4 kiểu tóc tết đi biển dành riêng cho các cô nàng “bánh bèo” chính hiệu

Hè là khoảnh khắc phù hợp nhất cho các cuộc vui chơi, giải trí tại bãi biển. Nhưng dù đi biển thì nàng cũng đừng quên chỉn chu cho vẻ ngoài, nhất là kiểu tóc nhé. Tóc tết sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn trong dịp này. Chưa biết kiểu tóc tết đẹp nào ư? Hãy để Đẹp365 giúp bạn.

# Tóc bện cách điệu

https://www.instagram.com/p/BuVDJ3mgIH6/

Kiểu tóc đầu tiên mà Đẹp365 mang đến là kiểu tóc rất dễ thực hiện, nó giúp bạn trẻ trung và dễ thương hơn.

– Bước 1: Dùng lược chải cho các sợi tóc mượt mà hơn.

– Bước 2: Chia tóc làm 2 phần bằng nhau.

– Bước 3: Chia phần tóc bên trái thành 2 phần. Dùng 1 phần tóc đó chia thành 3 phần tóc nhỏ hơn. Lấy 3 phần tóc này bện tóc như bình thường. Với mỗi mối bện bạn chèn thêm 1 phần tóc ở đầu bước 3 vào. 

– Bước 4: Thực hiện tương tự cho đến khi bện hết phần tóc bên trái và cả phần tóc bên phải.

– Bước 5: Kéo các sợi tóc đã bện lỏng ra để tạo cảm giác tự nhiên hơn.

– Bước 6: Kéo phần đuôi của 2 bím tóc dài ra, cố định chúng với phần tóc bên trên 1 đến 2 nút bện, dùng dây thun cố định lại.

# Tóc bện với mái uốn

Kiểu uốn tóc nữ đã quá thịnh hành với chúng ta. Vậy sao không tùy biến kiểu uốn tóc nữ thông thường thành kiểu tóc tết vô cùng đẹp này. Đặc biệt khi kết hợp với các phụ kiện tóc, bạn sẽ càng trở nên ấn tượng đấy.

– Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau.

– Bước 2: Lấy 1 phần tóc ở giữa mỗi bên tóc và chia thành 3 phần nhỏ. 

– Bước 3: Với 3 phần tóc này bạn bện tóc như thông thường. Với nút bện thứ nhất bạn lấy một lọn tóc phía bên trái gộp vào, nút bện thứ 2 thì dùng lọn tóc bên phải.

– Bước 4: Thực hiện tương tự cho đến khi hết phần tóc. Sau đó thực hiện tương tự cho bên còn lại, dùng thun cố định.

– Bước 5: Kéo các lọn tóc ở các nút bện lỏng ra. 

– Bước 6: Dùng máy uốn tóc tạo kiểu uốn tóc nữ cho phần mái.

– Bước 7: Thêm các phụ kiện tóc như vài bông hoa nhỏ hay vào chiếc kẹp ghim để hoàn thiện mái tóc.

# Bện tóc với miếng vải nhỏ

https://www.instagram.com/p/BwQttjPn7R6/

Với cách bện này, bạn có thể dùng khăn hoặc một miếng vải nhỏ, mỏng để khiến mái tóc bện thêm phần thú vị.

– Bước 1: Cố định miếng vải nhỏ vào phần đầu của nút bện.

– Bước 2: Chia tóc làm 3 phần, bện 3 phần tóc này với miếng vải nhỏ, mỗi nút bện lại lấy thêm 1 phần tóc phía bên trái và phải phần tóc bện để làm cho bện tóc thêm dày. 

– Bước 3: Bện đến khi hết phần tóc. Phần dây vải dư ra bạn dùng để cố định đuôi tóc bện thay dây thun. Sau khi đã cố định bạn có thể tạo nơ bằng miếng vải này.

– Bước 4: Thực hiện tương tự cho bên tóc còn lại.

# Tóc bện ngang

Kiểu tết tóc đẹp cuối cùng mà Đẹp365 mang tới là một kiểu tóc vô cùng độc và lạ. Không những vậy, độ đẹp của kiểu tóc này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy.

– Bước 1: Dùng wax tạo kiểu tóc thoa đều lên khắp phần tóc phía trước.

– Bước 2: Lấy phần tóc mái nhỏ bên trên mang tai phải chia làm 3 phần và bắt đầu bện.

– Bước 3: Với mỗi nút bện bạn hãy thêm vào một phần tóc mái sao cho bím tóc kéo dài từ mang tai phải sang mang tai trái.

– Bước 4: Dùng thun cố định lại phần đuôi tóc bện. 

– Bước 4: Nới lỏng phần tóc bện, vuốt tóc 2 bên từ phía sau lên phía trước, vắt qua vai.

Ngoài ra bạn có thể tạo kiểu uốn tóc nữ để tăng thêm vẻ đẹp cho kiểu tóc bện này.

Chăm Sóc Tóc cực tốt với Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

Để có được những kiểu tóc bện chuẩn đẹp, bạn hãy chuẩn bị cho mình mái tóc mềm mượt và khỏe mạnh. Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ giúp bạn có được điều này. Các tinh chất có trong dòng sản phẩm khiến mái tóc bạn mềm mượt suốt ngày dài chẳng ngại nắng gió. Ngoài ra, tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng công nghệ khóa ẩm giúp tóc bạn luôn được dưỡng ẩm mà không lo nhờn hay bết dính.

Để có thể tận dụng được tối đa công dụng của Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm. Có như vậy mái tóc của bạn mới được chăm sóc một cách tối ưu nhất.

4 kiểu tóc tết đẹp trên sẽ là câu trả lời dành cho mái tóc của bạn khi đi biển đấy. Nhanh nhanh tạo kiểu tóc bện yêu thích để thỏa sức vui chơi ngoài bãi biển đầy nắng và gió nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png