"Lột xác" với 4 kiểu tết tóc mái cực xinh

Style #1 – Tết mái thành cài tóc

các kiểu tết tóc mái
Tết mái thành cài tóc (Nguồn: Internet)

Đây sẽ là kiểu tết tóc mái dành riêng cho các cô nàng dễ thương, nữ tính. Với kiểu tết này, sẽ tạo thành chiếc cài ở phần trước đầu, phần tóc còn lại vẫn được bung thả một cách tự nhiên.

 • Trước tiên, dùng phần tóc nhỏ ở phần thái dương, bắt đầu tết kiểu đuôi sam ngược lên phần đỉnh đẩu.
 • Tiếp tục thắt hết đuôi sam cho đến phần bên kia thái dương và thắt đến khi hết phần tóc đấy.
 • Cột phần tóc và dùng kẹp ghim cố định và giấu phần đuôi tóc tết đằng sau gáy tai.
 • Cuối cùng, chỉ cần xỏa phần tóc 2 bên để che đi phần thắt ở thái dương là bạn đã có được một kiểu tết làm điểm nhấn cho tóc rồi đấy.

Style #2 – Thắt tóc mái kiểu thác nước

các kiểu tết tóc mái
Tết mái thành thác nước (Nguồn: Internet)

Các cô nàng có phần tóc mái dài thì hãy thử kiểu thác nước lạ mắt này nhé! Kiểu tóc tết này sẽ dụng phần tóc mái dài và liên kết với những phần khác của tóc.

 • Đầu tiền, hãy lấy phần tóc ở phần đỉnh đầu, chia thành 2 phần tóc nhỏ và thắt 1 lần theo kiểu tết con rít.
 • Sau đó, lầy thêm 2 phần tóc nhỏ tiếp theo ở bên trên và bên dưới và cũng tết dọc xuống ra sau đầu
 • Nhưng lưu ý ở phần tạo tác nước, khi kéo lọn tóc phía trên qua, thả lọn tóc này xuống hoàn toàn, sau đó lấy một lọn tóc gần lọn vừa thả xuống và tết tiếp.
 • Cứ tiếp tục lặp lại các bước này mỗi khi kéo tóc qua. Dùng ngón tay siết chặt phần tóc được thả xuống để phần tóc được phía trên không bị rối nhé!

Với kiểu tóc này, các nàng có thể tết một bên và tết cho đến hết tóc và buộc tóc lại. Hoặc nếu muốn kiểu tóc trở nên gọn gàng và nữ tính hơn, có thể thực hiện kiểu thắt này đều cho cả 2 bên và cột cố định 2 phần tết ở giữa sau đầu. Kiểu tóc xinh xắn này đặc biệt thích hợp cho bạn gái đi học đấy!

Style #3 – Thắt tóc mái kiểu xương cá

các kiểu tết tóc mái
Tết mái trước kiểu xương cá (Nguồn: Internet)

Nếu bạn hoạt động quá nhiều, sẽ thật không đẹp khi phần mái trước bị bết lại. Kiểu tết mái trước này sẽ giúp các nàng “cứu nguy” ngay tức thì cho phần mái bị bết đấy. Việc thực hiện tết tóc mái này cũng sẽ rất đơn giản và nhanh thôi.

 • Đầu tiên, hãy rẻ phần tóc và mái sang một bên, bên mà bạn cảm thấy mình hợp nhất nhé. Bạn lấy 1 phẩn  tóc mỏng phía trước ngay dưới phần rẽ ngôi và chia đôi ra.
 • Tiếp theo, hãy lấy thêm một phần tóc rất mỏng ở phần tóc phía dưới. Luồng phần tóc đó xuống dưới lọn tóc vừa tách và gộp vài lọn tóc phía trên
 • Hãy tiếp tục lặp lại như thế dọc xuống phần mang tai và tiếp tục tết cho đến khi hết phần tóc và buộc tóc lại. Hoặc để thêm phần cá tính, các nàng có thể cột phần tóc sau lại, dùng phần đuôi tể quấn quanh phần cột, nó giúp nàng thêm năng động và không bị vướng khi hoạt động nhiều nữa đấy.

Style #4 – Thắt kiểu mái ngắn cá tính

các kiểu tết tóc mái
Tết tóc mái cá tính (Nguồn: Internet)

Các cô nàng cá tính với mái tóc ngắn, với tết mái này có thể giúp các nàng muốn trở nên vừa phong cách lại vừa dịu dàng hơn đấy.

 • Để thực hiện kiểu tết mái này, trước hết hãy chia ngôi tóc sang một bên, vẫn là bên mà các nàng cảm thấy mình đẹp nhất nhé!
 • Sau đó, hãy lấy một phần tóc mái mỏng ở phía trước bên tay phải ngay vị trí rẽ ngôi. Chia phần tóc thành 3 phần bằng nhau và tết 3 như bình thường cho đến hết phần tóc đấy.
 • Đến hết chiều dài của phần tóc mái thì dừng lại, sau đó bạn dùng tay trái giữ lại 1 phần lọn tóc đã chia ba, hai phần còn lại bạn dùng tay phải đẩy lên.
 • Hạ xuống một chút phần tết vừa được đẩy lên để tạo vẻ tự nhiên cho tóc nhé!
 • Cuối cùng cột cố định phần tóc và đưa phần tóc tết về phía sau. Dùng kẹp tăm cố định lại. Bạn chú ý là phải che kín kẹp tăm ở dưới lớp tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái tóc nha.

Chỉ cần một vài kỹ thuật đơn giản, bạn đã sỡ hữu được một kiểu tết tóc đẹp, tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm phần nổi bật và tươi mới hơn rồi. Bạn đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò tối nay chưa? Bắt đầu ngay nào!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png