Khởi động mùa hè với những xu hướng màu tóc rực rỡ chuẩn sàn diễn cho nàng tóc dài

Các kiểu nhuộm tóc đơn giản hiện nay đã quá nhàm chán với các cô gái yêu thích sự táo bạo và mới mẻ như bạn? Bạn cần một màu tóc cá tính hơn để phù hợp với bản thân? Hãy khởi động mùa hè với những xu hướng màu tóc rực rỡ chuẩn sàn diễn cho nàng tóc dài cùng Đẹp365 ngay bạn nhé!

#1. Rose Brown

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc không quá lạnh cũng không quá ấm, thì màu Rose Brown là sự lựa chọn phù hợp! Nhuộm tóc màu nâu với sắc này thực sự có thể làm cho tông da bật sáng như tắm trong nắng sớm. Và tất nhiên, đây là màu tóc giúp bạn có thể “sống ảo” sành điệu trên Instagram.

#2. Buttery Ash Blonde

Hè này, bằng cách áp dụng màu tóc vàng nổi bật trên mái tóc nâu tro, bạn sẽ có thể có được màu tóc trông như hiệu ứng 3D và đem lại cảm giác mát mẻ cho người đối diện. Một lưu ý nhỏ là bạn không quên kết hợp với các loại dầu gội tím và dầu xả tím để tránh bật lên các tông màu không mong muốn, như đồng thau chẳng hạn.

#3. Dark Brown

Đây thực sự là sắc màu của sự cổ điển! Cho dù bạn đang cho mái tóc của mình “nghỉ ngơi” hay chỉ muốn trở lại với màu nhuộm cơ bản dễ chăm sóc, nhuộm tóc màu nâu với sắc Dark Brown sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng, bất kể màu da của bạn là gì.

#4. Silver Blonde

Nếu bạn là cô nàng cá tính mê những sắc màu “cool ngầu”, Silver Blonde chắc chắn là màu tóc bạn phải thử một lần trong đời. Mặc dù để đạt được tông màu hoàn hảo như thế này sẽ đòi hỏi mái tóc của bạn phải được tẩy nhiều lần. Nhưng đây không phải là vấn đề khi bạn sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc để chống khô ráp đi kèm với thuốc tẩy tóc.

#5. Jet Black

Hiển nhiên, đây là màu tóc an toàn và đơn giản nhất mà bạn có thể thử vì chúng ta vốn đã được sinh ra với mái tóc màu nâu sẫm đến đen tự nhiên. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được cả tá tiền bằng cách tự nhuộm ở nhà.

#6. Classic Balayage

Màu tóc sang trọng này thường là lựa chọn yêu thích hàng đầu của giới celeb, người mẫu đình đám trên thế giới nhờ hiệu ứng diệu kỳ nó tạo ra. Sự chuyển đổi vô cùng tự nhiên từ dải màu nâu sang màu vàng có thể phô bày và làm nổi bật các ưu điểm tốt nhất của bạn, mang lại cho bạn khuôn mặt hình chữ V thon gọn. Có ai lại không muốn điều này nào?

#7. Smoked Ash

Một sắc màu bụi bặm sẽ trông tuyệt vời trên mái tóc của bạn, bất kể bạn thuộc tông màu da nào. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc sẫm màu, hãy sẵn sàng ngồi ở salon trong nhiều giờ và tiêu tốn không ít tiền. Bởi để nhuộm được màu tóc chuẩn như thế này sẽ đòi hỏi nhiều phiên tẩy tóc trước khi áp dụng các sắc màu thực tế.

#8. Ash Brown

Nếu bạn cho rằng sự dịu mát của màu tóc nâu này sẽ làm cho làn da của bạn trông xỉn màu và xuống sắc, hãy cân nhắc lại nhé! Mái tóc màu nâu tro có thể bổ sung vô số sắc thái cho nước da. Khi nhuộm lên đúng tông màu này, nó sẽ trông siêu tự nhiên giống như bạn vốn đã được sinh ra với một mái tóc màu nâu mát mẻ vậy.

#9. Copper Brown

Màu Copper Brown thường không được chú ý nhiều vì hầu hết mọi người nghĩ rằng chúng trông có vẻ “đồng thau” và không tự nhiên. Nhưng nếu bạn có một chuyên gia nhuộm tóc chuyên nghiệp biết cách chọn đúng màu đồng thì hiệu ứng đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ vô cùng. Tông màu này sẽ làm cân bằng màu da của bạn và độ chanh sả cũng không kém cạnh các màu trên.

#Sản phẩm chăm sóc tóc

Dù bạn quyết định chọn màu tóc nào, điều quan trọng bạn cần biết là nó sẽ cần rất nhiều sự chăm sóc, đặc biệt là khi bạn có mái tóc dài. TRESemmé Color Radiance & Repair sẽ là tất cả những gì bạn cần cho mái tóc nhuộm của mình.  

Hai thành phần chính của bộ đôi này chính là dầu gội tím và tế bào gốc noãn thực vật. Dầu gội tím đã là “anh hùng” quen thuộc với những mái tóc nhuộm khi trung hoà các sắc tố vàng, đỏ trên tóc nhuộm và tăng cường độ lên màu cho các sắc tố lạnh hơn như xanh, xám,… hay nâu. Ngoài ra, những mái tóc nhuộm tone lạnh như nâu thường phải trải qua quá trình tẩy tóc khiến tóc hư tổn. Lúc này, tế bào gốc noãn thực vật sẽ đóng vai trò chăm sóc những sợi tóc chẻ ngọn, xơ rối. Mái tóc hư tổn của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi khi sử dụng bộ đôi gội – xả TRESemmé Color Radiance & Repair.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn chọn lựa được màu tóc nhuộm phù hợp cho mùa hè này. Chúc các cô gái của Đẹp365 luôn xinh đẹp và quyến rũ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png