Kẹp tóc ngọc trai kết hợp với kiểu tóc nào xinh nhất bạn nhỉ?

Một trong những kiểu kẹp tóc đang được yêu thích nhất hiện nay chính là kẹp tóc ngọc trai. Kiểu phụ kiện này có thể giúp bạn nhanh chóng có vẻ ngoài tiểu thư sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi kiểu kẹp tóc này kết hợp cùng kiểu tóc nào thì xinh nhất?

Tóc búi/tóc buộc thấp

Mua được kẹp tóc ngọc trai là một chuyện nhưng làm sao để diện kẹp tóc cho xinh nhất thì không phải ai cũng biết. Một gợi ý cho bạn trong những ngày thời tiết nóng bức chính là tóc búi hoặc tóc buộc thấp kết hợp cùng kẹp ngọc trai ở một bên. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ ngoài trẻ trung, không còn lo bị già trước tuổi như khi áp dụng tóc búi hay tóc đuôi ngựa thấp thông thường. Hơn nữa, những chiếc kẹp ngọc trai cố định một bên tóc mái còn giúp bạn trông trendy hơn, gọn gàng hơn, không lo tóc xuề xòa, đổ mồ hôi bết dính.

Tóc xõa không để mái

Kẹp tóc ngọc trai dường như đã và đang thực hiện một cuộc “cách mạng” trong giới làm đẹp và mang đến cho hội chị em nhiều lựa chọn hơn khi muốn sở hữu một kiểu tóc đẹp, trẻ trung. Với những cô nàng có mái tóc dài hoặc tóc ngang vai, bạn có thể thử kết hợp kẹp ngọc trai với kiểu tóc xõa không để mái đấy nhé. Với kiểu tóc này, lựa chọn tốt nhất chính là những chiếc kẹp tóc ngọc trai cơ bản hình chữ nhật hay hình mũi nhọn đấy. Đừng lo lắng sẽ bị “quê mùa” hay bị dìm hàng, ngược lại bạn sẽ có vẻ ngoài vô cùng thời trang và sành điệu đấy nhé!

Một mẹo nhỏ cho bạn để thêm xinh xắn chính là bạn nên cân nhắc lựa chọn kích thước kẹp tóc phù hợp với mái tóc. Nếu bạn có mái tóc quá mỏng, những chiếc kẹp ngọc trai to sẽ khiến kẹp tóc dễ tuột hơn đấy. Ngoài ra, một bí mật khác mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn chính là hãy kết hợp một combo với vài chiếc kẹp ngọc trai mảnh để thêm độc đáo và ấn tượng.

Kết hợp cùng tóc mái mưa

Nếu nói về một kiểu tóc mái đang khiến hội chị em “chao đảo” những ngày gần đây thì chính là tóc mái mưa. Kiểu tóc này đang cực kỳ hot hit, trendy, trẻ trung. Khi kết hợp tóc mái mưa cùng những chiếc kẹp tóc ngọc trai, bạn sẽ có thể nhanh chóng “hack tuổi” và trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

Những chiếc kẹp “thần thánh” với công dụng giúp bạn xinh đẹp hơn sẽ chỉ phát huy hết tác dụng nếu chọn được kiểu tóc phù hợp. Vì thế đừng ngại bỏ qua 3 kiểu tóc đẹp này khi muốn diện kẹp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png