Hướng dẫn chi tiết Cách Sấy Tóc chuẩn salon tại nhà cho team mê gội đầu ngoài tiệm

Nếu bạn đã từng đến tiệm để sấy tóc, thì bạn sẽ biết cảm giác tuyệt vời mà các thợ làm tóc mang lại cho mái tóc của bạn. Và bạn luôn mong muốn có thể có thể sấy khô vào nếp hoàn hảo như ở salon. Cùng Đẹp365 khám phá những cách sấy tóc chuẩn salon ngay tại nhà bạn nhé! Việc này thực sự rất đơn giản nếu bạn sử dụng đúng dụng cụ làm tóc và biết cách.

Chuẩn bị trước khi sấy tóc

Chuẩn bị tóc đúng cách sẽ giúp việc tạo kiểu tóc dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài ra tóc của bạn cũng vào nếp và giữ được lâu hơn. Bạn nên đầu tư vào một loại dầu gộidầu xả giữ nếp tốt. Những sản phẩm tốt sẽ giúp bạn có được mái tóc dày và bồng bềnh hơn. Đừng bỏ qua các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt, nếu bạn đang muốn sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc với nhiệt. Bạn cũng có thể sử dụng kem tạo kiểu tóc để loại bỏ độ xoăn cứng. Đồng thời cũng có thể giảm thời gian sấy tóc với sự hỗ trợ của bình xịt sấy khô.

Công cụ sử dụng khi sấy tóc

Một lời khuyên cách sấy tóc đúng cho bạn là bạn nên sử dụng vòi phun (nozzle) của máy sấy. Vì nó làm nhanh thời gian sấy và giúp tóc đạt được độ mềm mượt hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo qua các loại máy sấy tốt cho tóc của mình. Khi nói đến việc tìm một máy sấy tóc, bạn sẽ muốn chọn một máy có chế độ cài đặt đa nhiệt.

Nhiệt độ trung bình là tốt nhất để làm khô tóc trước. Vì ở nhiệt độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao sẽ tác động đến hình dạng kiểu tóc của bạn. Hãy nhớ rằng có rất nhiều loại máy sấy bao gồm cả chế độ cài đặt với nhiệt độ mát hơn được thiết kế để giúp tạo kiểu tóc và tạo độ bóng đẹp cho tóc.

Lược chải tóc

Một chiếc lược chải tóc phù hợp rất cần thiết trong việc tạo ra những làn sóng bồng bềnh. Để đúng chuẩn cách sấy tóc tại salon, hãy chọn loại lược chải tóc phù hợp với độ dài của tóc. Bàn chải có kích thước lớn hơn phù hợp nhất với tóc dài. Trong khi loại có kích thước nhỏ hơn có thể làm xoăn tóc và tạo sóng ở những lọn tóc ngắn.

Nếu bạn chọn sử dụng lô cuốn, sau khi sấy xong và đã lấy chúng ra, hãy sử dụng lược tròn chải theo vòng theo lọn tóc một cách nhẹ nhàng. Bạn nên nhớ chải kỹ theo sóng tóc để tách các lọn tóc và làm tóc tơi ra. Điều này sẽ giúp tóc bạn bồng bềnh hơn rất nhiều.

Duy trì nếp tóc sau khi tạo kiểu

Để hoàn thành việc sấy tóc như khi ở tiệm của bạn, tất cả những gì còn lại cần làm là phủ một ít gel giữ nếp lên để khóa lại nếp tóc của bạn. Bạn nên chọn những loại kem có kết cấu mịn để trách tình trạng cứng tóc. Đồng thời cung cấp khả năng di chuyển tự do cho tóc và không bị nặng tóc.

Cách sấy tóc chuẩn salon

Khi bạn đã chuẩn bị các công cụ cần thiết, đã đến lúc thực hiện kỹ thuật sấy tóc theo từng bước sau đây.

Bước 1: Sấy khô tóc

Bắt đầu bằng cách sấy tóc khô nghĩa là chỉ dùng tay và sấy tóc như bình thường. Hãy sấy khô tóc theo hướng các lọn tóc uốn của bạn. Bạn nên sấy ở chế độ cài đặt tốc độ cũng như nhiệt độ trung bình cho đến khi tóc ẩm hoặc cho đến khi khô khoảng 80%. Để tóc trông bồng bềnh hơn, hãy sử dụng lược để nâng chân tóc lên và sấy. Điều này sẽ khuyến khích chân tóc đứng thẳng, thay vì đổ xuống và nằm sát vào da đầu.

Bước 2: Cố định và tạo kiểu

Tách tóc thành nhiều phần và cố định với kẹp. Sau đó tiến hành sấy tóc bằng lược tròn lớn. Cuộn lược bản lớn ở cuối mỗi phần đuôi tóc để tạo ra các lọn tóc xoăn. Khi bạn sấy khô từng phần tóc xong, bạn hãy lấy kẹp tóc và cố định phần tóc đã uốn trong lô và sấy với nhiệt độ mát. Việc này sẽ giúp giữ được kiểu tóc lâu hơn.

Vì lớp biểu bì của tóc có hình dạng như vảy cá và xếp từ chân tóc xuống ngọn tóc. Khi sấy, hãy luôn giữ cho máy sấy của bạn nghiêng xuống theo hướng từ chân xuống ngọn tóc. Điều này sẽ làm cho lớp biểu bì của tóc trở nên đều hơn. Tóc cũng mượt và sáng bóng hơn với cách sấy tóc này.

Bước 3: Cách duy trì nếp tóc

Nhẹ nhàng chải qua các lọn tóc của bạn bằng cách sử dụng lược mềm hoặc đầu ngón tay của bạn để có kiểu tóc gợn sóng bồng bềnh. Cuối cùng, kết thúc cách sấy tóc này bằng việc xịt keo xịt tóc hoặc gel giữ nếp để giữ nếp tóc sau khi đã sấy khô.

Khi học cách sấy tóc đúng cách, việc chăm sóc tóc sau đó cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp đảm bảo quá trình sấy khô sau này của bạn vẫn có thể đẹp và mượt mà. Thậm chí ngay cả khi không sấy tóc, tóc bạn cũng có thể vào nếp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png