Điểm danh 5 item không thể thiếu của nàng mê kiểu tóc uốn ngắn!

Lựa chọn một kiểu tóc phù hợp gương mặt giúp bạn thêm phần tự tin, tạo hình tượng mới mẻ hơn và có thể giúp bạn “ăn gian” độ tuổi. Tuy nhiên việc chăm sóc các kiểu tóc uốn ngắn để giữ nếp tóc khá là quan trọng, chăm và dưỡng đúng cách thì tóc mới có thể đẹp lâu hơn. Vậy thì những item nào sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc làm đẹp mái tóc bạn nhỉ?

#1 Máy sấy và lược tròn

Đây là bộ đôi dụng cụ mà đa số các cô nàng đều có sẵn. Với vài thao tác đơn giản vào buổi sáng trước giờ đi làm thì bạn đã có thể uốn cúp phần đuôi tóc theo ý mình.

 • Dùng lược tròn chải cụp phần đuôi tóc hướng vào trong, vừa chải vừa sấy theo phần tóc ấy, giữ máy sấy cố định ở điểm muốn uốn lâu hơn tầm từ 2 – 3 phút rồi thả ra.
 • Lần lượt thực hiện thao tác trên với các phần tóc còn lại.
 • Cuối cùng thì bóp tóc cùng với một ít dầu dưỡng tóc, tóc lúc này sẽ bung ra với những lọn tóc xoăn tự nhiên, phần tinh dầu dưỡng tóc cũng giúp tóc giữ nếp lâu hơn.

#2 Máy uốn nóng

Cách nhanh nhất và đơn giản để tóc ra lọn uốn đẹp đó là dùng máy uốn nóng. Cách này tuy không mất nhiều thời gian nhưng phần nhiệt tiếp xúc vào tóc khá lớn nên cần phải có gel dưỡng tóc để tránh tóc bị tổn thương và cũng không nên lạm dụng làm nhiều lần vì rất hại cho tóc. Cách thực hiện đơn giản.

 • Chia tóc thành nhiều phần sau đó cuộn tóc theo vòng trên thanh uốn.
 • Để mỗi cuộn tóc tầm 1 phút để tóc vào nếp.

#3 Lô tóc

Các cô nàng tóc uốn chắc hẳn sẽ không thể không biết đến những cuốn lô tròn. Lô tóc đa dạng về hình dạng, mỗi loại sẽ cho ra kiểu sóng tóc khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn tóc xoăn nhẹ thì dùng lô to còn nếu muốn tóc xoăn nhiều thì dùng lô nhỏ.

 • Chia tóc của mình thành nhiều phần tương ứng với số cuộn lô bạn sử dụng.
 • Cuốn lô tóc theo hướng đưa đuôi tóc vào trong, lưu ý tránh để phần đuôi bị gãy gập.
 • Bạn có thể uốn lô qua đêm thì sáng hôm sau tóc sẽ ra lọn đẹp và rõ hơn. Khi gỡ lô cuốn đừng quên bóp tóc cùng dầu dưỡng để đảm bảo nếp tóc giữ lâu và đẹp hơn.

#4 Kẹp gắp

Một công cụ dành cho tóc uốn cũng khá phổ biến như lô tóc đó là kẹp gắp. Sự tiện dụng của chiếc kẹp này chính là ưu điểm để phái đẹp ưa chuộng sử dụng. Cũng như cuốn lô bạn chia tóc thành nhiều phần nhỏ sau đó cuộn tóc tròn hướng vào trong và dùng kẹp để cố định phần tóc ấy. Khi cần xõa tóc thì bạn chỉ cần gỡ kẹp là tóc đã vào nếp xoăn bồng bềnh đẹp mắt.

#5 Tết tóc tự nhiên

Một cách giúp cho mái tóc có độ xoăn tự nhiên lại vô cùng đơn giản nữa là tết tóc.

 • Sau khi gội đầu bạn chỉ làm khô phần chân tóc, phần tóc giữ độ ẩm nhất định. Chia tóc thành nhiều phần, tùy vào độ xoăn bạn mong muốn, nếu muốn xoăn nhiều thì chia tóc thành nhiều phần, còn xoăn sóng nhẹ thì chia ít phần hơn.
 • Tết các phần tóc ấy càng chặt tay thì tóc còn rõ nếp xoăn hơn.
 • Bạn để tóc như vậy từ 4 – 5 tiếng hoặc có thể làm vào buổi tối trước khi đi ngủ để sáng dậy tóc vào nếp đẹp đẽ. Cách này phù hợp với những mẫu tóc ngắn ngang vai, tạo cảm giác xoăn tự nhiên, bồng bềnh tạo độ dày cho tóc.

Các kiểu tóc uốn luôn cần phải có những cách thức chăm sóc để tóc luôn giữ được nếp và đảm bảo độ xoăn được lâu dài hơn. Đặc biệt với những cô nàng sở hữu mái tóc mảnh, dễ tiết dầu thì việc giữ nếp tóc càng khó khăn hơn. Chính vì thế bạn nên sử dụng những sản phẩm dưỡng để hỗ trợ. Dòng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực, giúp tóc giữ độ bồng bềnh tự nhiên và tiết chế sự tiết dầu của da đầu.

Tóc dài hay tóc ngắn nếu như chắc khỏe, làm tóc mềm mượt và có độ bồng bềnh tự nhiên thì luôn là đẹp nhất. Nếu như muốn làm mới bản thân thì bạn cũng đừng ngại thử sức với những kiểu tóc uốn ngắn kết hợp chăm sóc và dưỡng tóc đúng cách để giữ nếp tóc lâu hơn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png