4 Cách làm đẹp cho mái tóc chỉ với 1 chiếc khăn quàng cổ

Có hàng trăm, hàng ngàn cách giúp bạn trông đẹp hơn nhanh chóng. Bạn nghĩ sao về việc làm đẹp cho tóc chỉ với 1 chiếc khăn quàng cổ? Tưởng không hay nhưng thực chất lại hay không tưởng đấy. Không tin ư? Đẹp365 và chuyên gia đến từ dầu gội Dove sẽ thuyết phục bạn với những cách dưới đây.

# Chuẩn bị

Mái tóc phái đẹp của chúng ta không phải đều giống nhau hoàn toàn. Sẽ có người tóc dày, có người tóc mỏng khác nhau. Do vậy nếu bạn thấy tóc mình quá mỏng, bạn có thể dùng tóc giả để gắn lên tóc trước khi áp dụng các cách làm dưới đây. Ngoài ra các chuyên gia dầu gội Dove khuyên bạn nên uốn để tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc của mình.

# Cách 1

Các bạn gái dịu dàng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cách làm đẹp cho tóc bằng khăn quàng cổ này. Đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả làm đẹp lại rất cao. Cùng học cách thực hiện ngay thôi:

 • Bước 1: Vuốt hết tóc ra sau và cột theo kiểu tóc đuôi ngựa cao.
 • Bước 2: Cuộn tròn phần tóc đuôi ngựa thành búi tóc trên đỉnh đầu.
 • Bước 3: Dùng thun cố định tóc.
 • Bước 4: Nới lỏng phần tóc búi.
 • Bước 5: Dùng khăn quàng cổ quấn quanh đầu từ sau ra trước và cố định 2 đầu khăn với nhau tại vị trí đỉnh đầu.

# Cách 2

Nếu nói về đơn giản thì trong số 4 kiểu tóc mà Đẹp365 muốn giới thiệu thì đây là kiểu đơn giản nhất. Chỉ với 2 bước bạn sẽ có được mái tóc trông khác và ấn tượng hơn rất nhiều.

 • Bước 1: Tạo kiểu đuôi ngựa thấp và cố định bằng thun cột tóc.
 • Bước 2: Lấy khăn quàng cổ quấn quanh gốc phần tóc đuôi ngựa và thắt nút. Bạn nên để 2 bên khăn quàng cổ không bằng nhau sẽ mang lại cảm giác tự nhiên và đẹp hơn.

# Cách 3

Kiểu tóc tết khiến bạn cảm thấy chán? Vậy để Đẹp365 mách bạn cách khiến mái tóc trông mới mẻ hơn chỉ với 1 chiếc khăn quàng cổ. Bắt đầu nào:

 • Bước 1: Tạo kiểu đuôi ngựa thấp và cố định bằng thun cột tóc.
 • Bước 2: Chia khăn quàng cổ thành 2 phần bằng nhau, quấn quanh gốc phần tóc đuôi ngựa và thắt nút. 
 • Bước 3: Chia phần đuôi ngựa thành 3 phần tóc nhỏ hơn, gộp 2 bên của khăn quàng cổ với 2 phần tóc.
 • Bước 4: Búi tóc với 3 phần tóc trên đến khi hết toàn bộ mái tóc.
 • Bước 5: Dùng thun cố định phần tóc cuối, nới lỏng phần tóc bện để tạo độ phồng.

# Cách 4

Phần tóc mái quá dài thường sẽ gây khó chịu cho phái đẹp trong các buổi vui chơi, vận động mạnh. Đó là lý do bạn sẽ cần đến cách làm tóc vừa đẹp lại gọn gàng này.

 • Bước 1: Gấp đôi 1 chiếc khăn quàng cổ cỡ lớn thành hình tam giác.
 • Bước 2: Phủ khăn lên toàn bộ mái tóc sao cho khăn che được phần tóc mái và 1 phần tóc phía sau.
 • Bước 3: Thắt nút 2 đầu của khăn cột tóc về phía sau đầu.

# Bí quyết để tạo kiểu nhanh hơn và tóc đẹp hơn

Bạn có biết bí mật để có mái tóc dài khỏe mạnh là gì không? Đó là sử dụng Dầu Gội + Kem Xả Dove Vào Nếp Sống Động Tự Nhiên lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Pháp với oải hương và hương thảo, được biết đến như là sự hòa quyện tuyệt vời để tạo nên mái tóc phồng dày, vào nếp tự nhiên. Thành phần chiết xuất từ hoa oải hương và hương thảo giúp tóc phồng dày, vào nếp tự nhiên. Hương hoa oải hương kết hợp với hương thảo tạo cảm giác đầy thư giãn.

Chỉ với 1 chiếc khăn quàng cổ mà bạn có thể tạo cho mình 4 cách làm mới mái tóc quen thuộc rồi, quá tuyệt vời phải không.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png