Điểm danh 5 cách làm tóc đơn giản dự tiệc giúp bạn “quẩy banh nóc” mà không lo tóc rối!

làm tóc đơn giản

Vấn đề thường hay gặp phải khi bạn tạo kiểu tóc đi tiêc chính là sau chút hoạt động mạnh, tóc sẽ bị rối tung và không giữ được vẻ đẹp cho gương mặt của bạn như ban đầu. Để xử lý vấn đề này, bí kíp mà bạn có thể tham khảo áp dụng ngay đó là những cách làm tóc đơn giản, nhưng giữ kiểu tốt và giúp bạn “quẩy banh nóc” khi dự tiệc mà không lo tóc rối.

Tiệc có tàn, mình không được…tàn như tiệc mà phải thật xinh lung linh mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn là #team_đơn_giản và không muốn phải tốn nhiều thời gian đầu tư các kiểu tóc phức tạp, danh sách những kiểu tóc đơn giản nhưng lại áp dụng được vào các bữa tiệc và không làm tóc rối đến phút cuối cùng dưới đây đích thị dành cho bạn.

#1 Tóc búi thấp

Cách làm tóc đơn giản này thích hợp với những bạn sở hữu mái tóc dài kết hợp với chiếc váy hở vai. Nó sẽ giúp bạn tôn lên đôi vai trần quyến rũ và tăng thêm sự sang trọng cho bạn ở những bữa tiệc dù lớn hay nhỏ.

 • Sử dụng chun để cố định tóc
 • Đánh rối phần đuôi tóc và quấn lại
 • Bạn dùng chun để kết thúc việc tạo kiểu. Ngoài ra, bạn có thể dùng kẹp tăm nhỏ để gom gọn những phần tóc thừa bên ngoài.

làm tóc đơn giản

#2 Tóc búi cao

Bạn đang loay hoay để tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp cho các bữa tiệc? Hãy thử ngay kiểu tóc búi cao. Dường như cách làm tóc đơn giản này có thể vận dụng cho bất kì trường hợp nào. Bởi nó có thể phô được các đường nét góc cạnh của gương mặt và giúp cho gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, kiểu tóc búi cao có thể giúp bạn ăn gian thêm được chiều cao cho mình.

 • Dùng chun cố định tất cả tóc trên đỉnh đầu
 • Đánh rối phần đuôi tóc và quấn lại
 • Sử dụng chun để làm chắc tóc.

làm tóc đơn giản

#3 Tóc tết đuôi sam

Đây là một kiểu tết tóc đẹp rất phổ biến ở Phương Tây, nay đã du nhập vào Châu Á và được các cô nàng lựa chọn để tạo kiểu trong các bữa tiệc rất nhiều. Nó mang lại một chút cảm giác cổ điển, yêu kiều và nữ tính cho bạn.

 • Lấy một ít tóc phần giữa và chia thành 3 phần bằng nhau
 • Kéo phần tóc bên phải sang giữa, tiếp tục kéo phần tóc bên trái vào giữa.
 • Sử dụng một phần tóc hai bên để vắt vào giữa. Cứ lặp lại động tác đó đến phần đuôi tóc và dùng chun cố định lại khi hoàn thành cách làm tóc đơn giản này.

làm tóc đơn giản

#4 Tóc rẽ ngôi và buộc thấp

Chắc hẳn, đây sẽ là mái tóc đại diện cho nét đẹp thuần khiết và tinh tế của người phụ nữ Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn một phụ kiện kết hợp để điểm xuyến cho mái tóc có phần thu hút và sang trọng hơn.

 • Chia tóc thành hai phần bằng nhau
 • Dùng chun cố định tóc ở phần dưới
 • Bạn có thể đánh rối để tạo được độ dày đối với những mái tóc thưa và mỏng

làm tóc đơn giản

#5 Vấn tóc

Nếu bạn cần một kiểu tóc đẹp khác lạ hơn so với những kiểu tóc trên thì hãy thử kiểu vấn tóc dưới đây. Đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn nổi bần bật trong các bữa tiệc theo phong cách sang trọng, hãy thử qua nhé vì kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt, không sợ làm rồi không hợp đâu!

 • Dùng chun cố định tất cả mái tóc
 • Dùng tay tách phần tóc đã cố định và cho phần đuôi tóc vào trong
 • Bạn quấn lại phần đuôi tóc cho gọn và dùng một chiếc kẹp hoa để hoàn tất quá trình tạo kiểu

làm tóc đơn giản

Hi vọng với những cách làm tóc đơn giản này sẽ giúp bạn tỏa sáng, quyến rũ hơn với bộ trang phục của mình trong mọi bữa bữa tiệc.

Và, để góp thêm phần “ảo diệu” cho tóc, hãy chăm sóc tóc cùng dầu gội Dove cũng như dầu xả Dove bạn nhé! Dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn chính là sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn nên sử dụng. Công thức Keratin Repair Actives giúp phục hồi tóc hư tổn bằng cả hai phía. Dầu gội Dove không chỉ phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc mà còn thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn còn có thể ngăn chặn được tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png