Giới mộ điệu ở Mỹ đã xốn xao vì những kiểu tóc tém nào?

Ngày nay, kiểu tóc tém vẫn thường được nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích khi muốn đổi mới hình ảnh hay chỉ để thể hiện cá tính của mình. Diện tóc tém đã không còn là điều quá xa lạ và theo thời gian nó được các nhà tạo mẫu biến sáng tạo thành muôn hình vạn trạng. Ngay dưới đây, cùng Đẹp365 điểm qua những kiểu tóc tém nào đã khiến giới mộ điệu ở Mỹ phải xốn xao nhé!

#1. Kiểu tóc tém độc đáo của Emilia Clarke

Nữ ngôi sao của bộ phim Game of Thrones đình đám đã đánh dấu sự kết thúc của series phim bằng kiểu tóc tém táo bạo và độc đáo. Mái tóc được nhuộm màu vàng với nét nổi bật là phần mái được cắt tỉa một cách lộn xộn và đánh rối. Không chỉ vậy, với trang phục khoét sâu cổ kết hợp cùng áo vest bên ngoài và chiếc khuyên tai cỡ lớn đã tạo nên nét thu hút, quyến rũ và quyền lực của nữ diễn viên, thu hút mọi ánh nhìn của truyền thông cũng như người hâm mộ.

#2. Kiểu tóc tém nhuộm chân tóc tối màu của Kate Hudson

Với mái tóc tém trong lần xuất hiện gần đây, Kate Hudson đã cho thấy cô luôn bắt trend cực nhanh với cách nhuộm chân tóc tối màu cho mái tóc được cắt tỉa cầu kỳ. Ở kiểu tóc này, nữ diễn viên nhuộm màu vàng ánh kim khá bắt mắt, còn phần chân tóc nhuộm màu nâu trầm hòa hợp  với sắc màu bên trên. Để triệt để khoe màu tóc đẹp, cô cùng tinh ý tạo kết cấu cho phần tóc trên phần đỉnh để màu nhuộm được nhìn thấy dễ dàng hơn.

#3. Kiểu tóc tém kiêu sa đậm chất Cara Delevingne

Kiểu tóc này là sự kết hợp lạ mắt giữa phần tóc mái được cắt tỉa nữ tính, điệu đà với phần tóc sau được cắt ngắn, gọn nam tính. Không chỉ vậy, lựa chọn nhuộm gam màu bạch kim đã biến hóa kiểu tóc tém của cô nàng Cara Delevingne trở nên kiêu sa và thu hút hơn hẳn. Cô cũng kịp hào theo dòng trend của phụ kiện mùa xuân hè này bằng việc điểm lên mái tóc dải ruy băng đen tiệp màu với bộ vest xẻ sâu táo bạo. Phụ kiện vòng cổ đính đá cỡ đại sang trọng cũng góp phần biến siêu mẫu trở thành tâm điểm của sự chú ý tại sự kiện.

#4. Tóc tém tai undercut của Katy Perry

Tóc tém luôn là thương hiệu của cô nàng ca sĩ Katy Perry đình đám. Tuy nhiên, lần này cô đã xuất hiện cùng mái tóc có phần đặc biệt hơn khi kết hợp tóc tém với phần tóc nuôi dài phía bên trên. Tạo hình ấy gợi chúng ta liên tưởng đến kiểu tóc undercut nam tính của phái mạnh. Nữ ca sĩ cũng bắt trọn xu hướng khi nhuộm ombre cho phần tóc trên đỉnh đầu, với chân tóc màu nâu vàng và chuyển dần sang màu trắng ánh kim về phía đuôi tóc. Kết hợp với việc đánh rối nhẹ ở phần mái dài cũng giúp biến hóa kiểu tóc tém thông thường thêm phong cách và hút mắt hơn.

#5. Tóc tém dành cho quý cô mặt tròn thời trang Jennifer Lawrence

Mọi người thường cho rằng khuôn mặt tròn thì không hợp với tóc tém, liệu điều này có còn chính xác? Thực tế, mặt tròn vẫn nên ưu tiên mái tóc dài, tuy nhiên chị em vẫn có thể “đổi gió” với kiểu tóc tém cá tính nếu chọn được kiểu tóc phù hợp. Chẳng hạn như kiểu tóc tém của nữ diễn viên Jennifer Lawrence dưới đây. Mấu chốt của kiểu tóc tém này là phần tóc mái được cắt xéo, dài và được buông nhẹ để che phần trán. Nhờ tuyệt chiêu nhỏ ấy, dù cắt tóc ngắn đi chăng nữa, khuôn mặt tròn vẫn giữ được nét cân đối. Jennifer cũng tinh tế kết hợp kiểu tóc này với đôi khuyên tai dài, tạo cảm giác cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Các bạn có thể ghi nhớ những tip nhỏ này để học theo khi muốn diện tóc tém nhé.

 

Trên đây là 5 kiểu tóc tém nữ đẹp, được chọn lọc từ những gợi ý làm tóc tém 2019 của tạp chí phụ nữ hàng đầu nước Mỹ. Đẹp365 hy vọng sẽ giúp phái đẹp tiếp cận nhanh và gần hơn với các xu hướng làm đẹp trên thế giới.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png