Học sao US-UK để kiểu tóc uốn ngang vai cực chất!

Kiểu tóc uốn ngang vai đẹp có khó không? Dĩ nhiên là không nếu bạn đã từng nhìn qua 7 sao US-UK này rồi. Đảm bảo là bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho mái tóc của mình đấy!

#Brie Larson

Thảm đỏ của Captain Marvel có một điểm nhấn vô cùng nổi bật! Và không sai, đó chính là Brie Larson. Một mái tóc ngang vai rẽ ngôi được uốn nhẹ nhàng cùng một chiếc váy hai dây nhẹ nhàng chính là một bí quyết để bạn có được vẻ ngoài quyến rũ.

#Dua Lipa

Công thức để trở thành một cô nàng nóng bỏng của Dua Lipa là gì? Chẳng có gì cả ngoài mái tóc đen dài mượt mà được cắt ngắn đến ngang vai. Chẳng cần son đỏ, chỉ cần trang điểm tự nhiên, một ít son nude cùng chiếc váy cúp ngực và một chiếc vòng cổ bản to là bạn đã có thể thu hút hết mọi ánh nhìn.

#Cara Delevingne

Mọi người đã có một bất ngờ lớn khi nàng mẫu kiêm ca sĩ, diễn viên của chúng ta lại một lần nữa thay đổi kiểu tóc của mình. Không còn để tóc dài cũng chẳng cạo trọc đầu, giờ cô lại quay trở về với kiểu tóc uốn ngang vai cắt style pixie màu vàng bắt mắt.

Và phải công nhận rằng với cách vẽ chân mày thật dài, đôi mắt xanh biếc cùng kiểu tóc đẹp thế này, cô trông thật quyến rũ!

#Iggy Azalea

Đã qua rồi cái thời tóc suôn dài thẳng mượt đầy cá tính, nàng rapper của chúng ta đã chuyển mình cùng mái tóc ngang vai được uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng. Nếu ai cho rằng rapper thì phải cá tính, rapper thì không được nữ tính dịu dàng thì nên xem lại đấy. Iggy Azalea là một ví dụ vô cùng điển hình. Mái tóc được rẽ ngôi hơi lệch sang một bên và làm phồng phần tóc mái cùng đôi môi màu hồng ngọt ngào làm cho mọi người “say” trước vẻ ngoài của cô.

#Selena Gomez

Có kiểu tóc nào có thể làm khó nữ hoàng Instagram của chúng ta cơ chứ? Thời còn tóc dài thì mái tóc của cô đã làm hàng triệu fan điêu đứng. Khi cô cắt ngắn mái tóc của mình, cô lại càng khiến fan thích thú hơn.
Kiểu tóc uốn ngang vai này đã khiến cô trông trẻ trung hơn. Đi kèm một nụ cười thật tươi nữa thì khó có ai mà có thể không rung rinh trước vẻ đẹp của cô nàng.

#Khloé Kardashian

Nếu bạn đã từng là fan của Keeping Up with the Kardashians cùng cô nàng đa tài Khloé Kardashian thì chắc bạn không thể không biết mái tóc dài nổi đình nổi đám của cô. Thế mà, cô lại chọn cho mình một kiểu tóc uốn ngang vai cực chất làm khán giả phải “đau tim” vì không biết liệu mái tóc này có hợp với cô hay không.

Nhưng thật may mắn cho người dẫn chương trình truyền hình kiêm người mẫu, doanh nhân này khi kiểu tóc uốn ngang vai cô lựa chọn lại vô cùng phù hợp. Cứ nhìn mà xem, chỉ một ít son bóng cùng đôi khuyên tai bản to, trông cô rạng rỡ đến thế nào!

#Millie Bobby Brown

Bạn có công nhận với Đẹp365 rằng chúng ta nên dành một sự yêu thích không hề nhẹ cho mái tóc đầy mượt mà của Millie Bobby Brown? Mái tóc màu socola đi cùng với kiểu rẽ ngôi giữa đã tôn lên các đường nét trên gương mặt cô.

Nếu bạn không biết để kiểu tóc uốn ngang vai sao cho đẹp thì giờ bạn đã có vô vàn ý tưởng rồi phải không nào? Mà bạn có bao giờ tự hỏi để thực hiện những kiểu tóc đẹp như thế thì ngoài ý tưởng ra các sao nhà ta còn cần làm gì không?

Nếu có, để Đẹp365 kể cho bạn nghe nhé! Chính là chăm chỉ dưỡng tóc đấy! Tóc có chắc khoẻ và suôn mượt thì mới có thể tạo kiểu được chứ. Đừng ngại dùng Bộ dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh để có mái tóc đẹp hơn bạn nhé. Công nghệ Oxyfusion của nhà Dove sẽ giúp bạn dưỡng tóc một cách tốt nhất, thổi bùng sức sống cho mái tóc khô xơ của bạn giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% mà không lo bết dính. Nàng nào có tóc mỏng, xẹp thì nên mua ngay từ hôm nay để cải thiện mái tóc của mình nhé.

Đừng ngại thay đổi chính mình để thật mới lạ và xinh đẹp khi đã có bộ dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png