Không có mood đi làm? Thử ngay 4 kiểu tóc độc đáo sau!

Chuỗi ngày nghỉ Tết vui chơi “thả ga” đã khép lại, hầu hết các cô nàng đều không có tâm trạng đi làm. Đang chán chường, các bạn gái nhất định thử ngay 4 kiểu tóc công sở độc đáo này để “refresh” sức sống mới cho mình nhé!

4 Kiểu tóc công sở độc đáo up mood đầu năm

#1 Half up Topknot –  tóc búi nửa đầu

Thay vì để kiểu tóc dài buông thẳng trông có vẻ đơn điệu thiếu đi sự sáng tạo và năng động, bạn có thể “biến hóa” mái tóc dài đó với kiểu búi tóc nửa đầu. Nếu như kiểu buộc hay tết tóc nửa đầu sẽ tạo ấn tượng với hình ảnh dịu dàng nữ tính, thì kiểu búi nửa đầu lại giúp bạn gái năng động và hoạt bát hơn. Kiểu tóc công sở tươi trẻ này hoàn toàn có khả năng “đập tan” những mệt mỏi, chán nản để các bạn có thể khởi đầu công việc với tư thế sẵn sàng.

  • Hãy dùng phần tóc ở nửa đầu trên để bối thành củ tỏi.
  • Sử dụng kẹp tăm để cố định hoặc dùng thắt dây để buộc lại, quá dễ để tạo kiểu phải không nào.

#2 Waterfall Twist –  tóc tết vòng tiểu thư

Nhớ lại những chuỗi ngày làm việc của năm cũ, càng thấy nàng chán nản để trở lại “guồng quay” công việc văn phòng vốn thiếu đi sự thú vị. Thay vì để cảm xúc của mình “lạc trôi” như vậy, tại sao hội chị em lại không thử thay đổi kiểu tóc công sở với cách tết tóc vòng tiểu thư để khơi dậy sức sống cho mình. Đừng để bản thân mãi là “dân” văn phòng khô khan với các kiểu quần áo, phong cách đơn điệu, mà hãy thực hiện cách tạo kiểu tóc tết vòng tiểu thư điệu đà như sau:

  • Sử dụng hai phần tóc ở hai bên tai để tết thành hai bím tóc nhỏ. Ở mỗi xích tóc lấy ra một lọn tóc. Tiếp tục cho đến hết tóc.
  • Sau đó kéo vòng hai bím tóc này ra phía sau ôm lấy hết phần tóc buông dài, rồi thắt hai đuôi của hai bím tóc tết lại với nhau.

#3 Maiden Braid with Scarf Headband – kết lụa cùng tết tóc

Thay vì để mái tóc “đơn độc” với kiểu tóc xưa cũ thì tại sao các nàng lại không thử làm mới hình ảnh, thay đổi kiểu tóc cho thật điệu đà và nữ tính hơn nữa còn cực kỳ trẻ trung với kiểu tóc tết cùng khăn lụa. Hãy tận dụng chiếc khăn lụa để giúp mái tóc công sở trở nên bắt mắt hơn, thu hút hơn bạn sẽ tìm được nguồn “năng lượng” để khởi đầu công việc đầu năm thật tốt.

  • Đầu tiên lấy một phần tóc phía sau thắt và luồn khăn qua mỗi xích tóc.
  • Nếu tóc nàng đủ dài, tiếp tục thắt hướng lên trên cho đến khi hết tóc, sau đó vòng tóc qua đỉnh đầu và dùng kẹp tăm cố định lại ở phần đuôi tóc.
  • Tuy nhiên, nếu bạn gái có mái tóc ngắn hơn, hãy lấy 2 phần tóc từ phía sau và thắt ngược, dùng kẹp tăm hoặc cột khăn cố định ở đỉnh đầu.

#4 Tuck and Roll Bun with Bandana – kiểu tóc búi lửng cùng khăn

Kiểu tóc công sở cuối cùng trong list các kiểu tóc độc đáo để “khơi bùng” sức sống giúp các nàng quay trở lại công việc thật tươi vui, sẽ là kiểu tóc búi lửng cùng khăn. Khăn sẽ giúp tạo điểm nhấn trên mái tóc, nhờ đó mà mái tóc có sức sống và “có hồn” hơn hẳn.

  • Cột cố định đuôi tóc lại, luồn khăn xuyên qua phần tóc đã được cố định.
  • Uốn xoắn lại và cột khăn tạo hình nơ tuỳ thích.
  • Cuối cùng dùng tay tạo một độ phồng tóc nhất định cho tóc. Thế là đã hoàn thành kiểu tóc công sở xinh đẹp rồi đấy.

Đừng để tâm trạng ẩn hưởng đến công việc đầu năm mới của bạn, “triển” ngay 4 mẫu tóc đẹp độc đáo mà Đẹp365 hướng dẫn trên đây, chắc chắn bạn sẽ lấy lại được “nguồn cảm hứng” cho công việc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png