Làm sao để chắc chắn rằng chúng ta có được mái tóc đẹp trong ngày cưới?

Để lễ cưới được tổ chức một cách hoàn thiện nhất, thì ngoài những công đoạn chuẩn bị cơ bản, bạn cũng cần tìm hiểu cách tạo những kiểu tóc cưới thật đẹp, để mình có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại này đấy. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề ấy, thì để Đẹp365 giúp nàng một tay nhé!

Bí quyết nào cho mái tóc lên chuẩn màu và kết cấu đẹp hoàn hảo vào ngày cưới đây bạn nhỉ? 

nhuộm tóc màu nâu khói

1. Lưu ý về thời gian

Trước tiên, nếu thời gian đến ngày diễn ra lễ cưới quá hạn hẹp hoặc bạn chưa từng nhuộm tóc bao giờ, thì tốt nhất là bạn đừng nên trải nghiệm đổi màu tóc ngay trước đám cưới của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng những dòng sản phẩm chuyên dụng giúp tăng độ bóng cho mái tóc dễ dàng tỏa sáng hơn. Hiện nay, bạn có thể tìm được những dòng sản phẩm tạo độ bóng có chứa màu, giúp tạo màu giả cho tóc thật nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc. Tuy nhiên, nếu bạn có ít nhất một vài tháng trước đám cưới của mình, thì đã đến lúc bạn nên bắt đầu lên kế hoạch về việc thay đổi kiểu tóc rồi đấy.

nhuộm tóc màu nâu khói
Chẳng cần nhuộm tóc màu nâu khói, cô dâu vẫn xinh đẹp rạng ngời với tóc đen truyền thống này đây. 

Để có thể sở hữu mái tóc với tông màu hoàn hảo nhất dành riêng cho ngày trọng đại của mình, thì chắc chắn rằng bạn cũng phải lên kế hoạch cho việc này giống như bất kỳ công đoạn quan trọng nào khác trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Trước tiên, hãy suy nghĩ về màu tóc mà bạn dự định sẽ “trình làng” hôm diễn ra lễ cưới. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải nhớ, chính là không nên đổi màu tóc quá sát ngày diễn ra hôn lễ. Bạn nên thử bàn bạc trước với thợ nhuộm tóc, sau đó tiến hành nhuộm thử để xem màu tóc này có thật sự phù hợp với bản thân hay không, lý tưởng nhất là 1 tuần trước lễ cưới. Chuẩn bị trước một  khoảng thời gian vừa phải thì bạn sẽ có cơ hội thay đổi sang một lựa chọn khác nếu như tông màu này vẫn chưa vừa ý và đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ sai sót nào trong ngày cưới của mình. 

nhuộm tóc màu nâu khói

2. Lưu ý về cách chọn màu và tạo kiểu

Về việc chọn màu, bạn không nên nhuộm tóc màu nâu khói, vàng bạch kim hay các tông màu ombré nổi bật… Thay vào đó, hãy diện tóc đen truyền thống, hoặc những tông màu nâu đơn giản để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho buổi lễ. 

Đối với công đoạn tạo kiểu, bạn nên tham khảo ý kiến từ stylist. Thông thường, việc tạo kiểu tóc cô dâu sẽ phức tạp hơn so với công đoạn uốn, duỗi hay nhuộm thông thường. Bạn nên nhờ stylist thiết kế cho mình một mẫu tóc thật nổi bật, mới lạ và quan trọng nhất là phù hợp với bản thân. Mặt khác, kiểu tóc mà bạn sẽ diện hôm diễn ra lễ cưới cần phải phù hợp với màu sắc chủ đạo của buổi lễ, cách trang điểm và trang phục cô dâu, và thậm chí là tạo hình của chú rể. Vì thế, đừng bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nào nếu như bạn không muốn phá hỏng ngày trọng đại của mình đấy nhé! 

3. Lưu ý về cách chăm sóc tóc nhuộm

Về vấn đề chăm sóc tóc nhuộm, trước tiên, bạn nên bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách che chắn tóc bằng mũ rộng vành, khăn vải… trước khi ra đường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế để cho tóc tiếp xúc trực tiếp với natri và clo bằng cách thoa dầu xả trước khi bước xuống hồ bơi. Việc bao phủ toàn bộ tóc bằng dầu xả sẽ giúp ngăn ngừa sự bay màu vô cùng hiệu quả. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng các công cụ tạo kiểu làm nóng thường xuyên, vì việc này có thể khiến cho màu nhuộm bị trôi nhanh hơn và làm khô tóc. Nếu có điều kiện, bạn nên chuẩn bị cho mình những dòng sản phẩm tạo độ bóng, độ bồng bềnh, chăm sóc cũng như phục hồi chuyên dụng cho tóc nhuộm. Cuối cùng, đừng quên đặt lịch hẹn với nhà tạo mẫu tóc để được tư vấn thường xuyên nhé.

Vậy là bí kíp để chắc chắn rằng mái tóc sẽ đẹp hoàn hảo vào ngày cưới đã được bật mí rồi đó! Đừng quên ghi chép thật đầy đủ vào sổ tay và thực hiện theo nha! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png