3 Kiểu tóc mái đúng chuẩn gái Hàn cho nàng thêm lung linh

Hàn Quốc được xem là quê hương của những trào lưu cùng các phong cách thời trang đình đám. Trong đó những kiểu tóc mái đẹp được xem là “vũ khí tối thượng”. Được các bạn gái Hàn dùng để tăng thêm phần lung linh. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay 3 dạng tóc mái kiểu Hàn Quốc bạn nhé!

tóc mái kiểu Hàn

# Choppy bangs

Choppy bangs hay còn gọi là tóc mái bằng là một trong những kiểu tóc mái đẹp rất phổ biến. Với kiểu tóc mái này bạn gái có thể dễ dàng “hack” tuổi mà chẳng ai có thể nhận ra. Ban đầu kiểu mái này được xem là ác mộng vì độ dài quá ngắn. Khiến bạn trở nên kém sắc. Nhưng với một vài tip kết hợp và lựa chọn tỉ lệ gương mặt cân xứng. Các bạn gái xứ Hàn đã biến Choppy bangs trở thành kiểu tóc rất được ưa chuộng. Hãy thử cho mình kiểu Choppy bangs nếu bạn đang muốn:

tóc mái kiểu Hàn

– Trở nên trẻ trung, dễ thương và xinh đẹp.

– Giúp khuôn mặt ngắn và tròn trở nên hài hòa hơn.

– Tập trung sự chú ý vào đôi mắt long lanh của bạn.

– Khoe các đường nét hoàn hảo của khuôn mặt.

# Tóc mái S2 hoặc curly bangs

tóc mái kiểu Hàn

Đây là 2 kiểu tóc mái khác nhau. Nhưng đều sử dụng những nét cong để làm mái tóc thêm ấn tượng. Việc khiến phần mái cong lên cũng đã từng là nỗi ám ảnh của không ít bạn gái. Tuy nhiên một lần nữa các bạn gái xứ Hàn đã “cứu rỗi” kiểu tóc mái này. Nhờ vậy mà kiểu tóc này trở nên độc đáo, trẻ trung và vui tươi hơn. So với kiểu tóc mái thẳng thông thường. Với kiểu tóc này bạn sẽ cần uốn phần mái của mình theo hình chữ S. Hay bằng một lô uốn tóc lớn. Hoặc bạn cũng có thể dùng lọn uốn nhỏ để tạo cho mình kiểu mái uốn cong vào bên trong. Kiểu mái xoăn sẽ là sự lựa chọn dành cho:

bangs2 hair

– Các bạn gái muốn thử một kiểu tóc mới lạ và độc đáo.

– Giúp bạn trở nên nữ tính hơn.

– Các bạn muốn thu hút sự chú ý vào phần trán của mình.

# Air bangs/ see-through bangs

tóc mái though bangs

Thoạt hình chúng ta sẽ thấy kiểu tóc này chẳng có gì khác biệt so với kiểu tóc mái thẳng. Nhưng không hẳn là vậy. Air bangs là một trong những kiểu tóc mái đẹp dài hơn nhưng lại mỏng hơn, để lộ ra phần trán và phần lông mày. Để phần tóc mái kiểu Hàn này sẽ giúp các bạn gái trở nên trẻ trung và trông tinh nghịch hơn gấp nhiều lần.

Air bangs cũng là một kiểu tóc “hack” tuổi mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên kiểu tóc mái này cũng có một nhược điểm khá khó chịu. Nhược điểm này xuất hiện khi bạn di chuyển ở ngoài gió. Phần tóc mái sẽ không còn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp của chúng. Ngoài ra nếu có mái tóc nhiều nhờn dầu thì đây không hẳn là sự lựa chọn quá thích hợp. Đẹp365 khuyên bạn nên thử kiểu tóc này nếu:

– Bạn muốn khuôn mặt thêm phần thon gọn.

– Các bạn gái muốn khoe cặp lông mày quyến rũ của mình.

– Tóc mái mỏng, khó tạo các kiểu tóc mái thông thường khác.

Những kiểu tóc mái đẹp trên có đủ để làm hài lòng bạn chưa? 3 dạng tóc mái kiểu Hàn Quốc này hiện đang rất thịnh hành đấy. Những kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn rất nhiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png