Hani (Exid) cũng là một cô nàng chăm chỉ thay đổi kiểu tóc đấy!

Các idol xứ Hàn luôn là những người dẫn đầu các xu hướng làm đẹp “làm mưa làm gió” trên thế giới. Trong số đó, những kiểu tóc của cô nàng Hani (EXID) cũng đã trở thành nguồn cảm hứng tạo kiểu tóc cho giới trẻ. Cùng Đẹp365 khám phá xem sao nhé! 

Bạn có biết nữ thần tượng đình đám xứ Hàn Hani (EXID) có những kiểu tóc “để đời” nào không? 

#1. Tóc dài uốn sóng nhẹ

Nhắc đến Hani, không thể nào không nhớ đến những kiểu tóc dài “huyền thoại” của cô nàng. Có vẻ như Hani rất thích diện mái tóc dài đơn giản của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong MV, trên sân khấu hay những buổi fan meeting nhộn nhịp của nhóm. 

Mái tóc dài uốn sóng nhẹ nhàng như thế này được Hani kết hợp cùng những tông màu sáng như nâu trà, vàng nâu… để giúp tạo điểm nhấn cho kiểu tóc thêm nổi bật. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên kết hợp thêm những phụ kiện tóc, mũ nón… để làm nổi bật phong cách đặc trưng của mình.

#2. Tóc xõa dài truyền thống

Cô nàng nào yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, chắc chắn không thể nào bỏ qua kiểu tóc truyền thống cực đơn giản này của Hani rồi!

Với ưu điểm là mái tóc dài, đều màu và suôn mượt của mình, Hani đã chẳng ngại ngần khi tự tin diện kiểu tóc tự nhiên của mình ngay cả khi biểu diễn trên sân khấu. Ngắm nhìn Hani “mộc mạc” như thế, fan hâm mộ đã không giấu được sự thích thú và yêu mến của mình dành cho cô nàng thần tượng này!

#3. Tóc ngắn năng động

Cũng giống như những tín đồ làm đẹp hiện nay, Hani cũng đã từng trải nghiệm kiểu tóc ngắn “huyền thoại” trong khoảng thời gian làm Idol của mình và nhận được hàng ngàn những lời khen có cánh dành cho vẻ ngoài hoàn toàn mới của mình. 

Khác với kiểu tóc cụp dài nhẹ nhàng, nữ tính, cách tạo kiểu tóc ngắn ngang vai mà Hani đã lựa chọn đã giúp cô nàng trở nên năng động, trẻ trung và dễ thương hơn rất nhiều. Đẹp365 tin rằng đây chính là nguồn cảm hứng vô cùng to lớn với những cô nàng đang ấp ủ dự định cắt tóc ngắn trước 25 tuổi đấy! 

#4. Tóc búi tinh nghịch

Nhắc đến những kiểu tóc “huyền thoại” nhất đối với phái đẹp, làm sao có thể quên đi những kiểu búi tóc xinh xắn và đáng yêu đến thế này được cơ chứ! 

Ngoài cách tạo kiểu búi Natra cực đáng yêu mà các fan hâm mộ có dịp chiêm ngưỡng tại sân bay, Hani lại tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với mái tóc ombre tím khói xanh cùng và búi tóc củ tỏi “chất lừ” của mình. Có nàng nào dám “chơi lớn” như Hani không nhỉ? 

Thì ra Hani cũng thuộc top những thần tượng nữ xứ Hàn chăm chỉ đổi kiểu tóc nhất đấy! Từ tóc xoăn sóng, tóc cúp dài cho đến tóc ngắn… cô nàng đều một mình mà “cân cả thế giới”. Hani mãi mãi xinh đẹp như vậy đấy, còn bạn thì sao?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png