Những kiểu tóc giúp ăn gian độ bồng bềnh cho các nàng tóc mỏng xẹp

Tóc mỏng xẹp luôn là nỗi khổ của các cô gái mỗi khi “phải lòng” một kiểu tóc mới. Một ước mơ có được mái tóc bồng bềnh có thể xem là bất khả thi nhưng đừng lo, bạn có thể “ăn gian”độ phồng tóc bằng những kiểu tóc sau đây đấy!

Tóc đuôi ngựa cao tầng

Thay vì xõa tóc, bạn hãy cột tóc cao lên bằng cách này là bạn có thể khắc phục được tình trạng mái tóc bết dính của mình. Hãy tham khảo cách làm sau:

  • Chải tóc thật thẳng và gỡ rối nếu có.
  • Chia tóc làm hai phần nửa đầu trên và nửa đầu dưới và buộc cố định.
  • Căn chỉnh phần tóc đã buộc ở trên cho tơi ra và có thể che được dấu dây buộc của phần tóc dưới.

Tóc xoăn bồng bềnh

Bạn phải công nhận rằng độ xoăn của mái tóc có thể giúp bạn ăn gian độ bồng bềnh hiệu quả. Và bạn lại có khá nhiều cách để làm tóc xoăn tự nhiên. Cách đơn giản nhất mà nhiều bạn gái lựa chọn là làm xoăn tóc sau khi đã gội đầu vào buổi tối xong. Lúc này bạn sẽ tiếp tục thực hiện:

  • Dùng tay chia tóc làm 2 phần bằng nhau.
  • Mỗi bên tóc bạn sẽ quấn củ tỏi lại rồi cố định bằng dây thun.
  • Để nguyên tóc vậy và đi ngủ qua đêm.
  • Sáng dậy bạn nhẹ nhàng tháo tóc ra. Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng thả xuống vai sẽ khiến bạn thích thú không ngừng.
  • Thay vì dùng lược, bạn dùng những ngón tay để chải tóc vào nếp như mong muốn. Như vậy là bạn đã có được một mái tóc bồng bềnh, dày dặn.

Để độ xoăn của tóc được dùng lâu hơn bạn có thể xịt dưỡng tóc giữ nếp bên ngoài để cố định kiểu tóc.

Đổi ngôi tóc cho mái tóc

Các chuyên gia đã chia sẻ rằng, bạn chỉ cần đổi ngôi tóc cũ sang kiểu ngôi tóc mới là mái tóc của bạn đã có sự chuyển biến về độ bồng bềnh cũng như độ dày rồi. Ngoài ra, kiểu tóc mái đẹp còn giúp bạn thay đổi được cả khuôn mặt và phong cách của bạn. Với cách làm này bạn hoàn toàn có thể áp dụng từ tóc ngắn đến tóc dài, hay thậm chí tóc tém bạn vẫn có thể đổi ngôi mới cho mái tóc.

Gợi ý cho bạn

Ngoài việc có thể áp dụng thay đổi những kiểu tóc nhằm tạo độ bồng bềnh tạm thời cho mái tóc thì bạn cũng có thể tham khảo cách tạo độ bồng bềnh cho mái tóc thông qua dòng sản phẩm chăm sóc tóc Dove được nhiều bạn gái tin tưởng sử dụng. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là dòng sản phẩm đặc biệt trong số các loại dầu gội Dove có khả năng giúp mái tóc bồng bềnh hơn sau mỗi lần gội. Bạn có thể cảm nhận độ bồng bềnh, sự dày lên của mái tóc khi sử dụng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnhchỉ bằng một lần luồn tay chạm nhẹ vào tóc. 

Còn chần chờ gì mà không “dắt túi” ngay những bí kíp sau thôi nào những cô nàng tóc mỏng. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png