Lục tìm những kiểu tóc uốn đẹp của “Gái già lắm chiêu” Ninh Dương Lan Ngọc xem như thế nào nhé!

Sau khi công chiếu vào dịp Tết 2020, bộ phim Gái già lắm chiêu 3 đã nhận được không ít lời khen bởi sự sang, xịn, đẹp của cô nàng Miss Q –  Ninh Dương Lan Ngọc. Trong phim đã thế thì ngoài đời thế nào? Hãy cùng Đẹp365 lục tìm những kiểu tóc uốn đẹp của cô nàng “gái già” này nhé!

1/ Tóc uốn xoăn lọn to cùng tóc mái rẽ ngôi giữa

Tóc uốn xoăn lọn to cùng tóc mái rẽ ngôi giữa của Ninh Dương Lan ngọc

Nếu có một lời khen dành cho cô nàng Miss Q –  Ninh Dương Lan Ngọc thì có lẽ đó chính là lời khen về sắc đẹp và sự tinh tế của cô nàng. Không ít khán giả đã phải trầm trồ khen ngợi khi Lan Ngọc ngày càng nhuận sắc hơn, khéo léo hơn trong việc kết hợp váy áo tóc tai với nhau. Điều này cũng đã giúp hình ảnh, tên tuổi của cô trở nên phổ biến hơn, được yêu thích nhiều hơn.

Một trong những kiểu tóc uốn đẹp mà cô nàng có vẻ rất yêu thích chính là kiểu tóc uốn xoăn lọn to kết hợp cùng tóc mái chải gọn gàng và rẽ ngôi giữa. Những sợi tóc uốn ngoan ngoãn vào nếp này đã góp phần làm tăng độ sang chảnh và quyến rũ của Ninh Dương Lan Ngọc thêm vài phần.

2/ Tóc uốn xoăn lọn to đánh rối

Tóc uốn xoăn lọn to đánh rối của Ninh Dương Lan Ngọc

Khi nhắc về cô nàng “gái già” này thì cô không chỉ lắm chiêu khi ở cùng chàng phi công trẻ Jack hay mẹ chồng, hội chăn chuối của mình mà cô cũng lắm chiêu nhiều trò khi nghĩ ra nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc uốn xoăn lọn to đánh rối. Cũng là kiểu tóc uốn xoăn lọn to như trên nhưng chỉ cần biến tấu một chút, đánh rối đuôi tóc một chút là cô nàng Lan Ngọc liền hóa thân ngay. Lúc này, cô sở hữu cho mình vẻ ngoài có phần cá tính hơn, gai góc hơn. Một kiểu tóc uốn đẹp đôi khi rất cần chúng ta biết phá cách đấy nhé!

3/ Tóc uốn gợn nhẹ nhàng

Với Ninh Dương Lan Ngọc thì các kiểu tóc uốn đẹp luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho cô nàng. Từ streetstyle đời thường đến ảnh chụp tại studio, khi đóng phim,… cô nàng đều rất thường xuyên chọn các kiểu tóc uốn để làm đẹp cho chính mình. Vì thế, chỉ cần lướt sương sương Instagram của cô nàng là đã có thể thấy rất nhiều kiểu tóc uốn khác nhau rồi.

Tóc uốn gợn nhẹ nhàng của ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc

Các kiểu tóc uốn lọn to thường phù hợp với những buổi tiệc sang chảnh hay khi bạn cần trau chuốt hình ảnh bản thân. Còn hằng ngày thì chỉ cần một kiểu tóc nhẹ nhàng như tóc uốn gợn sương sương là đã đủ để có một kiểu tóc uốn đẹp rồi nhé! Và Ninh Dương Lan Ngọc đã rất thành công khi kết hợp kiểu tóc này cùng bộ vest thanh lịch, đúng chuẩn một cô nàng công sở năng động, hiện đại.

4/ Tóc uốn gợn sóng to và tóc mái ngang

Tóc uốn gợn sóng to và tóc mái ngang của Ninh Dương Lan Ngọc

Đừng tưởng gái già chỉ có tóc mái rẽ ngôi giữa. Để tóc mái ngang cũng xinh chẳng kém gì ai đâu nhé! Một bộ cánh hồng đầy ngọt ngào sẽ rất phù hợp và nổi bật khi được Lan Ngọc kết hợp cùng tóc uốn gợn sóng to như thế này. Và điểm nhấn cho vẻ ngoài lần này của cô chính là tóc mái ngang đầy trẻ trung. Một điểm cộng cho sự thông minh và biết chọn kiểu tóc hack tuổi của Lan Ngọc thôi!

Không hổ danh với tên gọi Gái già lắm chiêu, Ninh Dương Lan Ngọc đã sở hữu bộ sưu tập tóc uốn đẹp cực kỳ bắt mắt và quyến rũ. Bạn có thể lấy ngay sổ tay và ghi lại những kiểu tóc đẹp của cô nàng để học hỏi đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png