tóc gây hư tổn, hãy xoắn tóc lại. Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng hiệu quả rất kỳ diệu. Bạn chỉ việc xoắn phần tóc đang ướt lại rồi thả khô tự nhiên. Đừng chạm vào cho tới khi khô hẳn. Điều này giúp tóc không bị chĩa ra theo các hướng khác nhau mà thẳng tự nhiên hơn.

# Sử dụng dầu gội và xả phù hợp cho tóc

Tóc mái là nơi đón nắng, gió, bụi bẩn và thường tiếp xúc với phần dầu trên trán nên dễ bết và rối hơn so với phần tóc sau. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể chọn cho mình bộ dầu dầu gội – xả Dove Óng Mềm Tự Nhiên lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Nhật với hoa sen và nước gạo, được biết đến như là sự hòa quyện tinh tế để tạo nên mái tóc óng mềm tự nhiên.

# Chú ý tới trán

Trán là phần trực tiếp tiếp xúc với tóc mái. Nếu trán bị nhờn hay dầu thì các chất bẩn đó sẽ ngấm vào tóc mái khiến phần tóc cũng bóng dầu theo. Thường xuyên thấm dầu là cách giữ cho tóc không bị bết hay ngấm dầu. Thêm vào đó, việc sử dụng kem dưỡng da cho trán cần phải đảm bảo dưỡng chất đã thẩm thấu hết và khô lại thì mới thả tóc mái xuống.

Bạn đã nằm lòng tất cả 6 bí quyết cho các kiểu tóc mái đẹp chưa nào. Hãy cùng thử trải nghiệm tóc mái xinh lung linh ngay nhé! Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png