“Hack tuổi” cực đỉnh chính là 4 từ miêu tả chính xác nhất về BoA rồi đấy!

“Hack tuổi” được xem là một trong những tips; được các celeb áp dụng nhiều nhất để trông trẻ trung hơn trước người hâm mộ. Và khi nhắc đến 4 từ “hack tuổi cực đỉnh”. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cô nàng BoA nổi tiếng từ xứ Kim Chi. Hãy xem những cách “ăn gian” tuổi tác của cô nàng “vi diệu” ngay thôi nào!

#BoA – nữ nghệ sĩ “hack tuổi” thành công nhất nhờ những tips đơn giản

#1. Đầm ren trắng đơn giản

tóc ngắn uốn đẹp

Không thể phủ nhận được về sự “vi diệu” của những trang phục màu trắng trong việc “ăn gian” tuổi tác. BoA cũng đã vận dụng tips ăn mặc này để giúp vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính hơn. Chiếc đầm liền được thiết kế ren trắng tinh tế; giúp cho nàng ca sĩ không những mang theo nét thanh lịch, nhã nhặn; còn vô cùng đáng yêu, xinh xắn. Ngoài ra, phần tay áo có độ dài đến khuỷu tay còn giúp cô nàng trông nữ tính và nhẹ nhàng hơn. Phối hợp chiếc váy trắng cùng với một bó hoa làm phụ kiện; đã làm hình ảnh của BoA thêm rạng rỡ và trông cô y hệt những thiếu nữ ở độ tuổi đẹp nhất cuộc đời.

#2. Áo khoác bóng chày 

tóc ngắn uốn đẹp

Nghe đến tên, bạn có thể thấy ngay được sự trẻ trung, năng động của loại trang phục này rồi. Áo khoác bóng chày được xem là một trong những trang phục thường ngày; mang hơi hướng thể thao được các bạn trẻ yêu thích. BoA đã khéo léo hơn khi chọn lựa thay thế chất vải thông thường mà loại áo này hay sử dụng bằng chất liệu len. Cảm giác mềm mại và thanh lịch của chất len cùng với sự năng động, cá tính từ kiểu dáng áo khoác bóng chày đã giúp cô nàng “hack tuổi” cực tự nhiên. Khoác thêm lên người một chiếc khăn choàng dày dặn; nữ ca sĩ đã có ngay một hình ảnh ấm áp vào mùa đông nhưng vẫn không mang đến cảm giác quá trưởng thành hay già dặn.

#Những lần “hack tuổi” khi thay đổi kiểu tóc của BoA

Bạn sẽ chẳng thể bị trê già với những kiểu tóc dưới đây. Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là biết biến hóa bản thân trẻ lại. Bạn muốn ăn gian tuổi? Hãy F5 mái tóc mà Đẹp365 đã chia sẻ bên dưới.

#1. Tóc thẳng xõa điểm phụ kiện 

tóc ngắn uốn đẹp
tóc ngắn uốn đẹp

Với kiểu tóc thẳng đơn giản được cô nàng thêm thắt phụ kiện; là một chiếc mũ lưỡi trai màu đen. BoA trông chẳng khác các sinh viên đại học ngày nay là mấy. Khác xa với hình ảnh khi diện các kiểu tóc ngắn uốn đẹp; nữ ca sĩ đem đến vẻ ngoài giản dị, dễ gần hơn. Cặp kính cận đáng yêu cũng đã góp công không nhỏ để cô nàng “cưa sừng làm nghé” cực hoàn hảo.

tóc ngắn uốn đẹp

#2. Tóc buộc đuôi ngựa cao

tóc ngắn uốn đẹp

Nếu nàng không có thời gian tạo kiểu tóc, thì hãy cột tóc tự nhiên như hình trên. Bạn sẽ thấy thoải mái, tiết kiệm thời gian, lại không kém phần trẻ trung, xinh đẹp. Với phần mái thưa, giúp cho khuôn mặt bạn tươi tắn hơn.

Nếu lười tạo kiểu tóc, bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa cao đơn giản nhưng cực “hack tuổi” này như BoA

Tóc đuôi ngựa cao được xem là một trong những kiểu tóc “hack tuổi” thành công của BoA. Không những đơn giản dễ thực hiện, kiểu tóc này còn giúp cô trông trẻ trung hẳn đi trông thấy. Hình ảnh BoA diện những chiếc áo phông trơn đơn giản cùng với kiểu tóc đuôi ngựa này quả nhiên cực kỳ phù hợp với nữ ca sĩ. 

tóc ngắn uốn đẹp

Ngoài ra, một mái tóc bồng bềnh và suôn mượt cũng là yếu tố giúp BoA trẻ trung và “hack tuổi” thành công. Nếu bạn cũng muốn có được bí quyết này của cô nàng, hãy sử dụng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth.

Dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth vừa được làm mới này; chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ vì 5 lợi ích hoàn hảo dành cho mái tóc của bạn hoặc bất kỳ kiểu tóc nào.

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth được sản xuất phục vụ cho các nàng có mái tóc khô xơ, không vào nếp. Sản phẩm mới được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin. Các thành phần này sẽ giúp thấm sâu bổ sung keratin trên từng sợi tóc, đem lại 5 hiệu quả: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối cho bạn sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, các nàng tóc nhuộm cũng cực kỳ phù hợp với bộ sản phẩm tuyệt vời này.

Dù tạo hình trẻ trung hay trưởng thành, cô nàng BoA luôn thu hút sự chú ý người hâm mộ. Nếu bạn yêu thích cô nàng cũng như những tips “hack tuổi” này, hãy thử thực hiện ngay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png