Minimalist hair, phong cách tối giản cho cô nàng cá tính

Làm tóc đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mình không phải là chuyện khó khăn. Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu. Vì thếhãy tự tin lên các nàng, thử trải nghiệm bản thân bằng cách làm mới chính mình bằng những kiểu tóc tuy đơn giản nhưng vẫn rất thu hút.

#1 Tóc ngắn uốn xoăn

Tóc ngắn trong thời gian gần đây luôn là lựa chọn được các cô nàng ưa thích. Với mái tóc ngắn ngang vai hoặc trên vai một chút, lọn tóc uốn xoăn gợn sóng đánh xù sẽ khiến bạn F5 phong cách hơn rất nhiều.

Bạn có thể điểm lên tóc một màu tóc nhuộm phù hợp với tone da và để xõa tự nhiên hay búi tóc nửa đầu đều rất đẹp. Không quá ủy mị thục nữ vẫn giữ được nét cá tính riêng. Có thể nói đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời.

#2 Tóc dài uốn sóng nhuộm ombre

Vẫn giữ nguyên độ dài cho tóc nhưng lại vẫn muốn thể hiện nét cá tính riêng biệt thì nhuộm omber chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Lưu ý, vì là phong cách tối giản, nên chỉ chọn phối một màu duy nhất ở phần ngọn tóc.

Ưu tiên chọn những gam màu nổi bật, bắt mắt như hồng cam, xanh rêu, nâu khói,… nhấn nhá thêm một chút lọn uốn nhẹ nhàng để hô biến bản trở thành một cô gái đầy thu hút bởi sự độc đáo chỉ có ở riêng bạn.

#3 Tóc tỉa layer Hàn Quốc

Xuất hiện từ đầu năm 2017 đến nay kiểu tóc tỉa layer Hàn vẫn chưa hết hạ nhiệt. Với các tầng tóc tỉa chồng lên nhau một cách tinh tế tạo nên độ bồng bềnh cho tóc, nhưng vẫn tóc nhìn vẫn giữ được độ dài. Bạn có thể nhuộm một màu sắc ưa thích cho mái tóc của mình hoặc chỉ đơn giản nhuộm highlight vài cọng để tạo điểm nhấn. Đơn giản mà vẫn cực chất.

#4 Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Tóc ngắn uốn cúp đuôi lại cũng là một trong những kiểu tóc rất đơn giản nhưng chiếm được sự ưu ái của phái nữ. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng giấu đi những khiếm khuyết gương mặt, khuôn mặt sẽ được bầu tóc ôm lấy sẽ trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn. Chỉ với một chiếc khăn turban quấn điểm nhẹ trên mái thì lập tức bạn đã có thể tự tin xuống phố với bộ tóc ngắn xinh xắn của mình.

#5 Tóc uốn xù

Vừa xinh xắn nhưng cũng không kém phần cá tính chính là kiểu tóc uốn xù thời thượng. Dù là tóc dài hay ngắn đều có thể làm được kiểu tóc này. Sợi tóc được uốn xoăn như “sợi mì tôm” cùng với màu tóc nhuộm yêu thích, bạn sẽ trở thành một cô nàng đầy thú vị và đáng yêu.

Kiểu tóc này bạn cũng không cần quá tốn thời gian tạo kiểu. Sau khi gội đầu bạn chỉ cần xoa tóc một lớp dầu dưỡng tóc rồi cho tóc khô tự nhiên. Bạn có thể thả tóc hoặc búi củ tỏi đều rất hợp mà thời gian tạo kiểu cũng rất nhanh.

#6 Tóc thẳng tự nhiên

Nếu bạn đã quá chán với việc tạo kiểu cho tóc thì tại sao không thử quay lại với mái tóc thẳng tự nhiên như ban đầu. Thay vì tốn thời gian để tìm kiếm kiểu tóc phù hợp thì bạn có thể chăm sóc tóc của mình suôn mượt hơn. Một mái tóc đen tuyền hay nâu phớt nhẹ, mềm mượt cũng giúp bạn trở nên cực kỳ thu hút, xinh đẹp. Bạn có thể xõa tóc nữ tính hoặc cột cao tóc thể hiện cá tính của mình.

Mái tóc quyết định rất nhiều đến ngoại hình của bạn. Lựa chọn một kiểu tóc mới để làm mới bản thân luôn cần thiết. Luôn nhớ rằng dù bạn bỏ rất nhiều thời gian để tạo kiểu cho tóc nhưng nếu mái tóc không đủ khỏe, xơ xác thì chắc chắn sẽ không đẹp. Chính vì thế Đẹp365 gợi ý cho bạn dòng sản phẩm của Dove. Với dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn cùng thành phần bảo vệ an toàn cho mái tóc của bạn. Dòng sản phẩm này không chỉ giúp tóc khỏe đẹp, giảm khô xơ mà còn làm cho tóc luôn suôn mượt tự nhiên. Tinh chất dầu dưỡng có trong Dove Phục Hồi Hư Tổn này sẽ thẩm thấu thậm chí đến chân tóc, giúp tóc chắc khỏe từ gốc. Hãy sử dụng thường xuyên để chăm sóc và cảm nhận được hiệu quả nhé.

Bạn nên lựa chọn mẫu tóc đẹp phù hợp với gương mặt của mình. Đồng thời kết hợp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ tóc để đảm bảo mái tóc của mình luôn chắc khỏe, tránh khỏi tình trạng khô xơ gãy rụng các nàng nhé. Chúc các nàng thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png