Trend tóc xoăn rối và tóc uốn đuôi ngang vai: combo hoàn hảo cho cô nàng mê đẹp tự nhiên

Những tháng đầu năm 2018, làng trend quốc tế tiếp tục chào đón một xu hướng tóc mới là kiểu tóc xoăn rối. Đặc biệt là kiểu tóc xoăn rối kết hợp với kiểu tóc uốn đuôi dễ thương càng khiến cho hội chị em bạn dì đứng ngồi không yên, cùng khám phá sức hút của kiểu tóc này ngay nhé.

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn rối là gì?

Với xu hướng thời trang mới, các kiểu tóc cắt tỉa gọn ghẽ dễ đi vào nếp, từng sóng tóc được tỉ mỉ sắp đặt đã không còn mang lại ấn tượng mạnh như trước đây, thay vào đó những kiểu tóc táo bạo phá cách, mái tóc rối bời lại trở thành trend thời thượng. Điển hình trong trend này là kiểu tóc xoăn rối kết hợp uốn đuôi ngang vai – kiểu tóc tạo hình cá tính, hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần nữ tính và gợi cảm.

Tóc uốn đuôi ngang vai xoăn rối là thành quả kết hợp của hai kỹ thuật tạo kiểu tóc là uốn xoăn và đánh rối. Tức là với mái tóc ngang vai bạn có chọn kiểu uốn đuôi xoăn chữ C hoặc xoăn lọn, ở phần thân tóc sẽ áp dụng kỹ thuật đánh rối để tạo độ phồng giúp làm tóc dày hơn, có sức sống hơn.

Vì sao nên để kiểu tóc này, phù hợp với phong cách nào?

  • Trên nguyên bản gốc, phần tóc đánh rối mang hơi hướng tự do phóng khoáng nên cực kỳ hợp rơ với những ai đang theo đuổi phong cách boho, trang điểm tự nhiên pha chút hoang dại. Vừa nữ tính vừa gợi cảm, hấp dẫn “chết người” đảm bảo sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các nàng đi theo phong cách này.

  • Không chỉ phô trương hết nấc vẻ đẹp phóng khoáng tự do, kiểu tóc uốn ngang vai kết hợp xoăn rối tiếp tục gây bất ngờ vì khả năng “bắt” nhịp quá hoàn hảo với phong cách mori girl. Mori girl là phong cách cực kỳ nữ tính, thêm vẻ dịu ngọt và đáng yêu thường là lựa chọn đầu tiên của các nàng bánh bèo.
  • Bạn gái  còn có thể hóa thân hoàn hảo thành những cô nàng Hippie du mục, tóc xoăn rối kết hợp uốn xoăn đuôi sẽ càng điệu đà hơn trong những bộ đầm suôn xếp tầng đi kèm phụ kiện băng đô. Quá sức xinh tươi lạc lối phải không nào, bạn có thể “F5” phong cách này ngay trong mùa hè sắp tới.

Cách thực hiện tại nhà dễ dàng

Không cần phải ra đến các salon, tiệm làm tóc mất thời gian  hội chị em cũng có thể tự tạo kiểu tóc uốn đuôi ngang vai kết hợp xoăn rối cho mình ngay tại nhà. Tuy nhiên để tạo kiểu tóc đẹp chuẩn salon, bạn cần có các dụng cụ keo xịt tóc, lược, máy uốn tóc cầm tay.

  • Đầu tiên xịt dưỡng tóc, tiếp đó dùng máy uốn tóc để uốn ở phần đuôi tóc. Nên chia thành từng lọn nhỏ để tạo và giữ nếp uốn nhanh hơn.
  • Sau đó, bắt ngược tóc và sử dụng lược để chải ngược, chỉ ở mức vừa phải rồi xịt keo dưỡng để cố định phần tóc rối.

Kiểu tóc uốn đuôi ngang vai kết hợp xoăn rối là một mẫu tóc đẹp, cực nữ tính lại hợp xu hướng, chẳng có lý do gì để các bạn gái chối từ phải không nào. Còn không mau diện ngay để update phong cách cho mình đi các nàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png