Hè đến rồi, vì sao bạn chưa cắt phăng mái tóc dài của mình?

Một mùa hè mới lại sắp bắt đầu rồi. Đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để “Reset” lại kiểu tóc của bản thân. Cùng sao US UK thử ngay các kiểu tóc dự kiến sẽ rất hot trong mùa hè này nào.

# Khloe Kardashian

Cô nàng này rất thích thay đổi phong cách của bản thân. Chỉ cần cảm thấy chán là cô lại tìm một phong cách mới mặc kệ chúng có hợp thời hay không. Mọi thứ từ style ăn mặc, style makeup đều thay đổi. Duy chỉ có một thứ luôn khiến cô cảm thấy hài lòng và không muốn thay đổi. Đó chính là kiểu tóc ngắn của cô. Cô chia sẻ trong các kiểu tóc mà cô đã sử dụng, cô ưng nhất là kiểu tóc ngắn đang sở hữu. Cô có vài dòng tâm sự: “Tôi nghiện mái tóc ngắn của tôi! Tôi đã yêu cầu Andrew cắt thêm vài inch nữa, tôi yêu chiều dài này !! Tôi yêu sự quyến rũ của tôi”

# Hailey Bieber

Hailey Bieber – hôn thê của anh chàng ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber vừa đăng tải một bức hình trên instagram. Thông qua bức hình, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cô nàng đang khoe kiểu tóc hot nhất mới cắt cùng dòng cap “ chopped”. Kiểu tóc bob này xứng đáng là kiểu tóc bạn nên chọn cho mùa hè. Ngắn, đơn giản nhưng chẳng hề kém sắc, đây là kiểu tóc thực sự phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Kết hợp cùng những bộ áo thun năng động thì quả thật, mùa hè này sẽ là một mùa hè tuyệt vời.

# Lana Condor

Kiểu tóc của cô nàng Lana thực sự sẽ làm ấm trái tim đen và lạnh lẽo của bạn. Bạn sẽ bị hút hồn thực sự, khiến bạn chỉ muốn chạy ngay vào salon thưc hiện kiểu tóc y chang Lana. Đợt vừa qua, cô nàng đã rũ bỏ kiểu tóc đen dài yêu thích, thay vào đó là một kiểu tóc đen ngắn mới mẻ hơn. Sau khi được hỏi, cô nàng chỉ trả lời ngắn gọn: “mái tóc mới sẽ giúp cô tiết kiệm tiền cho dầu gội và dầu xả”.

# Lauren Conrad

Cô nàng Lauren Conrad là minh chứng sống cho việc một khi bạn đã cắt ngắn đi, bạn sẽ chẳng bao giờ muốn chúng dài trở lại. Kiểu tóc ngắn ngang cằm cùng một chút sự pha trộn màu sắc khiến cô nàng trông thật đơn giản mà tinh tế.

# Jourdan Dunn

Mái tóc đang sở hữu biến Jourdan Dunn thành một cô gái cực kì lạnh lùng và cá tính. Chút xoăn nơi phần tóc mái, kết hợp cùng màu nâu và phong cách trang điểm thượng thừa. Thật lòng, kiểu tóc này quá hoàn hảo và cân bằng khiến bạn như bị hút hồn vào cô nàng Jourdan Dunn.

Ngoài việc cắt ngắn, tạo kiểu cho tóc thì việc chăm sóc cho mái tóc đang có là điều rất quan trọng. Bạn chẳng muốn các kiểu tóc yêu thích của mình dần mất đi hình dạng vốn có, khô và xơ rối phải không. Đừng lo, Dove dưỡng tóc bồng bềnh sẽ là bí quyết giúp mái tóc của bạn luôn bừng sức sống.

Đẹp365’s choice: BỘ ĐÔI GỘI XẢ DOVE DƯỠNG TÓC BỒNG BỀNH – Giá: 160,000đ

Bộ Gội & Xả DOVE DƯỠNG TÓC BỒNG BỀNH với CÔNG NGHỆ OXYFUSION độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa Oxy. Công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%. Thổi bùng sức sống cho tóc khô và xẹp. Liệu trình chăm sóc tóc với dầu gội Dove Dưỡng tóc bồng bềnh là bí quyết giúp tóc mỏng, xẹp trông dày và bồng bềnh rõ rệt. Sản phẩm dành cho những mái tóc khô mỏng giúp tóc trông phồng hơn, bồng bềnh hơn nên sẽ cực kỳ “hợp gu” đối với những cô nàng “đam mê” mái tóc ngắn bồng bềnh.

Cùng tận hưởng “sạch sành sanh” mùa hè này với các kiểu tóc ngắn cực cool nào. Thỏa sức khám phá hè mà chẳng ngại mái tóc dài sẽ cản trở cuộc vui của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png