H’Hen Niê đã đổi kiểu tóc rồi và càng xinh đẹp hơn đây này!

Từ khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018, H’Hen Niê –  Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam, đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông toàn cầu. Với gương mặt sắc sảo kết với với mái tóc tém đẹp và nụ cười thân thiện, H’Hen Niê đã chinh phục biết bao nhiêu con tim người hâm mộ. Hãy cùng Đẹp365 điểm lại những kiểu tóc mà cô nàng Hoa hậu đã trải nghiệm nhé!

Mái tóc của H’Hen Niê đã thay đổi như thế nào?

#Tóc dài làm H’Hen Niê kém sắc hơn Tóc Tém Đẹp cá tính

Trước khi gắn liền với mái tóc tém đẹp “huyền thoại” của mình, nàng Hen đã từng để kiểu tóc xõa dài, uốn gợn sóng như bao cô gái khác. Kiểu tóc này đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái của phụ nữ Á Đông vừa sắc sảo, vừa huyền bí. Tuy nhiên, theo đánh giá của người hâm mộ, kiểu này lại không phù hợp với H’Hen Niê. Vì nó che đi những đường nét được cho là “cực phẩm” của nàng hoa hậu chân chất này.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng có nụ cười rất tươi với hàm răng trắng sáng và đôi môi rất hoàn hảo. Vì vậy, có lẽ một tóc tém đẹp sẽ giúp cho nụ cười này đến gần với người hâm mộ hơn. Vậy thì, H’Hen Niê với mái tóc tém – hình ảnh được biết bao người mong đợi sẽ như thế nào đây?

#H’Hen Niê thực sự toả sáng nhờ Tóc Tém Đẹp, đầy quyến rũ

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2018, H’Hen Niê đã tỏa sáng với mái tóc tém khi đứng dàn người đẹp quốc tế. Nhan sắc của Hen đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự thay đổi táo bạo này. Và H’Hen Niê cũng là nàng hoa hậu đầu tiên giữ hình ảnh của mình với mái tóc tém đẹp xuất sắc như thế. Thế nhưng, cứ giữ mãi một kiểu tóc như vậy, liệu hình tượng của H’Hen Niê có trở nên nhạt nhòa?

#”Phiên bản” khác của mái Tóc Tém Đẹp “huyền thoại” luôn gắn với H’Hen Niê

Cô nàng Hoa hậu đến từ vùng cao này rất biết cách biến hóa và làm mới bản thân mình bằng nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau. Mái tóc tém đen tuyền kết hợp với mái ngố dễ thương mà cô nàng đã đăng trên Instagram cá nhân khiến ai cũng trầm trồ. Với kiểu tóc này, chúng ta lại được nhìn ngắm một H’Hen Niê với vẻ đẹp vừa cá tính, vừa đáng yêu. Hen thật là biết cách chiều lòng người hâm mộ đấy nhỉ?

#Lời khuyên cho nàng sắp sửa đổi sang Tóc Tém Đẹp, đầy cá tính

Một kiểu tóc tém đẹp đòi hỏi khá nhiều yếu tố vì đây là mẫu tóc khá kén gương mặt. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể cắt tóc tém đẹp như mong đợi. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thử sức với kiểu tóc này. 

Nếu lo sợ, bạn có thể thử dùng tóc tém giả xem có hợp với mặt không và xem ý kiến của mọi người xung quanh như thế nào. Cách này sẽ giúp bạn không phải mắc sai lầm khi cắt tóc tém.

H’Hen Niê đã thật sự tỏa sáng với mái tóc tém là “chân ái” của cuộc đời mình. Hen đã thay đổi và rất thành công, vậy còn bạn thì sao?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png