Các kiểu tóc ngắn đi tiệc sang, xịn, mịn

# Tóc ngắn củ tỏi đáng yêu

Ai nói tóc ngắn không thể búi? Kiểu búi tóc cho tóc ngắn củ tỏi sẽ giúp bạn trông thật dễ thương hết sức. Lấy một nửa phần tóc trên búi thành củ tỏi và đánh rối nhẹ phần tóc sau đẻ thêm phần “nổi loạn” hay có thể kết hợp tóc mái thưa nếu thích vẻ ngọt ngào.
 

kiểu tóc dự tiệc
Kiểu tóc búi củ tỏi (Nguồn: Pinterest)

# Buộc tóc nửa đầu

Kiểu tóc ngắn đi tiệc cực kì đơn giản nhưng lại pha chút nữ tính và khác lạ cũng sẽ khiến bạn trông nổi bật. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc làm xoăn tóc tại nhà đơn giản rồi dùng gel cố định nếp tóc. Một màu tóc nhuộm sáng như nhuộm tóc highlight, nhuộm tóc màu khói, nâu khói hay màu rêu cũng sẽ giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn đấy.  

kiểu tóc dự tiệc
Kiểu tóc buộc nửa đầu (Nguồn: Pinterest)

# Tết tóc thác nước

Đừng vội cho rằng đây là kiểu tết tóc “sến sẩm” vì giữa những mái đầu cá tính thì một kiểu tóc dịu dàng sẽ trở nên thật đặc biệt mà. Tết lỏng hay chặt đều được, sau khi thắt xong thì sử dụng dây chun buộc lại, dùng tay banh nhẹ các múi tóc. Nếu nàng đang ombre tóc hoặc đang nhuộm các gam màu sáng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

kiểu tóc dự tiệc
Kiểu tết tóc thác nước (Nguồn: Pinterest)

# Tóc ngắn phồng tự nhiên

Thay vì để các kiểu tóc cầu kì thì hãy hô biến mái tóc mình kiểu cách chỉ trong 10 phút. Bạn có thể tham khảo một số cách sấy làm phồng tóc bằng lược tròn và máy sấy tại nhà, vừa nhanh chóng vừa đơn giản nhưng hiệu quả thì miễn chê.

Kiểu tóc ngắn đi tiệc này thích hợp với những nàng có tóc tém với tóc mái dài chia ngôi giữa hoặc chải lệch hẳn sang một bên và dùng gel xịt mềm để giúp tóc phồng cố định để trông thật mạnh mẽ và quyến rũ. 

kiểu tóc dự tiệc
Tóc phồng (Nguồn: Pinterest)

# Tóc buộc một nửa

Buộc tóc ngắn một nửa sẽ giúp mặt thon gọn, đáng yêu hơn. Nếu thích phong cách cá tính, bạn có thể nhuộm hai màu cho mái tóc, chắc chắn sẽ rất nổi bật.

kiểu tóc dự tiệc
Kiểu tóc buộc nửa đầu (Nguồn: Pinterest)

# Tóc ngắn búi thấp

Nàng sẽ không bao giờ “đụng hàng” với bất kì cô nàng tóc ngắn khác khi “chơi lớn” chọn kiểu tóc búi thấp. Kiểu tóc ngắn tuy hơi phức tạp hơn nhưng bù lại sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài sang trọng, quý phái.

kiểu tóc dự tiệc
Các kiểu tóc ngắn búi thấp (Nguồn: Pinterest)

#Tóc ngắn đi tiệc tết 2 bên

toc-ngan-tet-2-ben.jpeg
Nguồn: Internet

Kiểu tóc này không chỉ cưa sừng làm nghé cực đỉnh mà còn phù hợp với nhiều phong cách. Bạn có thể kết hợp với outfit quyến rũ hay bánh bèo đều được. 

#Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi nhẹ

toc-ngan-uon-nhe-duoi.jpeg
Nguồn: Internet

Tóc ngang vai uốn đuôi nhẹ vừa dễ chăm sóc vừa hợp với chị em không thích phô trương nhưng vẫn cần điểm nhấn. Nếu muốn nổi bật hơn thì bạn có thể kết hợp với khăn lụa hoặc băng đô nhé! 

#Tóc ngắn ombre

toc-ngan-ombre.jpeg
Nguồn: Internet

Không thích tạo kiểu thì chơi màu cho tóc ngắn là lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt, tóc ngắn ombre sẽ thích hợp với những chị em cá tính và năng động. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn tone màu yêu thích, miễn sao phù hợp với tone da là ổn áp. 

#Tóc ngắn mái thưa 

toc-ngan-mai-thua.jpeg
Nguồn: Internet

Bạn muốn mái tóc của mình thêm phần trẻ trung thì đừng quên kết hợp mái thưa nhé! Hơn nữa, kiểu tóc này còn che khuyết điểm cực tốt cho chị em trán cao và có khuôn mặt bầu bĩnh. 

#Tóc ngắn mái bay

toc-ngan-mai-bay.jpeg
Nguồn: Internet

Chị em thích gợi cảm hơn thì có thể chọn kiểu tóc ngắn mái bay khi đến buổi tiệc nhé. Phần tóc mái bồng bềnh tự nhiên sẽ tăng sức hút cho bạn gấp bội phần. 

Các kiểu tóc ngắn đi tiệc đơn giản, dễ làm đề cập ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn thật nổi bật và ấn tượng. Chọn ngay cho mình một kiểu tóc ưa thích và diện ngay vào bữa tiệc gần nhất nàng nhé. Không quên theo dõi 3x5 để bỏ túi thêm nhiều kiểu tóc hay ho mỗi ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png